Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Top 5 tướng đang rất mạnh trong Kho Báu Huyền Thoại

Top 5 tướng đang rất mạnh trong Kho Báu Huyền Thoại

Team XemGame | 05/10/2019 10:44

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sở hữu gameplay theo style đấu thẻ tướng nên việc có được tướng khoẻ, kết hợp đội hình hiệu quả sẽ giúp game thủ Kho Báu Huyền Thoại có được chiến thắng.

Như đã biết, Kho Báu Huyền Thoại được phát triển dựa trên cảm hứng từ bộ truyện tranh Nhật Bản nổi tiếng là One Piece – Vua Hải Tặc. Bên cạnh đó trò chơi còn được xây dựng theo lối chơi của các game đấu thẻ tướng.

Vì vậy không chỉ khiến game thủ mong muốn thu thập càng nhiều những nhân vật mà mình yêu thích trong bản gốc càng tốt mà phải làm sao để xây dựng một đội hình gồm 5 tướng mạnh mẽ nhất, hiệu quả nhất với meta hiện tại trong game.

Đặc biệt trong chế độ PvP hiện tại hầu hết người chơi đều chuộng một đội hình không tank (hay tank ảo) do meta thiên về khống chế. Do đó đội hình team chuẩn nhất đang được cộng đồng nhắm đến gồm 5 tướng: Doflamingo, Shank, Law, Aokiji và Fujitora. Thậm chí người chơi còn dành tặng cho 5 vị tướng này danh xưng rất mỹ miều “đội hình thánh nhân”.

Doflamingo

Trong One Piece, Doflamingo có biệt danh là Thiên Dạ Xoa – thuyền trưởng của băng hải tặc Donquixote. Doflamingo từng là một thành viên trong Thất Vũ Hải với mức truy nã lên đến 340 triệu. Đây cũng từng là người có tầm ảnh hưởng lớn nhất trong Thế giới ngầm dưới bí danh “Joker”.

Có sức mạnh điều khiển dây từ trái ác quỷ, Doflamingo trong Kho Báu Huyền Thoại mạnh về khống chế, mê hoặc và có thể triệu hồi phân thân, tạo khiên giảm sát thương.

Không chỉ có skill Mây Tơ gây sát thương phép AOE kèm choáng, Doflamingo còn có skill Tơ Phân Thân triệu hồi phân thân của mình và skill Dây Ký Sinh mê hoặc toàn trận, khiến 1 kẻ địch trở thành team mình tạo thế trận 4vs 7.

Trong team 5 vị tướng kể trên thì Doflamingo nên đứng đầu để tăng hiệu quả tung chiêu mê hoặc từ sớm và chiếm lợi thế với tỉ lệ thắng khoảng 90% khi mê hoặc thành công.

Shanks

Shanks là thuyền trưởng của băng hải tặc Tóc Đỏ và là một trong tứ hoàng – bốn hải tặc mạnh nhất trên thế giới. Không chỉ là nhân vật được yêu thích trong truyện, Shanks cũng là vị tướng mà các game thủ Kho Báu Huyền Thoại săn lùng.

Là một vị tướng toàn diện sở hữu sát thương cực lớn, đóng vai trò là một tank ảo với khả năng đột biến cao, có thể khống chế và làm mất năng lượng địch liên tục.

Shanks sở hữu bộ skill cực chất. Skill Kiếm Khí tạo sát thương phép AOE rất lớn kèm hồi năng lượng cho bản thân. Bá Khí Xung Thiên gây choáng AOE và giảm năng lượng của team địch, đây là tướng gây choáng AOE nhanh nhất hiện nay, nhanh hơn cả Perospero nếu đứng đầu tiên.

Theo đó skill 3 là skill hoán đổi vị trí của 1 kẻ địch bất kì cho bản thân đồng thời tạo khiên cho bản thân hấp thụ tất cả sát thương của địch kèm phản đòn. Sau khi dùng skill 3, Shank sẽ thành tank ảo do ép team địch tung skill vào mình. Cho nên nếu hoán đổi với tướng hàng sau của địch thì sẽ có khă năng gây đột biến cao. Vì vậy trong team 5 ở trên thì Shanks sẽ đứng ở vị trí thứ 2, tạo tiền đề cho team phát huy.

Law

Ở game mobile Kho Báu Huyền Thoại, Law là vị tướng thích hợp dùng khi PvP và đi ải bởi khả năng hồi máu, hồi năng lượng cho toàn đội. Và tay bác sĩ quái dị này nên giữ vị trí hàng sau với bộ skill hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ và khống chế hiệu quả.

Trong đó skill Phòng Mổ Đồ Tể vừa tạo sát thương phép AOE vừa hồi máu theo % cho toàn đội. Skill Phòng Mổ Tra Xét giúp tăng công ta và giảm công địch. Trong khi đó skill Dao Giải Phẫu gây sát thương theo % máu kèm hồi % máu cho 1 đồng đội thấp HP nhất. Và kill cuối Quả Giải Phẫu giúp hồi năng lượng toàn đội.

Kuzan

Cũng giống như Law, Kuzan cũng đứng hàng sau và có vai trò hỗ trợ đắc lực cho toàn đội. Thích hợp dùng cho cả PvP lẫn đi ải, Kuzan cũng sở hữu bộ kĩ năng tạo hiệu ứng cao cho toàn đội.

Kỉ Băng Hà có khả năng đóng băng trên diện rộng và khiến kẻ địch bị đóng băng chịu thêm % sát thương từ các đòn đánh thường. Skill then chốt của Kuzan là Giáo Băng làm giảm gần như 100% tốc đánh của địch và không thể kháng được skill này. Ngoài ra khi kết hợp với team thì địch chưa hết thời gian làm chậm đã bị các tướng khác khống chế tiếp, tạo chuỗi khống chế liên hoàn.

Fujitora

Là một vị tướng toàn diện trong Kho Báu Huyền Thoại AIVO, vừa hấp thu sát thương gây phản đòn, làm giảm năng lượng team địch, kèm các hiệu ứng đẩy lùi, định thân vô cùng biến ảo, đồng thời cũng gây ra sát thương trên diện rộng. Vậy nên khi kết hợp với Kuzan sẽ trở thành cặp bài trùng mạnh nhất game.

Đặc biệt bộ skill của Fujirota có skill Biển Lửa gây sát thương AOE. Skill Chỉ Huy giúp đẩy lùi toàn bộ địch và cũng gây sát thương AOE có khả năng khống chế gần như đối thủ không thể kháng lại. Khi bị đẩy lùi, các skill địch đang sử dụng sẽ bị mất. Nếu địch đứng sát nhau, sẽ chịu thêm sát thương từ các đòn đánh thường.

Skill Hỗn Loạn lại có khả năng định thân và hồi năng lượng bản thân. Cùng với đó là Skill Phản Đòn giúp tạo khiên hấp thu đồng thời phản đòn sát thương nhận vào cho toàn đội. Đây cũng là skill then chốt của Fujitora nhằm khắc chế các tướng sát thương AOE mạnh như Shank hay Mihawk.

Tóm lại với cách sử dụng team gồm 5 tướng được tôn thờ là bậc thánh nhân kể trên của thế giới Kho Báu Huyền Thoại sẽ giúp bạn phát huy tối đa sức mạnh của từng tướng. Trong đó Shank và Kuzan sẽ là sát thương chính, Fujirota và Kuzan sẽ là cặp khống chế toàn diện. Và đây cũng là một đội hình sát thương đa dạng khi Shanks sẽ gây hiệu ứng CC sớm nhất, Doflamingo sẽ mê hoặc sớm nhất. Kết hợp với khả năng tạo khiên hấp thu sát thương của Law, Doflamingo, Fujitora sẽ khiến team gần như bất tử.

Trang chủ https://khobauhuyenthoai.vn
Fanpage https://www.facebook.com/kbht.vn/

 

Kho Báu Huyền Thoại

Kho Báu Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 6.8 sao (32 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày