Trang chủ » Top 5 tướng dễ ăn hội đồng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Top 5 tướng dễ ăn hội đồng nhất trong Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 15/12/2014 10:47

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là những vị tướng mà khi  xuất hiện trong trận đấu, họ luôn bị đối phương săn đuổi và tiêu diệt bằng bất cứ giá nào. Lý do có thể vì họ có combo hoặc sát thương quá khủng, hoặc đơn giản chỉ là vì ‘ngứa mắt’ hoặc ‘trông hèn hèn’ nên phải giết mà thôi.

5. Master Yi

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/08/LMHT-XG-Master-YI-sa21q6w-5.jpg

Xếp thứ 5 trong danh sách này là Master Yi. Với khả năng “cắn lén” trụ cực nhanh bằng lượng sát thương lớn và tốc độ đánh cao, sau khi push xong thì chạy biến đi, còn trong giao tranh thì bất thình lình xuất hiện với Tuyệt Kỹ Alpha hạ gục đối phương lên bảng. Vì thế, cứ khi nào nhìn thấy anh chàng Kiếm Sư Wuju này là đội hình đối phương đều muốn tiễn hắn lên bảng ngay lập tức.

4. Shaco

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/06/LMHT-XG-Nghe-Tay-Trai-5.jpg

Tên hề Shaco cũng là một trong những kẻ ‘gợi đòn’ nhất trong LMHT. Hộp Hề Ma Quái chính là thứ vũ khí lợi hại của Shaco – bạn đang chạy trốn, len lỏi vào những bụi cỏ thì tự nhiên bị Hoảng Sợ và bị bắn tới tấp, dù không phải lên bảng nhưng cũng khiến bạn phải giật mình. Còn khi truy đuổi Shaco, đang hí hửng sắp có thêm 300 vàng thì hắn lại biến mất. Những khả năng đó biến Shaco thành một trong những kẻ “gợi đòn” nhất LMHT.

3. Blitzcrank

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2014/06/LMHT-XG-Cap-Doi-4sa578-3.jpg

Nhắc tới Blitzcrank gần như ai cũng luôn giật mình thon thót mỗi khi Bàn Tay Hỏa Tiễn của hắn dài ra với ý định kéo một “con cá” nào đó về làm thịt. Bất kể trong giai đoạn nào của trận đấu hắn đều gây một áp lực vô hình cho đối thủ. Vì thế nếu có cơ hội để tiêu diệt gã Người Máy Hơi Nước này, bất kể ai cũng muốn tiễn hắn lên bảng để xả hết stress đã phải chịu trong trận đấu.

2. Teemo

https://img-cdn.2game.vn/pictures/xemgame/2013/02/17_2_13_lol5.jpg

Sẽ thật thiếu sót nếu bảng xếp hạng này thiếu đi Teemo. Teemo luôn là vị tướng nằm trong top tướng gây khó chịu trong LMHT hay top tướng bị ghét nhất. Lý do vì sao có lẽ mọi người đều đã quá rõ, đó là vì những quả nấm Bẫy Độc Noxus, đang đi cắm mắt, chạy trốn,… tự nhiên thấy đi chậm, thấy mất máu. Cảm giác đó khiến người chơi luôn muốn tung hết các chưởng vào mặt vị tướng này mỗi khi nhìn thấy.

1. Warwick

https://img-cdn.2game.vn/pictures/acp/game/anh/14/4/warick.jpg

Vượt qua Teemo để trở thành Quán Quân của bảng xếp hạng này là Warwick. Trước đây, hắn chẳng có số má gì trong mọi lĩnh vực của LMHT. Tuy nhiên, từ phiên bản LMHT 4.20 hắn trở thành kẻ khiến đối phương căm thù nhất – nhất là Xạ Thủ hay Pháp Sư bởi sức mạnh của hắn được tăng tiến quá nhiều nhờ các trang bị mới.

Chỉ cần Áp Chế là gần như một Xạ Thủ sẽ phải nằm xuống mà không có cách nào ngăn cản. Chính vì thế, giờ đây chỉ cần nhìn thấy con sói này là đối phương luôn dành sẵn cả tấn sát thương để ném vào Warwick.

>>LMHT: Top 5 tướng bạn không muốn đối đầu khi chơi ARAM

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag