Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Top 5 tướng đi rừng có lối chơi khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại

Top 5 tướng đi rừng có lối chơi khó chịu nhất Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 08/03/2016 12:26

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đi rừng là một vị trí rất khó và đòi hỏi nhiều kĩ năng, điều đó lại càng khó hơn khi gần đây có rất nhiều các thay đổi xung quanh vị trí này.

Từ những quái vật trên bản đồ, cho tới những trang bị ảnh hưởng trực tiếp tới sức mạnh của các vị tướng đi rừng, từ sát thương vật lý cho tới sức mạnh phép thuật. Chúng ta sẽ điểm lại 5 vị tướng đi rừng có lối chơi khó vào hạng bậc nhất thời điểm hiện tại trên Đấu Trường Công Lý.

manhnt - 3/8/2016  12:06 pm

Elise là một tướng có lối chơi rất khó, không chỉ bởi cô nàng này có tới 8 kĩ năng, mà còn bởi độ biến ảo, khả năng thiết lập tạo lợi thế từ sớm là điều mà một Elise cần phải làm và phát huy tốt. Là một tướng khó để tiếp cận nhanh, Elise đòi hỏi người chơi phải có khả năng tính toán cao. Từ lượng sát thương có thể gây ra, tới thời gian hồi ở cả 2 dạng nhện và dạng người.

Đúng là thời gian hồi của 2 dạng không hề ảnh hưởng tới nhau, nhưng một người chơi Elise thành thạo cần phải biết lúc nào thì thời gian hồi của kĩ năng đó hồi để chuyển đổi giữa 2 dạng người/ nhện một cách mượt mà, tránh xảy ra trường hợp đổi qua dạng nhưng kĩ năng chưa hồi, không thể làm gì tiếp.

manhnt - 3/8/2016  12:21 pm

Là một tướng dạng ăn thịt và hổ báo từ sớm, Elise có đầy đủ công cụ để làm việc đó một cách tốt nhất. Với Kén Nhện, Elise có thể làm đủ mọi thứ, từ chạy trốn, tiếp cận hay thiết lập hỏi thăm đối thủ. Khả năng xóa sổ quái vật nhanh và không tốn máu giúp cho Elise có thể thoải mái trong mọi giai đoạn của trận đấu. Chưa hết, lượng sát thương theo % máu đối phương giúp cho Elise có thể lên trang bị chống chịu mà vẫn tạo được áp lực lên đối phương.

manhnt - 3/8/2016  12:08 pm

Cũng giống như Elise, Nidalee là một tướng rất khó để thành thạo và tiếp cận. Cũng có 8 kĩ năng cùng với 2 dạng chuyển đổi qua lại, Nidalee là một tướng đi rừng rất đa dụng với đầy đủ khả năng, và dĩ nhiên, mạnh nhất là kĩ năng hạ gục đối thủ. Nhưng nó lại khác Elise ở chỗ rất phụ thuộc vào kĩ năng Phi Lao của mình. Phi Lao sẽ có 2 trường hợp xảy ra, khi trúng sẽ vồ tới và gây sát thương hoặc đợi cấu rỉa tiếp, còn trượt thì sẽ lẳng lặng quay đi và kiếm thêm các chỉ số quái rừng.

manhnt - 3/8/2016  12:21 pm

Là một kĩ năng định hướng, nên Nidalee cần phải tập luyện khá nhiều để có thể sử dụng chính xác chúng. Chưa hết, Nidalee là một tướng đi rừng rất khó để xây dựng trang bị, nếu không thể lăn được cầu tuyết, rất khó để Nidalee phát huy hiệu quả của mình ở giai đoạn giữa – cuối trận đấu

Nidalee ở thời điểm rất mạnh ở giai đoạn đầu – giữa trận nhờ vào trang bị đi rừng phù phép: Thần Vọng, nhưng càng về sau, nếu đối đầu với một đội hình có quá nhiều chống chịu, Nidalee sẽ càng yếu đi. Điều quan trọng nhất ở một người người chơi Nidalee thành thạo, đó là khả năng tính toán và đưa ra quyết định. Ném lao trúng sẽ làm gì, giao tranh sẽ ra sao, tất cả phải được giải quyết thật nhanh… trong đầu của người điều khiển, sau đó, hành động theo và thu về kết quả.

Rengar-Final-Portrait2

Là một trong những tướng đi rừng có lối chơi khó (sát thủ thường là như vậy). Một tướng sát thủ sát thương vật lý ở vị trí đi rừng, Rengar tuy rất mạnh về khả năng tấn công, nhưng cũng cần phải tính toán xem nên lao vào mục tiêu nào cũng như thời điểm ra sao để tạo bất ngờ cũng như hiệu quả nhất.

Kiểm soát tầm nhìn cùng với việc sử dụng các bụi là điều tiên quyết giúp cho Rengar có được giai đoạn đầu trận xanh xao nhất. Tay đôi mạnh nhờ vào bộ kĩ năng có thể nâng cấp khi sở hữu 5 điểm Hung Tợn, Rengar có thể tự hồi máu, có thể gây sát thương, có thể khống chế đối phương tốt.

manhnt - 3/8/2016  12:21 pm

Rengar cũng có lối lên trang bị khá đa dạng và phức tạp, nếu không lên sát thương đầu trận mà muốn hạ gục kẻ địch, Rengar cần phải sử dụng bộ kĩ năng của mình một cách chuẩn xác. Ngược lại, nếu lên sát thương từ sớm, thì người chơi Rengar cần phải biết cách tính toán sát thương cũng như thời điểm, mục tiêu để phát huy hiệu quả của mình.

manhnt - 3/8/2016  12:09 pm

Không cần phải nói quá nhiều về Lee Sin, vị vua của khu rừng từ khi xuất hiện cho tới nay. Bộ kĩ năng đa dụng với hàng tấn những công cụ để chơi chủ động từ giai đoạn đầu trận đấu. Cũng giống như các vị tướng đi rừng ở trên, Lee Sin có khả năng lao vào rất mạnh, nhưng đó cũng là thứ để phân biệt những người chơi Lee Sin tầm trung và thành thạo.

Thời điểm quyết định lao vào, kết hợp cùng bộ kĩ năng chính là thứ tạo sự khác biệt cho những người chơi Lee Sin. Sở dĩ bộ kĩ năng của Lee Sin có tính đa dụng rất cao là bởi, Thầy Tu Mù có thể sử dụng nó để xử lý trong gần như mọi trường hợp. Từ những pha sử dụng Sóng Âm – Vô Ảnh Cước, cho tới Cắm Mắt – Hộ Thể,…

manhnt - 3/8/2016  12:21 pm

Điểm yếu của Lee Sin, đó chính là giai đoạn cuối trận đấu cũng như những pha giao tranh. Một người chơi Lee Sin thành thạo sẽ biết phải làm gì với chiêu cuối Nộ Long Cước của mình, họ sẽ phải chọn vị trí thuận lợi, cũng như nhắm những mục tiêu chủ lực đối phương, hoặc đá mục tiêu có thân hình đồ sộ nhất để tạo ảnh hưởng trong giao tranh.

manhnt - 3/8/2016  12:09 pm

Sẽ có nhiều bạn thắc mắc tại sao Udyr lại nằm trong danh sách tướng đi rừng khó chơi. Đúng vậy, Udyr là một tướng có lối chơi rất phức tạp trong Liên Minh Huyền Thoại. Tuy sở hữu bộ kĩ năng đơn giản, nhưng để có thể phát huy thành công thì đó là điều không hề đơn giản, nhất là với những người mới tập chơi Udyr.

manhnt - 3/8/2016  12:21 pm

Sở hữu sức mạnh vượt trội nhờ vào trang bị mới – Thần Vọng, Udyr có khả năng càn lướt cũng như gây sát thương rất tốt nhờ vào Võ: Rùa và Võ: Phượng. Bị giảm một chút sức mạnh, nhưng ở giai đoạn giữa – cuối trận, Udyr vẫn tạo được áp lực và khiến cho đối thủ phải đau đầu khi liên tục lao vào rồi lại lùi ra một cách đơn giản.

Điều quan trọng nhất của Udyr, đó chính là giai đoạn đầu trận đấu, việc đưa ra quyết định thiết lập gank hay ở trong rừng kiếm chỉ số lính là cực kỳ cần thiết. Lúc nào sẽ phải ra hỗ trợ đồng đội, lúc nào đi kiểm soát mục tiêu, và lúc nào thì nên farm, tất cả những thứ đó đều cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44871 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày