Trang chủ » MOBA » Liên Minh Tốc Chiến » Top 5 tướng Đi Rừng Liên Minh: Tốc Chiến cực bá

Top 5 tướng Đi Rừng Liên Minh: Tốc Chiến cực bá

Team XemGame | 18/12/2020 9:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vị trí Đi Rừng Liên Minh: Tốc Chiến có sự ảnh hưởng lớn đến khả năng chiến thắng , do vậy đây sẽ là vị trí cần nhiều kỹ năng nhất.

So với Liên Minh Huyền Thoại, Liên Minh Tốc Chiến có nhiều sự khác biệt nhất là ở khu rừng. Từ việc bản đồ nhỏ hơn, các bãi quái rừng hồi nhanh hơn và một vài chiêu thức của tướng thay đổi khiến cho vị trí Đi Rừng trong Tốc Chiến có nhiều điểm đặc thù.

Dù vậy, vai trò của người Đi Rừng thì vẫn giữ nguyên, đó là dọn những bùa lợi và bãi quái rừng để lên cấp, sau đó hỗ trợ các đường để lấy lợi thế cho đồng đội. Từ đó kiểm soát những mục tiêu lớn.

Với số lượng tướng còn hạn chế trong Liên Minh: Tốc Chiến, có nhiếu tướng Đi Rừng mạnh và chưa có khắc chế ở thời điểm hiện tại. Dưới đây là danh sách 5 tướng Đi Rừng mạnh và đáng sử dụng nhất:

Master Yi

Kể cả trong LMHT, Master Yi là vị tướng Đi Rừng rất được ưa chuộng trong những trận đấu xếp hạng bởi khả năng gánh đội cao. Và trong Tốc Chiến cũng tương tự.

Với khả năng tăng Tốc Độ Chạy tốt cùng chiêu thức Hồi Phục, MAster Yi có thể dọn rừng nhanh và sẵn sàng gank ở các đường rất linh hoạt. Bên cạnh đó, khả năng đánh tay đôi của Master Yi cũng rất tốt và không có nhiều tướng có thể đọ lại Sát Thương trong khu rừng. Tuyệt Kỹ Alpha là chiêu thức giúp Yi outplay đối thủ đồng thời cũng là một kỹ năng tiếp cận tốt.

Master Yi là tướng Đi Rừng điển hình và dễ chơi. Vì thế rất thích hợp cho những người chơi mới làm quen với Tốc Chiến.

Amumu

Top 5 tướng Đi Rừng Liên Minh: Tốc Chiến cực bá

Trong mỗi trận đấu đều cần có một tướng chống chịu trong đội hình để làm dàn chắn và tăng tỉ lệ chiến thắng trong các pha giao tranh. Vì thế, Amumu là một lựa chọn thích hợp để Đi Rừng nếu người đi Đường Baron chọn tướng Sát Thương và đội hình thiếu tank.

Không có khả năng dồn Sát Thương nhanh nhưng Amumu lại có sức chống chịu đủ tốt và gây Sát Thương theo thời gian rất khó chịu. Khả năng tiếp cận từ xa và gây khống chế mạnh trong giao tranh giúp cho Amumu dễ dàng mang lại lợi thế cho đồng đội.

Nếu là một người chơi mang thiên hướng hy sinh và hỗ trợ thì Amumu quả thực là một lựa chọn hợp lý. Khả năng choáng diện rộng trong giao tranh tổng giúp Amumu trở thành thế lực thực sự trong Tốc Chiến.

Lee Sin

Top 5 tướng Đi Rừng Liên Minh: Tốc Chiến cực bá

Một vị tướng có bộ kỹ năng đặc trưng cho việc Đi Rừng ăn thịt, từ tiếp cận, gây Sát Thương và tạo đột biến, Lee Sin luôn là lựa chọn được yêu thích của các game thủ.

Đặc biệt, với những thay đổi trong vị trí Đi Rừng Liên Minh: Tốc Chiến, người chơi Lee Sin có thể thực hiện những pha combo trứ danh một cách dễ dàng khi chiêu W (Hộ Thể) không cần phải có mục tiêu để lướt đến.

Dù vậy, Lee Sin đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt đồng thời có tư duy Đi Rừng mới có thể tối ưu hóa sức mạnh của vị tướng này.

Có thể bạn muốn xem thêm: Liên Minh: Tốc Chiến ra mắt 4 trang phục chào mừng Lễ Hội Tuyết Rơi

Xin Zhao

Top 5 tướng Đi Rừng Liên Minh: Tốc Chiến cực bá

Xin Zhao chính là vị tướng Đi Rừng mạnh nhất ngay khi Tốc Chiến được ra mắt. Sau nhiều đợt giảm sức mạnh, Tể Tướng Demacia vẫn giữ được sự ảnh hưởng của mình trong khu rừng.

Bộ kỹ năng “dễ chơi, dễ trúng thưởng”, Xin Zhao là một lựa chọn hợp lý cho những người muốn tập Đi Rừng. Không chỉ có Sát Thương cao, Xin Zhao còn có khả năng hồi phục, dọn quái tốt và hiệu ứng khống chế giúp cho các pha gank dễ dàng hơn.

Evelynn

Top 5 tướng Đi Rừng Liên Minh: Tốc Chiến cực bá

Tiếp cận đường nhanh chóng và hỗ trợ đồng đội tiêu diệt kẻ địch chính là mục tiêu hàng đầu của vị trí Đi Rừng. Và bộ kỹ năng của Evelynn giúp cô nàng này thực hiện điều đó một cách khá dễ dàng.

Với khả năng tàng hình và dồn Sát Thương cực tốt, Evelynn rất mạnh trong các tình huống bắt lẻ đối thủ. Điểm yếu của vị tướng này là Sát Thương đầu trận không nhiều, vì thế người chơi cần có sự kiên nhẫn giống như cách rình rập trong những pha gank.

Khi có đủ các trang bị cần thiết, Evelynn sẽ gây được áp lực cần thiết lên những tướng chủ lực bên đội hình đối phương.

Top 5 tướng Đi Rừng Liên Minh: Tốc Chiến cực bá

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến
7.8 trên 10 được 2448 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày