Trang chủ » eSports » Liên Minh Tốc Chiến » Top 5 tướng Đường Giữa leo rank tốt nhất trong LMHT: Tốc Chiến

Top 5 tướng Đường Giữa leo rank tốt nhất trong LMHT: Tốc Chiến

Team XemGame | 16/11/2020 17:41

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đường Giữa là một vị trí có khả năng “gánh đội” tốt trong LMHT: Tốc Chiến với khả năng đảo lane rất nhanh và hiệu quả.

Zed

Khi mà hệ thống Cấm tướng chưa xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến thì Zed luôn là vị tướng được tranh giành trong các trận đấu xếp hạng.

Với bộ chiêu thức giàu Sát Thương, Zed luôn khiến các đối thủ khác phải cảm thấy khó chịu khi đi đường. Combo của Zed trong LMHT: Tốc Chiến có tốc độ rất cao và rất khó né, vì vậy khá dễ trong việc cấu máu đối thủ.

Trong giao tranh, Zed thực sự là hung thần khi có khả năng dễ dàng kết liễu tướng chủ lực đối phương bằng chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần. Sự cơ động với Phân Thân Bóng Tối giúp cho Zed thực sự khó bị khắc chế ở thời điểm hiện tại.

Bảng Ngọc và Bộ trang bị của Zed

Ahri

Sát Thương Phép Thuật cao, có độ cơ động tốt là lý do giúp cho Ahri trở thành một trong những tướng Pháp Sư Đường Giữa được ưa chuộng nhất trong LMHT: Tốc Chiến.

Chiêu cuối Phi Hồ với 3 lần lướt giúp cho Ahri dễ dàng áp sát tướng chủ lực đối thủ, né chiêu cũng như gây rối loạn trong giao tranh. Sự hiệu quả mà Cô nàng 9 đuôi này mang lại trong những trận Xếp hạng là rất đáng kể.

Bảng Ngọc và Bộ trang bị của Ahri

Lux

Tương tự như Ahri, Lux cũng là một Pháp Sư Đường Giữa giàu Sát Thương Phép với bộ chiêu thức của mình. Dù tất cả đều là những chiêu định hướng nhưng Lux là một tướng không khó để thuần thục.

Điểm yếu của Lux so với Ahri là kém cơ động. Bù lại, cô nàng này có chiêu 2 Lăng Kính Phòng Hộ để bảo vệ bản thân và đồng đội, cùng với đó là chiêu cuối Cầu Vồng Tối Thượng với tầm sử dụng toàn bản đồ, rất hiệu quả trong những pha giao tranh cũng như hỗ trợ đồng đội từ xa.

Có thể bạn muốn xem thêm: Ezreal quá mạnh trong LMHT: Tốc Chiến buộc Riot phải nerf gấp

Bảng Ngọc và Bộ trang bị của Lux

Ziggs

Với một game có nhịp thi đấu nhanh như LMHT: Tốc Chiến thì Ziggs tỏ ra rất mạnh mẽ với khả năng phá trụ nhờ chiêu 2, Gói Thuốc Nổ.

Ziggs cũng là một tướng Pháp Sư có tầm thi triển chiêu thức cực xa, giúp cho vị tướng này giữ được vị trí an toàn khi đi đường cũng như trong giao tranh. Chiêu cuối Siêu Bom Địa Ngục của Ziggs rất hiệu quả trong những pha giao tranh mục tiêu bởi địa hình trong LMHT: Tốc Chiến là khá hẹp.

Bảng Ngọc và Bộ trang bị của Ziggs

Orianna

Với việc những tướng Sát Thủ cơ động như Zed và Ahri khá phổ biến thì Orianna là một lựa chọn an toàn để đối đầu.

Với combo Lệnh Tấn Công và Lệnh Phát Sóng kèm theo đòn đánh thường để kích hoạt Sốc Điện, Orianna hoàn toàn có thể lấy đi 50% lượng máu của đối thủ một cách nhanh chóng.

Lệnh Phòng Hộ giúp tăng lớp giáp cho bản thân cũng như đồng minh trong giao tranh, cùng với đó là chiêu cuối Lệnh Sóng Âm dễ gây đột biến, Orianna thực sự là một Pháp Sư hoàn hảo trong LMHT: Tốc Chiến.

Bảng Ngọc và Bộ trang bị của Orianna

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến

▪ Đánh giá: 7.8 sao (2497 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày