Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 5 vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ bản cập nhật 7.12

TOP 5 vị tướng được hưởng lợi nhiều nhất từ bản cập nhật 7.12

Team XemGame | 16/06/2017 12:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng nay thì bản cập nhật 7.12 chính thức đổ bộ lên server Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam. Ngoài cơn sốt của 2 trang phục mới là Riven Thần Kiếm và Yasuo Ma Kiếm, hãy cùng bọn mình điểm qua TOP 5 vị tướng được buff sức mạnh nhiều nhất trong bản 7.12 này nhé.

Kindred

Phần thưởng cho những cuộc đi săn hậu hĩnh hơn, tiềm năng thăng tiến sức mạnh đáng nể với những điểm Đồng Nguyên Ấn chưa thể giúp Kindred trở lại nhóm tướng đi rừng hàng đầu như kỳ vọng. Kindred vẫn gặp rất nhiều khó khăn giai đoạn đầu trận do tốc độ dọn rừng kém, khá yếu khi chưa có nhiều điểm Đồng Nguyên Ấn.

2game-16-6-1111-1.jpg (700×390)

Riot nhanh chóng tiến hành tăng sức mạnh cô nàng Thợ Săn Vĩnh Hằng trong phiên bản này. Tăng sát thương cơ bản, tốc độ lướt của Sói từ chiêu W Sói Cuồng Loạn và giảm tiêu hao chiêu E Khiếp Hãi Dâng Trào. Tất cả đều nhằm giúp Kindred có một giai đoạn đầu trận dễ thở hơn, thay vì chật vật với những bãi quái lớn trong rừng.

Tuy vậy những chỉnh sửa này liệu đã đủ để đưa Kindred vươn lên hàng ngũ tướng rừng hàng đầu hay chưa thì vẫn còn phải chờ. Vốn dĩ Kindred là mẫu rừng cần thời gian để thăng tiến sức mạnh lẫn khá nhiều sự trợ giúp từ đồng đội. Lối chơi này không “hợp mốt” cho lắm khi hiện nay ưa chuộng những tướng đi rừng tạo ảnh hưởng sớm, gank mạnh để hỗ trợ đồng đội như Elise, Lee Sin hay Zac.

Jhin

Jhin, xạ thủ làm mưa làm gió cả các giải đấu chuyên nghiệp lẫn xếp hạng suốt năm 2016 bỗng rơi vào cảnh thất sủng do bị giảm sức mạnh quá nhiều về cả tướng, trang bị và điểm then chốt Lửa Tử Thần. Riot xem ra không quá bạc đãi Jhin khi tăng sức mạnh cho vị tướng này ở phiên bản 7.12.

2game-16-6-1111-2.jpg (700×357)

 Sát thương cơ bản của Q Lựu Đạn Nhảy Múa giảm nhưng tăng tỉ lệ cộng theo sức mạnh công kích. Với một xạ thủ đang khá yếu về sau như Jhin thì thay đổi này là điểm cộng. Những pha Q Lựu Đạn Nhảy Múa nảy nhiều người trong giao tranh giờ sẽ gây lượng sát thương chất lượng hơn hẳn trước kia.

Buff lớn nhất cho Jhin trong phiên bản này là dành cho chiêu cuối Sân Khấu Tử Thần, chiêu thức gây sát thương hạng nặng, mở giao tranh từ xa trứ danh. Chỉ số sát thương cơ bản mỗi cấp độ Sân Khấu Tử Thần được tăng từ 40/100/160 lên thành 50/115/180. Nhìn chung những chỉnh sửa đều nhằm cải thiện khả năng gây sát thương đang khá lép vế khi đặt cạnh các xạ thủ các của Jhin. Hi vọng Nghệ Sĩ Tử Thần sẽ có cơ hội tìm lại vị thế đã đánh mất trong thời gian qua.

Corki

Xạ thủ di cư thành công ra đường giữa Corki là cái tên kết tiếp. Nổi tiếng với khả năng gây sát thương hỗn hợp số 1 trong làng xạ thủ, Corki luôn là lựa chọn rất được ưa chuộng khi đội hình cần một nguồn sát thương hạng nặng nơi đường giữa. Sự nổi lên của Lucian đường giữa khiến Corki có phần lép về và Riot đã quyết định tăng sức mạnh cho vị tướng này.

2game-16-6-1111-3.jpg (700×413)

 Sát thương trên đòn đánh từ nội tại Mảnh Đạn Hextech của Corki giờ sẽ được chia theo tỉ lệ 80% phép và 20% vật lý, không còn chia đều như trước. Với thay đổi này thì Kiếm Súng Hextech sẽ trở thành món đồ thứ 2 hiệu quả nhất cho Corki, thay vì cần nhắc Đại Bác Liên Thanh, Gươm Của Vua Vô Danh. Tốc độ đánh lẫn sát thương cơ bản sẽ được tăng nhẹ, nhằm đảm bảo sát thương vật lý Corki gây ra không bị hao hụt.

Một buff đáng kể nữa là chiêu W Thảm Lửa, chiêu Q Bom Phốt Pho và R Tên Lửa Định Hướng giờ có thể đặt trước hành động trong thời gian bay của Thảm Lửa. Chỉnh sửa giúp Corki dồn sát thương dễ dàng, xoay xở trong giao tranh tốt hơn. Rất có thể đường giữa Đấu Trường Công Lý thời gian tới sẽ thường xuyên chứng kiến mà đọ súng của 2 xạ thủ hot một thời Lucian và Corki.

Rek’Sai

Tương tự Kindred, bộ kỹ năng của Rek’Sai dù được đánh giá là nâng cấp đáng kể so với phiên bản cũ vẫn chưa thể giúp quân bài Nấm Mồ Hư Không trở lại thành lựa chọn được thường xuyên sử dụng trong khu rừng Đấu Trường Công Lý. Riot dĩ nhiên chưa từ bỏ nỗ lực đa dạng hóa lựa chọn ở vị trí đi rừng của mình.

2game-16-6-1111-4.jpg (700×515)

 Rek’Sai tiếp tục nhận được hàng loạt buff cho bộ chiêu thức trong phiên bản 7.12. Chỉ số cơ bản được tăng mạnh với 2 chỉ số giáp cộng mỗi cấp và sức mạnh công kích. Chiêu W Độn Thổ giờ tỉ lệ theo tới 80% sức mạnh công kích, gấp đôi chỉ số cũ. Chiêu cuối Tốc Hành Hư Không cũng được trang bị thêm cơ chế định vị mục tiêu, đối thủ không thể né chiêu cuối của Rek’Sai trừ phi dùng Tốc Biến hoặc kỹ năng dạng lướt.

Nhìn vào thì rõ ràng là sức mạnh của Rek’Sai đã được tăng đáng kể, tuy nhiên việc thay đổi lối chơi của một vị tướng xưa nay vẫn là con dao 2 lưỡi. Liệu biến một vị tướng đi rừng thiên hướng kiểm soát, an toàn hàng đầu Liên Minh Huyền Thoại trở thành một dạng rừng đấu sĩ cận chiến, lên nhiều sát thương có phải bước đi đúng đắn?

Camille

Cuối cùng và theo cá nhân người viết cũng đáng chờ đợi nhất trong phiên bản 7.12 chính là Camille. Vị tướng gây sốt, thống trị đường trên với bộ kỹ năng toàn diện đến bá đạo sau khi ra mắt trước khi bị nerf thảm hại đến nỗi “lạc trôi” hoàn toàn khỏi Đấu Trường Công Lý giờ lại được Riot tìm đường đưa trở lại.

2game-16-6-1111-5.jpg (700×394)

 Nội tại Thích Ứng Phòng Ngự giảm thời gian hồi, đòn đánh thứ 2 của chiêu Q Giao Thức Chuẩn Xác được cường hóa tới 200% (180% là chỉ số cũ). Khả năng trao đổi chiêu khi đi đường, sát thương gây ra của Camille chắc chắn sẽ được cải thiện rất nhiều với những chỉnh sửa trên, một đợt buff không hề nhẹ chút nào.

Chất tướng, bộ chiêu thức của Camille như đã nói ở trên rất toàn diện với một đấu sĩ đường trên. Sát thương, chống chịu, tiếp cận tầm xa, cô lập mục tiêu, tất cả Camille đều có thể làm tốt. Một vị tướng thuộc dạng chỉ cần buff đôi chút cũng rất dễ gây mất cân bằng. Không ngạc nhiên nếu cô nàng Bóng Thép trở lại mạnh mẽ trong phiên bản 7.12.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44618 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày