Trang chủ » Top 5 vị tướng hỗ trợ tốt nhất LMHT

Top 5 vị tướng hỗ trợ tốt nhất LMHT

Team XemGame | 29/08/2014 9:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng chúng tôi điểm qua Top 5 tướng hỗ trợ “ngon” dành cho các game thủ.

5. Morgana

Morgana là tướng hỗ trợ nẳm ở top 5 của trong danh sách và là vị tướng được nhiều gamer ưa chuộng bởi khả năng trói cực lâu đến từ kĩ năng Khoá bóng tối [Q] cùng với chiêu cuối đem lại khả năng làm chậm và trói chân nhiều tướng địch. Ngoài ra, Khiên đen [E] mới là kĩ năng làm nên tên tuổi vị tướng này khi đồng đội sở hữu Khiên đen sẽ không thể dính bất kì hiệu ứng khống chế nào và cũng giảm được kha khá sát thương phép.

LMHT XG s4ad5q2-1
Morgana Vinh Quang???

Tuy nhiên, Morgana không còn là vị tướng hỗ trợ được yêu thích nhất, do các kĩ năng khá khó đạt hiệu quả cao, dễ “bóp” farm của xạ thủ và cô cũng vừa bị nerf nhẹ trong thời gian gần đây.

[youtube]gdZiFx7n9ew[/youtube]

4. Leona

Leona là tướng hỗ trợ lâu đời nhất trong Liên Minh Huyền Thoại (LMHT). Nhưng không vì “già” mà Leona tỏ ra thua kém các đàn em của mình. Bộ kĩ năng có khả năng khống chế mạnh, tăng độ trâu bò và nội tại giúp đồng đội gây thêm nhiều sát thương. Chính những điều này đã giúp Leona trở thành vị tướng hỗ trợ hoàn hảo dành cho các AD.

LMHT XG s4ad5q2-2

Điểm yếu duy nhất của cô nàng này có lẽ là việc thiếu đi một kĩ năng thực sự có thể bảo kê đồng đội – một điều rất quan trọng đối với một hỗ trợ.

3. Braum

LMHT-XG-s4ad5q2-3.jpg (640×360)

Là vị tướng hỗ trợ mới nhất, nhưng Braum đã nhanh chóng chứng tỏ được sức mạnh của mình trong thời gian gần đây. Braum có lối chơi khá giống Leona với bộ kĩ năng thiên về gây các hiệu ứng khống chế và tăng cường khả năng chịu đòn. Đặc biệt hơn, anh chàng cao to đen hồi này còn trở nên khủng hơn khi sở hữu độ cơ động, kĩ năng rỉa máu từ xa, tăng giáp cho cả đồng minh – một kĩ năng bảo hộ cực tốt khi chặn hết sát thương đến từ một hướng và đặc biệt là chiêu cuối kiểm soát các khu vực giao tranh cực tốt.

2. Thresh

Vị tướng hỗ trợ được yêu thích nhất và đã giúp tên tuổi của nhiều người chơi nâng lên một tầm cao mới.

LMHT XG s4ad5q2-4

Hắn ta sở hữu rất nhiều thứ, Án tử [Q] là một kĩ năng kéo từ rất xa, giữ đối thủ lại đến 1,5 giây để Thresh có thể quyết định lao vào tấn công hay không tuỳ thích. Thresh còn sở hữu kĩ năng tạo giáp cho bản thân và một đồng minh cũng như sẽ kéo đồng minh đi tới Thresh nếu bấm vào. Ngoài ra chiêu Lưỡi hái xoáy [E] là rất lợi hại khi phối, kết hợp được với Yasuo, và cũng ngăn chặn được rất nhiều kĩ năng di chuyển hay lướt của đối phương. Chiêu cuối Đóng hộp [R] đem lại một sự ức chế rất cao trong giao tranh khi có lượng sát thương khá và làm chậm đến 99%.

1. Nami

Theo ý kiến cá nhân tôi, Nami mới thực sự xứng đáng soán ngôi vị hỗ trợ tốt nhất của Thresh. Đơn giản là vì cô ta là sự kết hợp hoàn hảo của các tướng hỗ trợ kiểu cũ và lối hỗ trợ đang thịnh hành hiện nay.

LMHT XG s4ad5q2-5

Để được chọn làm vị tướng hỗ trợ ở thời điểm hiện tại, bạn cần có bộ kĩ năng sát thương tương đối cùng khả năng khống chế tốt đối phương. Thật hay làm sao, Nami lại sở hữu đủ những điều này bằng bộ kĩ năng Thuỷ ngục [Q] và Sóng thần [R]. Kĩ năng Ước nguyện tiên cá [E] cũng giúp cho các đồng minh được buff làm chậm sau 3 phát bắn gần nhất trong một khoảng thời gian nhất định.

Nhưng quan trọng nhất, các bộ kĩ năng trên của Nami cũng giúp đồng đội truy đuổi/rút lui khá tốt bởi các kĩ năng tăng tốc và làm chậm của bản thân. Đặc biệt hơn nữa là khả năng hồi máu tuyệt vời của mình (giống với các hỗ trợ cổ điển như Sona, Soraka,…), Nami xứng đáng là tướng hỗ trợ tốt nhất trong thời điểm hiện tại.

Lưu ý: bài viết mang tính khách quan, bạn hoàn toàn có thể đánh giá Thresh hay bất kì vị tướng khác là tốt nhất theo ý kiến của riêng bạn.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag