Trang chủ » Top 5 vị tướng troll game tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Top 5 vị tướng troll game tốt nhất Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 30/08/2014 11:43

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

LeBlanc, Shaco, Blitzcrank, Alistar, Teemo là 5 vị tướng troll game cực tốt cho cả 5 vị trí.

Troll game là hành động cực kỳ phổ biến hiện nay trong Liên Minh Huyền Thoại. Bạn đã troll game bao giờ chưa? Bạn dùng tướng gì để troll? Nếu chưa thì chúng tôi sẽ đưa đến bạn 5 vị tướng troll game cực kỳ khó chịu.

LeBlanc

[youtube]9AkC-rTtPOE[/youtube]

Đây là một pháp sư kiêm sát thủ có sức dồn sát thương cực mạnh và nhanh. Đây cũng là điều làm nên sự khó chịu của LeBlac nhưng chưa phải là tất cả. Với chiêu W – Biến Ảnh và E – Sợi Xích Siêu Phàm sẽ giúp LeBlanc chạy trốn cũng như truy đuổi cực hay. Thêm vào nữa là chiêu cuối R – Mô Phỏng sẽ giúp cho Kẻ Lừa Đảo troll hay hơn nữa. Độ khó chịu của LeBlanc chính là ở khả năng chạy trốn cực quái.

Shaco

[youtube]rfLc9zKSzck[/youtube]

Thần troll.

Là một vị tướng đi rừng đang bị lãng quên ở thời điểm hiện tại nhưng Shaco vẫn không hề mất đi sức mạnh của hắn. Shaco có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện cực kỳ khó chịu với Q – Lừa Gạt và R – Phân Thân. Thêm vào nữa là chiêu W – Hộp Hề Ma Quái, hắn có thể “cắn lén” bất cứ ai mà không hề sợ bị phản công. Điều giúp cho Shaco troll cực tốt là khả năng chạy trốn cực hay và lừa tình đối phương.

Alistar

[youtube]zW3LuUvt_G8[/youtube]

Alistar là một vị tướng đỡ đòn cực kỳ khó chịu với hàng loạt kỹ năng khống chế và chịu đòn đến lì lợm. Không những thế, hắn còn có khả năng phá đám cực tốt với Bù Húc và Nghiền Nát. Alistar sẽ cực kỳ khó chịu khi về cuối game. Không như các vị tướng khác cần có những trang bị cần thiết để trâu, Quái Vật Đầu Bò này lại trâu bẩm sinh một cách kinh dị.

Blitzcrank

[youtube]53AyFL_0tuY[/youtube]

Không ăn được blue luôn…

Bản thân Blitzcrank là một vị tướng hỗ trợ cực hay. Hắn luôn mạnh ở chiêu Q – Bàn Tay Hỏa Tiễn của mình. Để hiểu rõ hơn khả năng troll của Người Máy Hơi Nước, các bạn hãy xem video dưới đây.

[youtube]4fOOfJkBnjw[/youtube]

Và ăn Chiến công đầu dễ dàng.

Teemo

[youtube]yOrY7TxDa64[/youtube]

Không cần phải nói nhiều, chắc hẳn ai cũng biết đến sự khó chịu của Teemo. Trinh Sát Nhanh Nhẹn này khó chịu ở chiêu cuối R – Bẫy Độc Noxus của mình. Nó sẽ như những quả bom, tàng hình và không thể phát hiện nếu không có Máy Quét hay Mắt Tím. Hãy tưởng tượng, nếu bạn đang đi gank một đường nào đó, đột nhiên đạp phải quả nấm, làm chậm, máu tụt, chắc chắn bạn sẽ rất ức chế. Hay những khi chạy trốn, tưởng chừng như chạy được rồi nhưng lại đạp phải nấm lăn quay ra chết, bạn có ức chế không?

[youtube]tf3WoQVHrb4[/youtube]

Có công mài sắt có ngày nên kim.

Một điểm khó chịu nữa của Teemo là nội tại Ngụy Trang và chiêu Q – Phi Tiêu Mù. Đầu game, Teemo rất dễ cướp bùa hay ăn Chiến công đầu nhờ khả năng tàng hình du kích. Thêm vào đó nữa là chiêu Q làm mù đối phương, những tướng sát thương vật lý như Master Yi hay các xạ thủ sẽ rất khó chịu với kỹ năng này.

Các bạn còn dùng vị tướng nào để troll game nữa không? Hãy chia sẻ với chúng tôi ở bên dưới.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag