Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 5 Xạ Thủ đang bắn cháy máy trong phiên bản 7.12 – Pick ngay kẻo lỡ

TOP 5 Xạ Thủ đang bắn cháy máy trong phiên bản 7.12 – Pick ngay kẻo lỡ

Team XemGame | 23/06/2017 11:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dường như những Xạ Thủ sở hữu sải tay dài đang chiếm ưu thế mạnh mẽ trong phiên bản 7.12 đặc biệt như Caitlyn hay Twitch. Hãy cùng Xemgame.com bọn mình điểm danh TOP 5 Xạ Thủ được ưa chuộng nhất hiện nay nhé.

1. Caitlyn

Mặc dù đã bị giảm sức mạnh cực nặng tại phiên bản 7.11 với việc nội tại Thiện Xạ của Caitlyn không còn kết hợp với Cuồng Cung Runaan nữa, nhưng cô nàng này vẫn đứng đầu trong tỉ lệ chọn ở vị trí Xạ Thủ. Lí do là bởi Caitlyn lại sử dụng Dao Điện Statikk bá đạo chẳng kém gì Cuồng Cung Runaan cả, thậm chí những cú bắn có cả nội tại của Dao Điện lẫn nội tại của Caitlyn sẽ còn đem lại khả năng dồn sát thương mạnh khủng khiếp nữa.

ngocchau-2a0b GIF
Bắn phát chết luôn

Mong rằng Caitlyn sẽ không bị thay đổi gì thêm trong thời gian sắp tới để những người chơi Xạ Thủ vẫn có thể tận dụng vị tướng này và leo xếp hạng một cách hiệu quả nhất.

2. Twitch

2game-23-6-1045-8.jpg (700×259)

Sau khi những vị tướng Xạ Thủ hot bậc nhất như Caitlyn, Xayah đều bị giảm sức mạnh thì Twitch đã được trọng dụng nhiều hơn trước. Và gã “chuột cống” này cũng chưa bị giảm sức mạnh chút nào trong suốt thời gian vừa qua của mùa giải 7, đồng nghĩa với việc hắn ta đang có một ngưỡng sức mạnh cực kì ổn định. Cũng không thể nói trước được rằng Twitch sắp tới có thể bị giảm sức mạnh hay không, nhưng hãy tranh thủ tận dụng vị Xạ Thủ này để leo xếp hạng trong quãng thời gian này nhé!

 GIF
Không cần bật chiêu cuối mà Twitch của qtpie bắn vẫn ghê thế nhỉ

3. Jhin

2game-23-6-1045-9.jpg (700×420)

Chắc chắn rằng những người ưa thích Jhin sẽ cảm thấy không thể vui hơn bởi bản 7.12 vừa rồi hắn ta vừa được tăng sức mạnh rất nhiều ở chiêu Q và R, đồng thời bộ trang phục SKT T1 siêu đẹp của Jhin cũng đã lộ diện.

 GIF
Quá nhiều tin vui cho Jhin tại bản 7.12 nhỉ

Jhin cũng đã mất tích được một vài phiên bản trong những trận đấu chuyên nghiệp, và đây sẽ là lúc hắn ta có cơ hội trở lại. Và đương nhiên, các bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng Jhin để leo xếp hạng một cách hiệu quả trong thời gian sắp tới rồi.

Jhin đang dần được người chơi tín nhiệm trở lại

4. Lucian

2game-23-6-1045-10.jpg (700×368)

Mặc dù Lucian bị giảm sức mạnh nhẹ tại bản 7.11 với việc Tia Sáng Xuyên Thấu (Q) bị tăng năng lượng tiêu hao, còn Gươm Vô Danh thì bị giảm hút máu nhưng tỉ lệ chọn của Lucian vẫn ở mức khá cao. Bên cạnh lối lên đồ với Gươm Vô Danh và Rìu Đen thì Lucian cũng rất mạnh khi sử dụng những trang bị chí mạng như Ma Vũ Song Kiếm, Lưỡi Hái Linh Hồn, Vô Cực Kiếm, vì vậy hãy lựa chọn lối lên đồ nào mà bạn cảm thấy tự tin nhất để thi đấu nhé!

 GIF
Lucian vẫn được ưa chuộng nhờ vào sự cơ động của mình

5. Ezreal

2game-23-6-1045-11.jpg (700×413)

Dù Ezreal chẳng bị chỉnh sửa gì trong mùa giải vừa qua nhưng vị tướng này cũng đột nhiên biến mất khỏi những trận đấu chuyên nghiệp. Tuy vậy, trong những trận đấu xếp hạng hay đấu thường thì Ezreal vẫn được sử dụng cực kì nhiều nhờ vào sự cơ động cũng như tầm tấn công xa của mình. Điểm yếu duy nhất của Ezreal so với những vị tướng Xạ Thủ khác hiện nay là khả năng dọn lính của anh ta hơi yếu, vì vậy hãy suy nghĩ kĩ khi sử dụng Ezreal đối đầu trước những vị tướng có khả năng đẩy lính tốt hơn nhé!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày