Trang chủ » Top 5 Xạ Thủ nên chọn trong chế độ xếp hạng LMHT

Top 5 Xạ Thủ nên chọn trong chế độ xếp hạng LMHT

Team XemGame | 20/08/2014 14:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Top 5 Xạ Thủ mà bạn nên chọn theo từng trường hợp khi tham gia chế độ xếp hạng đơn của Đấu Trường Công Lí.

Vị trí Xạ Thủ là gì?

Xạ Thủ là các tướng có tầm đánh xa và khả năng duy trì sát thương trong 1 khoảng thời gian dài trong giao tranh. Xạ Thủ có 2 loại gồm sát thương thuần vật lí và sát thương hỗn hợp. Đặc điểm chung của các Xạ Thủ là kỹ năng cũng như đòn đánh thường gây thiệt hại tốt , tuy nhiên máu khá giấy và ít kỹ năng trốn thoát.

Tại sao cần chọn đúng Xạ Thủ?

Vì là vị trí duy nhất tạo được sát thương kéo dài và tốc đố phạ trụ đều nhất nên Xạ Thủ cần phải có sự lựa chọn chính xác để chiếm lợi thế trong việc đi đường, làm bàn đạp để tiến tới chiến thắng.

Dưới đây chúng tôi sẽ đưa ra 5 lựa chọn đáng chú ý để bạn tham khảo, giúp tăng khả năng chiến thắng trong chế độ xếp hạng.

5. Kog’maw – Sâu Đo Chúa

LMHT XG Xa Thu XH-1

Là Xạ Thủ được không nhiều người chơi yêu thích vì sức chống chọi với ‘thiên tai’ quá yếu. Kog’maw cần người hỗ trợ rất tốt mới có thể đi đường được. Tuy nhiên sức mạnh của Kog’maw là không thể chối cãi bởi khả năng gây sát thương vật lí và phép rất đều theo % máu bằng kỹ năng Cao Xạ Ma Pháp. Về late game thì con sâu đo này là khắc tinh của tất cả các tanker dù cứng cáp đến thế nào. Nếu kẻ địch không có thể ép lane tốt như Thresh hoặc Leona thì bạn có thể lựa chọn nếu tự tin vào khả năng của mình.

4. Ashe – Nữ Hoàng Băng Giá

LMHT XG Xa Thu XH-2

Không được nhiều người chơi đánh giá cao vì nhiều lí do khách quan nhưng Ashe là một lựa chọn sáng giá để gánh team nếu bạn farm tốt. Nội tại của Ưng Tiễn giúp Ashe vượt tiền và đồ các Xạ Thủ khác rất nhanh. Khi có lượng đồ cần thiết, Đại Băng Tiễn sẽ khóa chân mục tiêu và 1 phát bắn chí mạng của nội tại đủ để làm bất cứ đối thủ nào cũng phải e dè, thậm chí mất mạng nếu là Xạ Thủ, Hỗ Trợ hoặc Pháp Sư máu yếu.

Ngoài ra Ashe có thể truy đuổi cũng như hit and run nếu đủ tốc độ đánh với Băng Tiễn. Khuyết điểm của Ashe nằm ở chỗ nếu bị 1 hiệu ứng không chế dù yếu cỡ nào cũng khó lòng mà toàn mạng bởi cô không sở hữu cái gì mang tính chất ‘chạy thoát’.

3. Vayne – Kẻ Hành Quyết

LMHT XG Xa Thu XH-3

Được lựa chọn nhiều hơn Kogmaw một chút vì Vayne thuần sát thương vật lí và kỹ năng Mũi Tên Bạc gây sát thương chuẩn mỗi đòn đánh thứ 3 lên cùng mục tiêu. Tính cơ động khi kết hợp Giờ Khắc Cuối Cùng và Lăn Lộn cũng giúp Vayne chọn được vị trí bắn tốt hơn trong giao tranh. Đây cũng là vị tướng khắc chế tất cả các vị tướng trâu bò vì có khẳ năng gây sát thương theo % máu rất cao nhưng để thuần thục được Vayne không phải điều dễ dàng vì giai đoạn early game cô ấy không hơn gì con minion yếu đuối là mấy.

2. Lucian – Xạ Thủ Ánh Sáng

LMHT XG Xa Thu XH-4

Anh chàng da đen này thì đã quá nổi tiếng trong giới Xạ Thủ rồi. Nội Tại Xạ Thủ Ánh Sáng giúp cải thiện tốc độ ăn lính và quấy rối địch. Các kỹ năng gây được lượng sát thương tốt và khá dễ dùng. Truy Cùng Diệt tận giúp tăng tính cơ động để Lucian in-out giao tranh như 1 bóng ma. Đây là Xạ thủ được chú ý nhất từ đầu mùa 4 đến giờ và liên tục bị Riot nhòm ngó vì sức mạnh vượt trội của mình. Nếu đánh khá trở lên thì Lucian sẽ là điểm đến đáng để bạn thử sức cũng như lựa chọn.

1. Sivir – Thợ Săn Hoang Dã

Hinh anh duoc luu tru boi anhgame.com

Vì sao Sivir được nằm ở vị trí top 1 mà không phải Lucian?? Đơn giản vì đây là Xạ Thủ duy nhất có khả năng dọn dẹp hết những gì trước mặt trong 3 nốt nhạc. Sẽ rất khó để bắt Sivir vì cô ấy sở hữu Khiên Phép có thể đỡ mọi kỹ năng. Khi đạt đến cấp 6 Sivir sẽ có thêm ulti kích tốc chạy cho cả đội giúp mở giao tranh cũng như chạy trốn rất dễ dàng.

Ngoài ra Sivir không cần quá nhiều đồ đạc để tạo sát thương. Điều duy nhất tạo khó khăn khi chơi Sivir đó là căn thời gian để bật Khiên Phép. Nếu đủ tỉnh táo trong việc này thì Sivir sẽ trở thành 1 Xạ Thủ bất bại trong tay bạn.

Bonus

Chúng ta đã chào đón Gnar đến với đấu trường Liên Minh. Tuy nhiên con quái vật tí hon này sẽ thể hiện sao nếu được mang xuống vị trí Xạ thủ? Hãy cùng chờ xem trong thời gian tới nhé!

Hi vọng nhờ bài viết này các bạn sẽ có những quyết định tốt nhất khi chuẩn bị tham gia leo xếp hạng trong Liên Minh Huyền Thoại.

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag