Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » TOP 6 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.1

TOP 6 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.1

Team XemGame | 13/01/2020 13:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý bản 10.1 là bản cập nhật lớn nhất trong khoảng đầu năm 2020 khi có hàng loạt những thay đổi về Hệ, Tộc lẫn trang bị.

Việc này đã làm cho meta chuyển dịch một cách vô cùng mạnh mẽ khi hàng loạt đội hình mới đã được ra đời. Sau đây hãy cùng tìm hiểu TOP 6 đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.1 để giúp các bạn leo rank hiệu quả hơn trong năm mới nhé

1. Độc – Mãnh Thú

Độc Mãnh Thú về cơ bản đã bị giảm bớt một chút sức mạnh, khi vị tướng Kog’Maw chủ lực giờ đây đã mỏng manh hơn khi mất đi trang bị Ma Vũ Song Kiếm để khắc chế các sát thủ. Thế nhưng, việc 2 đơn vị còn lại là Warwick và Skarner cùng được tăng sức mạnh khiến cho các đơn vị Mãnh Thú vẫn không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Tuy nhiên việc Riot tiếp tục tăng sát thương của Vọng Âm Luden dựa trên cấp tướng hay Nỏ Sét tăng sát thương dựa trên năng lượng tối đa của đối phương, khiến Độc Mãnh Thú vẫn là một đội hình rất đáng cân nhắc nếu sử dụng đúng cách. Sát thương của Kog’maw giờ đây sẽ được khuếch đại cao hơn, trong khi đó Độc sẽ như “Hổ mọc thêm cánh” khi khả năng tăng năng lượng tối đa của đối phương đồng nghĩa với việc chúng sẽ chịu sát thương nhiều hơn. Vì vậy nếu đã thuộc làu giáo án Hyper roll Độc Mãnh Thú từ những bản trước, hãy cứ tự tin sử dụng đội hình này bạn nhé!

2. Cuồng Chiến – Độc

Đội hình tiếp theo trong chuỗi danh sách này chính là Cuồng Chiến Độc. Như đã kể ở trên, ngoài Mãnh Thú/Độc ra thì 6 Cuồng Chiến cũng hưởng lợi từ sức mạnh của Độc và Nỏ Sét vì Độc là mảnh ghép không thể thiếu trong đội hình này. Đã được tăng sức mạnh như vậy, thế nhưng việc xuất hiện trang bị mới Quyền Năng Khổng Lồ càng giúp đơn vị chủ chốt Olaf trở nên cứng cáp và nhiều sát thương hơn bao giờ hết. 

Thăng tiến sức mạnh tốt và rất đơn giản để xây dựng, lại còn được hưởng lợi từ việc tăng sức mạnh của trang bị. Đây là một trong những đội hình nên được cân nhắc trong thời gian tới nếu như còn đang băn khoăn về sức mạnh và không biết nên tin dùng đội hình nào. Bên cạnh đó, đây còn là một khắc tinh cứng của đội hình Băng Tộc khi 2 đơn vị quan trọng đều có khả năng miễn nhiễm khống chế vô cùng bá đạo. Còn chờ gì mà không test đội hình này ngay thôi.

3. Nguyệt Tộc Ánh Sáng – Linh Hồn

Nguyệt Tộc và Linh Hồn tuy là 2 tân binh mới của ĐTCL nhưng lại tỏ ra vô cùng mạnh mẽ luôn sở hữu sức mạnh đáng kể khi được xếp cùng những Hệ Tộc cũ như Ánh Sáng. Thêm vào đó, việc Tộc này vừa được buff mạnh tốc độ đánh trong liên tiếp 2 bản cập nhật khiến chúng không chỉ mạnh trong khả năng chống chịu và hồi phục, mà còn rất đáng gờm khi đối đầu về sát thương. 

Mặc dù đã có một lượng sát thương cực lớn như vậy thế nhưng khi kết hợp với Nguyệt Tộc lượng sát thương đó còn tiếp tục được tăng cao khiến cho Ánh Sáng và Linh Hồn càng thêm OP. Việc vừa được buff sát thương, tốc độ đánh, hồi phục lượng máu lớn, cộng thêm hàng tấn giáp từ Karma khiến chúng không còn yếu về giai đoạn sau của trận đấu. Vì vậy, nếu cần một sự đơn giản trong cách vận hành đội hình, hãy xây dựng Ánh Sáng Linh Hồn Nguyệt Tộc vì đây chính là một đội hình “dễ chơi dễ trúng thưởng” nhất ở bản 10.1 hiện tại.

4. Nguyệt Tộc – Hộ Vệ

Một trong những đội hình đi theo chủ nghĩa “Sống Dai thành Huyền Thoại” đúng với tiêu chí của 2 tướng Nguyệt Tộc là đây. Trái với khả năng gây sát thương đến từ cả đội hình như Ánh Sáng, Nguyệt Tộc kết hợp với hộ Vệ lại chú trọng vào khả năng chống chịu từ những quân cờ siêu cứng cáp và khả năng giật sét gây hàng tá sát thương. Sức mạnh lớn nhất ở đội hình này nằm ở những quân cờ 5 sao, khi Zed đủ đồ và phân bóng liên tục còn Amumu thì gây choáng diện rộng. 

Bên cạnh đó, khả năng kết hợp cùng Nguyệt Tộc với việc cung cấp thêm chống chịu và tăng khả năng chí mạng khiến đội hình này càng mạnh hơn với khả năng tăng sát thương cho các đơn vị Sét. Đây chắc chắn là một đội hình có sức mạnh thăng tiến vô cùng đáng gờm thế nhưng cũng ẩn chứa rủi ro khi vì khó xây dựng, cần rất nhiều nhân phẩm.

Hơn nữa việc chỉ chăm chăm vào việc dồn đồ cho một vị tướng như Zed, Amumu hoặc trông chờ vào những đơn vị 5 tiền xuất hiện khiến lối chơi này có phần thụ động, mạo hiểm. Vì thế hãy cân nhắc chiến thuật này và nếu nhân phẩm không quá tốt hãy cân nhắc một đội hình đơn giản hơn nhé!

5. Nguyệt Tộc – Độc

Thêm một lựa chọn nữa cho Nguyệt Tộc đó chính là kết hợp hệ Độc. Đây là một sự kết hợp hứa hẹn sẽ ẩn chứa rất nhiều bất ngờ, nhưng cũng sẽ không kém phần hiệu quả khi Độc sẽ thăng tiến sức mạnh siêu tốt với các Xạ Thủ – một tộc đã được buff liên tục trong khoảng thời gian gần đây. Với khả năng gây sát thương theo thời gian siêu tốt, các Nguyệt Tộc không chỉ giúp cho các Xạ Thủ có thêm một dàn chắn vững chãi mà còn giúp chúng sống dai hơn với hàng tấn giáp.

Cùng với đó, khả năng bổ trợ vô cùng đa dạng về mặt sát thương cũng là một sự bổ sung tốt cho 2 tướng chủ lực. Cuối cùng đây là một đội hình rất dễ xây dựng nhưng lại vô cùng linh hoạt với khả năng kết hợp cùng các tộc khác nếu có thể như Xạ Thủ Lửa Độc. Thế nhưng Xạ Thủ vẫn luôn tồn tại điểm yếu chính là sự mỏng manh và đôi lúc tỏ ra hụt hơi rất nhiều ở giai đoạn cuối trận vì thiếu trầm trọng khống chế. Hãy xem xét xây dựng ở trong những thời điểm nhất định, tránh lạm dụng đội hình này quá nhiều, bạn sẽ nhận lấy trái đắng đấy!

6. Kiếm Khách – Triệu Hồi Sư

Một trong những phát kiến mới của những cờ thủ thời gian gần đây chính là đội hình Kiếm Khách nhưng đơn vị gánh team lại là một Triệu Hồi Sư. Sau sự ra đi của Nocturne vì bị Riot nerf, Kiếm Khách đang tìm cho mình một “Minh Chủ” mới và đó không ai khác chính là vị vua của đế chế Cát Azir. Chưa bàn về khả năng có thể giảm giáp siêu khó chịu từ Tộc Cát. Với khả năng triệu hồi những đơn vị có tốc độ đánh tương đương, Azir có thể đạt được hàng tấn sát thương phép chỉ trong vài giây với những đơn vị lính cát.

Không những thế với tốc độ đánh cực cao của mình, Azir càng có cơ hội triệu hồi Lính Cát liên tục và gây sát thương lên cả đội hình. Thêm một điểm cộng nữa dành cho hắn chính là mặc dù không sở hữu khả năng hồi máu như Nocturne, việc có tầm đánh xa khiến hắn luôn được đứng một nơi khá an toàn từ đó sống sót rất lâu và gây được lượng sát thương vô cùng ấn tượng. Sau tất cả, vị Hoàng Đế của chúng ta đã thay thế một cách hoàn hảo cho tên sát thủ Kiếm Khách và giúp Kiếm Khách Triệu Hồi trở thành một đội hình nằm trong top meta của bản 10.1.

TOP 6 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý phiên bản 10.1

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2769 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày