Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » LMHT: Bảng xếp hạng TOP 6 vị tướng đắt đỏ nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

LMHT: Bảng xếp hạng TOP 6 vị tướng đắt đỏ nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Team XemGame | 07/11/2019 17:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đấu Trường Chân Lý mùa 2 đã cập bến, đây sẽ là một phiên bản lột xác hoàn toàn so với mùa 1 mang đến các vị tướng mới cũng như tộc/hệ vô cùng bá đạo.

Hôm nay mời các bạn cùng Xemgame.com bọn mình đến với Xếp hạng những vị tướng đắt đỏ giá 5 tiền của Đấu Trường Chân Lý mùa 2: Zed không mạnh như lời đồn.

5. Zed

Có khá nhiều highlights trên mạng về những tình huống phân bóng như Naruto của Zed nhưng sự thật thì vị tướng này không bá đạo tới mức độ có thể “một mình chấp hết” được. Vấn đề của Zed nằm ở chỗ vị tướng này cần nhiều đồ, từ năng lượng tới sát thương, và phải được đặt vào đội hình Triệu Hồi Sư để có thể mạnh. Có nghĩa là phải chờ tới cấp 8-9 thì đội hình sử dụng Zed mới có những bước đột phá về sức mạnh được.

Trong khi đó thì đội hình Sát Thủ từ trước tới này đều nổi tiếng là cuối trận khá yếu, khiến cho việc xây dựng đội hình xung quanh Zed không bá đạo như những gì bạn tưởng tượng. Có lẽ để sử dụng tốt Zed tại Đấu Trường Chân Lý mùa 2, bạn phải có một “nhân phẩm” thượng thừa để vừa có đội hình giữa trận mạnh, vừa có nhiều tiền để lên 8 nhanh nhất có thể.

4. Nami

Nami không hề có khả năng gây sát thương tốt nhưng những hiệu ứng cô nàng này đem lại là cực kì mạnh và đặc biệt là vô cùng dễ dùng. Kỹ năng Đại Hồng Thủy của Nami cho khả năng làm choáng diện rộng vô cùng hữu ích, hơn nữa đồng minh trong tầm ảnh hưởng cũng nhận được thêm một chút sát thương trên đòn đánh.

Nami cung cấp khá nhiều hiệu ứng có lợi cho đồng minh từ kỹ năng cho tới tộc – hệ của mình. Bộ Tộc – Hệ của Nami là cực kì dễ dùng khi cả tộc Đại Dương lẫn hệ Thần Bí đều có ngưỡng combo ở mức 2 đơn vị. Những combo này mang lại những chỉ số vô cùng cần thiết cho toàn bộ đội hình như năng lượng, để cho đội hình của bạn tung chiêu nhiều hơn, và kháng phép nhằm tránh bị sốc sát thương quá nhanh. Tất cả những hiệu ứng trên giúp cho Nami được đánh giá cao hơn Zed trong những đơn vị 5 tiền.

3. Taric

Trường hợp của Taric khá giống với Nami khi đơn vị này không hề cung cấp khả năng gây sát thương nhưng những hiệu ứng và đặc biệt là khả năng chống chịu là quá tốt. Khả năng chống chịu tốt của Taric nằm ở khả năng đặc biệt của tộc Crystal (Tinh Thể) khi đơn vị tộc này chỉ có thể nhận một lượng sát thương nhất định mỗi lần bị tấn công. Khả năng này khắc chế cực mạnh những đội hình dồn sát thương lớn như Pháp Sư hay Sát Thủ.

Sức phòng thủ của Taric còn tới từ hệ Cai Ngục khi hệ này nhận được cực kì nhiều giáp. Nếu những điều trên là chưa đủ thì chiêu cuối Vũ Trụ Rạng Ngời của đơn vị này sẽ giúp toàn bộ đồng minh miễn nhiễm sát thương trong 3s. Quả thật nếu để Taric tung được kỹ năng này thì rất khó có thể hạ gục được đội hình đối thủ. Taric hứa hẹn sẽ là một hot pick trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 sắp tới đây.

2. Singed

Nguyên nhân việc Singed được xếp hạng cao như này bởi vị tướng này mang tới một thứ mà rất ít tướng làm được là làm xáo trộn đội hình đối thủ. Việc Singed chạy vòng quanh với hiệu ứng của hệ Alchemist sẽ khiến cho các chủ lực của đối thủ phải tấn công hắn và làm cho lượng sát thương vào tuyến sau của đội bạn bị ngắt đi. Trông Singed chạy vòng vòng vô hại thế thôi nhưng hắn có thể khiến chủ lực của bạn phí một lượng sát thương lớn vào hắn.

Hơn nữa combo từ tộc Toxic (Độc Tố) của Singed mang lại có thể khắc chế hầu hết các loại tướng trong Đấu Trường Chân Lý khi bắt chúng phải tốn thêm 50% năng lượng nữa để dùng kỹ năng. Khi Singed có thêm những món đồ gây hiệu ứng bất lợi tốt như Tim Băng hay Quỷ Thư Morello thì hắn là nỗi ác mộng với bất kỳ đội hình nào.

1. Master Yi

Master Yi đang tỏ ra là đơn vị hoàn hảo nhất game khi vừa có một bộ Tộc – Hệ mạnh, vừa sở hữu kỹ năng tăng quá nhiều sát thương và tốc độ đánh. Tộc Shadow (Bóng Tối) hiện tại đang là chủng tộc mạnh nhất trên máy chủ PBE khi khả năng gây sát thương của chúng là quá tốt, và đương nhiên là Master Yi cũng thuộc tộc này.

Hệ Kiếm Khách và Thần Bí của Master Yi cũng giúp cho vị tướng này có thể gây sát thương tốt hơn, cứng cáp hơn, đặc biệt là cả hai combo này đều có thể kích hoạt ở ngưỡng 2 đơn vị. Kỹ năng của Master Yi có thể nói là hoàn hảo khi vừa cho hồi máu, không thể chọn làm mục tiêu, sau khi kết thúc hiệu ứng thì nhận thêm 100% tốc độ đánh và sát thương mỗi đòn đánh. Có lẽ Master Yi đang là tướng sở hữu nhiều công cụ và cũng là mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2.


Lux – Mẹ Thiên Hạ

 Cuối cùng là cô nàng thuộc dòng “con ông cháu cha” mặc dù không thuộc đơn vị 5 tiền nhưng là vị tướng duy nhất và cũng là mắc nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2 nên bọn mình sẽ xếp hạng Lux trong bảng xếp hạng này.

Lux khi mới được giới thiệu được cho là phiên bản fanmade khi có giá vô lý là 7 tiền

Lux với cái giá “trên trời” là 7 tiền của mình, cô nàng này được xem như là đơn vị tối thượng của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 này. Với việc có hệ Avatar, được tính gấp đôi khi tính toán combo tộc, Lux có thể đưa vào tất cả các dạng đội hình mà luôn kích được combo có lợi cho đội hình. Lux thuộc số ít vị tướng có lượng sát thương lớn trên diện rộng từ chiêu cuối, kể cả khi chỉ 1 sao.

Sát thương kỹ năng Cầu Vồng Tối Thượng của Lux tương ứng ở 3 cấp độ lần lượt là 500/800/9999 (ở cấp độ 3 sao có thể ‘đấm phát chết luôn’ bất kỳ kẻ địch nào trúng phải kỹ năng của Lux). Và tính đến thời điểm hiện tại vẫn chưa ai có thể sở hữu được Lux 3 sao trên server thử nghiệm PBE, nếu điều này xảy ra có khi Đấu Trường Chân Lý đã lụi tàn mất rồi.

LMHT: Bảng xếp hạng TOP 6 vị tướng đắt đỏ nhất trong Đấu Trường Chân Lý mùa 2

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 2176 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày