Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.8

LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 11.8

Team XemGame | 16/04/2021 16:10

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với việc MSI 2021 đang gần kề, Riot không đưa ra nhiều thay đổi quá đáng kể trong bản 11.8, dù vậy những lối chơi dị vẫn xuất hiện khá nhiều.

Rengar Đường Trên

Sau một thời gian mất tích, mới đây Rengar đã dần dần được lựa chọn trở lại nhưng là ở vị trí Đường Trên. Không phải lối lên đồ full tank hay Sát Thủ thường thấy, Rengar vẫn sẽ lên trang bị theo hướng Đấu Sĩ và tỏ ra rất hiệu quả.

Với điểm ngọc Chinh Phục như bao tướng Đấu Sĩ khác, Rengar sẽ có khả năng Hồi Phục mạnh mẽ. Trang bị Thần Thoại chính của vị tướng này đó là Tam Hợp Kiếm, kết hợp cùng combo quen thuộc Mong Vuốt Sterak và Vũ Điệu Tử Thần. Giáp Tâm Linh và Rìu Mãng Xà ở giai đoạn sau giúp Rengar tối ưu hóa khả năng Hồi Phục.

Rengar Đường Trên sẽ có áp lực đi đường lớn, Sát Thương cao đồng thời sức chống chịu cũng rất đáng nể. Độ cơ động khi đi đường của vị tướng này khiến cho Rừng đối thủ cũng ngại trong những lần lên gank.

Jayce Tam Hợp Kiếm

Jayce thường được xây dựng theo hướng Sát Lực ở Đường Trên để giành chiến thắng trong giai đoạn đầu và cấu rỉa trong giao tranh. Tuy nhiên, với lối xây dựng mới, Jayce sẽ mang đến nhiều bất ngờ cho đối thủ.

Vẫn ưu tiên lên Nước Mắt Nữ Thần và tích Thần Kiếm Muramane nhanh nhất có thể, nhưng món trang bị Thần Thoại của Jayce sẽ là Tam Hợp Kiếm. Đây là trang bị vừa được tăng sức mạnh trong giai đoạn gần đây.

Các trang bị tiếp theo cho Jayce là Giày Khai Sáng Ionia, Thương Phục Hận Serylda, Cưa Xích Hóa Kỹ và Giáp Thiên Thần. Với lối chơi này, Jayce sẽ có lợi thế với những tướng Chống Chịu ở Đường Trên. Đồng thời với Tam Hợp Kiếm, khả năng đẩy trụ của Jayce còn được nâng lên tầm cao mới.

Trundle Đi Rừng

Với việc một loạt tướng Đi Rừng Chống Chịu được gia tăng sức mạnh như Zac, Rammus,… sự trở lại của Trundle là hoàn toàn dễ hiểu với khả năng counter cực mạnh.

Do không có kỹ năng vượt địa hình, Trundle ưu tiên điểm ngọc tăng Tốc Độ Di Chuyển như Tăng Tốc Pha, Áo Choàng Mây, Thủy Thượng Phiêu.

Chỉ với trang bị Thần Thoại Chùy Phản Kích, Trundle đã có đủ lượng Sát Thương lớn để tạo lợi thế ở đầu trận. Sau đó vị tướng này sẽ đóng vai trò chống chịu với Giáp Liệt Sĩ, Giáp Tâm Linh, Móng Vuốt Sterak và Thú Tượng Thạch Giáp.

Warwick Hybrid

Warwick dần dần trở lại vị trí quen thuộc của mình đó là Đi Rừng. Nhưng lối lên đồ để mang lại hiệu quả cho vị tướng này có nhiều sự thay đổi ở thời điểm hiện tại.

Warwick sẽ được xây dựng theo kiểu nửa Sức Mạnh Công Kích nửa Sức Mạnh Phép Thuật. Sau khi hoàn thành trang bị Búa Rìu Sát Thần, Warwick nên lên tiếp Mũ Trụ Nguyền Rủa và Đồng Hồ Cát Zhonya, cuối cùng là Giáp Tâm Linh và một trang bị Chống Chịu khác.

Với lối xây dựng mới mẻ này, Warwick vẫn tạo ra đủ áp lực đi gank đầu trận với lượng Sát Thương tốt. Về giữa và cuối trận, Sát Thương của Warwick không bị hao hụt nhiều đồng thời có thêm lượng Hồi Phục cực kỳ lớn trong những pha giao tranh.

Về ngọc bổ trợ, Chinh Phục cùng với những điểm ngọc liên quan tới Hồi Máu sẽ được ưu tiên nhất. Đặc biệt, ngọc Chốt Chặn Cuối Cùng rất thích hợp với Warwick trong những pha lật kèo.

LeBlanc Băng Trượng Vĩnh Cửu

LeBlanc vừa được tăng nhẹ sức mạnh ở chiêu Q trong bản 11.8, nhiêu đó là đủ để vị tướng Pháp Sư Sát Thủ này trở lại Đường Giữa. Về ngọc bổ trợ không có gì khó hiểu, vẫn là Sốc Điện cùng với đó là điểm ở nhánh Đa Dụng để t8ang khả năng trụ đường.

Các trang bị LeBlanc cần ưu tiên lên là Băng Trượng Vĩnh Cửu, Kính Nhắm Ma Pháp, Giày Pháp Sư và Trượng Hư Vô. Còn lại Mũ Phù Thủy Rabadon, Đồng Hồ Cát Zhonya hay Quỷ Thư Morello thì tùy tình huống.

Kiểu lên trang bị này giúp LeBlanc có khả năng dứt điểm nhanh chóng một mục tiêu. Và với sự hổ trợ từ Băng Trượng Vĩnh Cửu, vị tướng này có thêm công cụ để khống chế và kết hợp tốt với bộ combo của mình.

Có thể bạn muốn xem thêm: TOP 7 thay đổi quan trọng nhất trong LMHT 11.8 mà bạn không thể bỏ qua

Kog’Maw và Nami

Dù được buff trong bản 11.5 nhưng Kog’Maw không được nhiều người ưa dùng vì thiếu độ cơ động. Trong khi Xạ Thủ tương tự là Jinx được trở lại thì Kog’Maw vẫn mất tăm.

Mới đây, nhiều cao thủ Hàn Quốc đã tìm ra Hỗ Trợ có khả năng khắc phục toàn bộ nhược điểm của Kog’Maw, đó chính là Nami. Bộ đôi này đang thực sự tạo nên độ hiệu quả khi đi cùng nhau.

Với Nami, Kog’Maw có thể tận dụng khả năng bắn tầm xa của mình để làm chậm đối thủ, giữ vị trí tốt trong giai đoạn đi đường. Khả năng Hồi Phục tốt của Nami cũng giúp Kog’Maw tự tin xả Sát Thương hơn trong giao tranh.

Kog’Maw sẽ không còn lên theo kiểu Sát Thương Đòn Đánh tuyền thống nữa mà chuyển sang hẳn Chí Mạng như nhiều Xạ Thủ hiện tại. Nỏ Tử Thủ, Ma Vũ Song Kiếm, Giày Cuồng Nộ, Đoản Đao Navori, Vô Cực Kiếm là những gì mà Xạ Thủ này cần. Kết hợp với ngọc Nhịp Độ Chết Người, Kog’Maw có khả năng bắn rất nhiệt trong những pha giao tranh khi có Nami bảo kê.

Trong khi đó, Nami sẽ lên những món quen thuộc của Hỗ Trợ như Trát Lệnh Đế Vương, Trượng Lưu Thủy, Bình Thải Hóa Dược, Lư Hương Sôi Sục. Đây là những công cụ đắc lực để tối ưu hóa khả năng xả đạn của Kog’Maw.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1356 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày