Trang chủ » MOBA » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Top 7 lối chơi siêu hiệu quả để leo rank trong bản 11.4

LMHT: Top 7 lối chơi siêu hiệu quả để leo rank trong bản 11.4

Team XemGame | 22/02/2021 16:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Meta tiếp tục có nhiều sự đảo lộn với việc Riot đưa ra nhiều chỉnh sửa chi tiết trong bản cập nhật 11.4.

Kled Siêu Hồi Phục

Với việc những tướng hot ở Đường Trên như Renekton, Camille bị giảm sức mạnh trong bản 11.4 thì Kled đang trở lại mạnh mẽ. Với Nội tại độc đáo của mình, Kled cực kì khó bị hạ gục nếu lên trang bị theo hướng hồi phục.

Dù Chùy Hấp Huyết, Rìu Mãng Xà đã bị nerf trong bản 11.3 nhưng Kled vẫn có thể sử dụng rất hiệu quả. Kết hợp với ngọc Quyền Năng Bất Diệt, Kled tỏ ra khá cứng cáp ở khu vực Đường Trên và không ngại quá nhiều kèo đấu.

Với khả năng hồi phục bất tận, Kled có thể sẵn sàng khô máu với bất cứ kẻ địch nào mà không sợ bị sốc Sát Thương. Hắn cũng có thể hồi phục cực nhanh và lấy lại Skaarl để chuẩn bị cho màn đánh nhau tiếp theo.

Jayce Nguyệt Đao

Sau nhiều lần bị giảm sức mạnh, Nguyệt Đao không còn đưa ưa chuộng như trước. Thế nhưng món trang bị Thần Thoại này vẫn cực kỳ phù hợp với Jayce Đường Trên.

Jayce có thể tận dụng tốt Nội Tại của Nguyệt Đao ở cả dạng Súng lẫn dạng Búa. Từ đó giúp cho vị tướng này linh hoạt giữa Đấu Sĩ và Sát Thủ trong một trận đấu.

Thần Kiếm Muramana sẽ giải quyết vấn đề năng lượng cho Jayce cùng với đó là lượng Sát Thương theo thời gian lớn. Kết hợp cùng ngọc Chinh Phục và các trang bị như Kiếm Ma Youmuu, Áo Choàng Bóng Đêm, Thương Phục Hận Serylda, Jayce có thể gây ra lượng Sát Thương lớn lên đội hình đối thủ.

Jarvan IV Đấu Sĩ

Tướng Đi Rừng trong bản 11.4 chịu nhiều ảnh hưởng nhất từ sự thay đổi của lượng tiền, kinh nghiệm của Quái Rừng. Vì thế, những tướng có khả năng gank sớm và không phụ thuộc trang bị như Jarvan IV sẽ được ưa chuộng.

Sức ảnh hưởng của Jarvan IV đến từ những tình huống combo chuẩn xác và khả năng ép giao tranh tốt với Đại Địa Chấn. Đồng thời, khả năng dọn rừng chậm của Jarvan IV cũng không còn là vấn đề so với các tướng khác.

Bảng ngọc là lối lên trang bị của Jarvan IV không có gì phức tạp khi thiên về hướng Đấu Sĩ. J4 sẽ có thể sống sót ổn trong giao tranh đồng thời gây ra lượng Sát Thương vừa đủ với Chinh Phục, Chùy Hấp Huyết, Rìu Đen và các trang bị Chống Chịu.

Evelynn Sát Thủ

Evelynn là tướng Đi Rừng đặc biệt và không thường xuyên chịu ảnh hưởng của meta. Với Nội Tại của mình, Evelynn là một tướng đặc biệt gây khó chịu trong những trận đấu xếp hạng đơn.

Khả năng gank sớm của Evelynn cũng được đảm bảo với Sát Thương Cơ Bản lớn, kết hợp cùng với điểm ngọc Sốc Điện quen thuộc của các Sát Thủ. Ngoài ra, rất ít người chơi có trang bị Kháng Phép ở đầu game và đây là cơ hội để Evelynn gây ra hàng tấn Sát Thương.

Evelynn là tướng có khả năng lăn cầu tuyết rất tốt, vì vậy cần tận dụng lên tối đa Sát Thương ở đầu trận. Các trang bị thích hợp gồm có Đai Tên Lửa Hextech, Kiếm Tai Ương, Mũ Phù Thủy Rabadon…

Syndra Kính Nhắm Ma Pháp

Syndra luôn là một trong những lựa chọn hàng đầu ở Đường Giữa. Sức mạnh của vị tướng này được khẳng định ở cả trong đấu trường chuyên nghiệp lẫn xếp hạng đơn.

Trong bản 11.4, sức mạnh của Syndra vẫn được giữ nguyên và các cao thủ ở máy chủ Hàn Quốc đã có thêm những kiểu lên trang bị mới. Sau khi lên Bão Tố Luden hoặc Mặt Nạ Thống Khổ Liandry, Kính Nhắm Ma Pháp là trang bị thứ 2 được hướng tới. Syndra có thể dễ dàng kích hoạt Nội tại của món đồ này và tối đa hóa lượng Sát Thương với chỉ 2 trang bị.

Vì Syndra có nhiều Sát Thương nên Sốc Điện là không cần thiết, Tăng Tốc Pha sẽ giúp vị tướng này có thêm độ cơ động để né gank và giữ vị trí tốt hơn. Bên cạnh đó là việc tối đa Điểm Hồi Kỹ Năng từ nhánh Phép Thuật.

Draven Mưa Kiếm

Draven là Xạ Thủ có lượng Sát Thương cực lớn ở giai đoạn đầu game. Và với lối xây dựng dưới đây, vị tướng này có thể mạnh hơn nữa để có thể dễ dàng lăn cầu tuyết từ những điểm hạ gục ban đầu.

Điểm ngọc Mưa Kiếm giúp Draven có thêm lượng Tốc Độ Đánh ổn ở đầu game và có thể tập trung lên Sát Thương. Bên cạnh đó là khả năng Hồi Phục tốt từ các ngọc phụ ở nhánh Áp Đảo.

Lối chơi này không gây ra Sát Thương dồn nhưng nó đảm bảo lượng Sát Thương theo thời gian và khả năng thắng đường tốt hơn. Móc Diệt Thủy Quái là trang bị Thần Thoại mạnh nhất cho Draven lúc này, tiếp theo đó là Lưỡi Hái Linh Hồn, Huyết Kiếm, Vô Cực Kiếm, Lời Nhắc Tử Vong…

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Thần Kiếm Muramana sẽ có những thay đổi đáng kể trong 11.5 để phù hợp với tướng cận chiến

Tướng Hỗ Trợ với Bùa Nguyệt Thạch

Các tướng Hỗ Trợ buff đang dần trở lại trong những phiên bản gần đây, đặc biệt với sự hiệu quả của trang bị thần thoại Bùa Nguyệt Thạch. Ngoài khả năng bảo kê đồng đội từ chiêu thức, những tướng như Lulu hay Seraphine sẽ cung cấp lượng Hồi Phục đáng kể cho đồng minh với Bùa Nguyệt Thạch.

Điểm ngọc Hộ Vệ được xem là thích hợp nhất cho lối chơi này. Trong khi đó, các trang bị sau Bùa Nguyệt Thạch sẽ là Trượng Lưu Thủy, Giày Khai Sáng Ionia, Dây Chuyền Chuộc Tội, Chuông Bảo Hộ Mikael.

LMHT: Top 7 lối chơi siêu hiệu quả để leo rank trong bản 11.4

Liên Minh Huyền Thoại

Trang chủ Fanpage
Liên Minh Huyền Thoại
8.0 trên 10 được 44304 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày