Trang chủ » Chuyện làng game » TOP 7 những Anime rùng rợn về đề tài ma quỷ

TOP 7 những Anime rùng rợn về đề tài ma quỷ

Team XemGame | 07/07/2016 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Từ những linh hồn hắc ám, cho đến những thây ma zombie trên đường. Tất cả những bộ Anime này sẽ làm vừa lòng của bạn.

Ma cà rồng, quỷ ăn thịt, thế giới quỷ ám… xuất hiện trong anime luôn làm độc giả thót tim vì sự tàn bạo cũng như khả năng hù dọa khủng khiếp của nó.

Ushio và Tora

Truyện kể về một con quái thú bị phong ấn bởi gia đình Ushio bằng ngọn thương (Quái Thương). Ushio trong một dịp tình cờ đã mở cửa nơi giam cầm Tora và vì một sự cố ngoài ý muốn Ushio đã gỡ cây thương ghim Tora vào tường. Do ma lực của Tora sau khi được giải phóng khỏi căn hầm đã hấp dẫn những yêu ma khác đến.

Ushio sau đó bị bắt buộc phải thả Tora, dù biết rằng Tora sẽ ăn thịt mình sau khi được thả, nhưng khi Ushio cầm cây thương theo mình và sử dụng được năng lực của cây thương thì Tora sợ lại bị phong ấn lần nữa, nên đồng ý giúp đỡ Ushio. Vậy là Ushio và quái thú bắt đầu cuộc phiêu lưu diệt trừ yêu ma với những những phiền toái mà họ gặp phải cùng sự cố gắng thích nghi của Tora với cuộc sống hiện đại.

Black Butler (Hắc Quản Gia)

Trong một ngôi biệt thự ở ngoại ô London thời Victoria, quản gia Sebastian Michaelis phục vụ ngài ‘Earl Ciel Phantomhive’. Ciel Phantomhive là một đứa trẻ mồ côi 12 tuổi, là người đứng đầu của một gia đình quý tộc người Anh và người phục vụ nữ hoàng Anh với tư cách như “con chó giữ cửa”.

Gia đình của cậu bị giết hại khi cậu còn nhỏ. Chính vì vậy, cậu đã ký một hợp đồng với quỷ để trả thù những kẻ đã hại gia đình của mình. Để đổi lại linh hồn của cậu, Sebastian (con quỷ) phải thực hiện tất cả những mệnh lệnh của Ciel.

Death Note

Có lẽ đã chán các trò chơi ở thế giới shinigami, Thần chết Ryuk quyết định tìm trò thú vị mới ở thế giới loài người. Ông ta màng cuốn sổ thần chết Death Note giả vờ đánh rơi để chơi ai đó nhặt được nó. Cuốn sổ sau đó rơi vào tay Yagami Raito.

Và với khả năng quyết định cuộc sống hay chết của bất kỳ ai, Yagami Raito từ một học sinh bình thường, nhút nhát bỗng trở thành kẻ giết người không ghê tay. Để rồi cuối cùng chính cậu ta cũng phải chết trong trò chơi oan nghiệt của Thần chết Ryuk.

Tokyo Ghoul

Trong thế giới hiện đại bỗng xuất hiện loài sinh vật khát máu, mang hình dạng giống con người nhưng phát triển hơn với những khả năng đặc biệt để trở thành kẻ đi săn, và con mồi chính là loài người. Chúng chính là Ghoul, quỷ ăn thịt.

Không may bị quỷ ăn thịt tấn công, cơ thể bị hủy hoại, Kaneki được cấy ghép nội tạng từ một quỷ ăn thịt. Từ đó, anh phải vật lộn để sống cuộc sống nửa người/nửa ghoul, bao gồm cả việc hòa nhập vào thế giới của quỷ ăn thịt đồng thời đối phó với kẻ thù trong khi luôn phải giữ kín thân phận bí mật của mình với những người khác.

Tokyo Ghoul là một trong những anime kinh dị hay nhất hiện nay.

Hellsing

Nhân vật chính là Alucard, ma cà rồng gốc và mạnh mẽ nhất đã thề trung thành với gia đình Hellsing sau khi bị đánh bại bởi Van Helsing 100 năm trước khi câu chuyện diễn ra, và là người bảo vệ Sir Integra Fairbrook Wingates Hellsing, người đứng đầu tổ chức Helsing, tổ chức có nhiệm vụ bảo vệ Nữ hoàng và Quốc gia từ các thế lực undead và ma cà rồng mới trỗi dậy.

Câu chuyện là những cuộc chiến đấu chống loài ma cà rồng khát máu với những hình ảnh đầy chất rùng rợn và đen tối từ thế giới ác quỷ.

Corpse Party: Tortured Souls

Những cái chết thương tâm, những trò uống máu man rợ, con quỷ nhỏ trong Corpse Party: Tortured Souls là nỗi ám ảnh của bất kỳ khán giả nào. Con ma đầy hận thù này luôn xuất hiện trong lớp học, giữa những hành lang tăm tối, tìm cách bắt cóc những đứa trẻ, giết chúng.

Mỗi khi đêm xuống, mỗi khi nghe tiếng bước chân của ai đó giữa hành lang lớp học vắng ngắt, fan của thể loại anime kinh dị lại muốn đứng tim.

Berserk

Berserk kể về cuộc hành trình đi tìm lối thoát Gatts và trả thù Griffith, người bạn thân nhất, cũng là người thủ lĩnh đã bán đứng toàn bộ quân đội cho ác quỉ để đạt được mục đích ích kỷ của mình. Gatts và người yêu của anh, Caska, chịu 1 lời nguyền, trở thành những người gần như là vật hiến tế của Griffith, khiến cả hai luôn bị săn lùng bởi vô số ác quỷ.

Truyện mang yếu tố bạo lực nặng, nội dung, hình ảnh khá kinh dị tuyệt đối không dành cho những ai yếu tim. Tuy nhiên, bối cảnh hoành tráng đặt trong thời kì Trung cổ châu Âu, cốt truyện mới lạ, kỳ bí với cuộc chiến của những hiệp sĩ vĩ đại và thế lực ma quỷ, Berserk được đánh giá là một trong những siêu phẩm anime kinh dị của thời đại.

Nguồn : IGN

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày