Trang chủ » Đối Kháng » Đấu Trường Chân Lý » Top 9 Hệ Tộc dị biệt nhất trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Top 9 Hệ Tộc dị biệt nhất trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Team XemGame | 03/07/2020 16:25

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Ba mùa Đấu Trường Chân Lý (Dau Truong Chan Ly) chứng kiến rất nhiều hệ tộc vô cùng thú vị và độc đáo với những nội tại độc nhất vô nhị.

Khả năng của Hệ Tộc là một trong những chìa khóa dẫn đến chiến thắng của cả đội bởi lượng sức mạnh mà nó mang lại khi kích đủ thành viên là không hề nhỏ. Bên cạnh lượng Sức Mạnh đáng nể của mỗi Hệ Tộc, ba mùa đấu trường chân lý cũng chứng kiến rất nhiều hệ tộc vô cùng thú vị và độc đáo với những nội tại độc nhất vô nhị. Vì thế hôm nay hãy cùng Xemgame.com bọn mình tìm hiểu top 9 Hệ Tộc dị biệt nhất trong lịch sử cả 3 mùa Đấu Trường Chân Lý.

Mùa 1:

Hóa Hình Sư

Nếu như phải chọn ra một hệ tộc đại diện cho ĐTCL Mùa 1 thì gần như Hóa Hình Sư là một cái tên khiến nhiều người bồi hồi và nhớ nhất. Xuất hiện trong những ngày sơ khai khi mà đấu trường chân lý vừa mới ra đời, Hóa Hình ngay lập tức chiếm được cảm tình của đại đa số game thủ trên toàn thế giới. 

Mặc dù chỉ được tăng thêm máu ở dạng biến hình thế nhưng những thành viên của Hệ/ Tộc này đều là những quân bài rất mạnh trong ĐTCL thời điểm đó. Những Gnar, Swain, hay Shyvana đều là những quân cờ rất mạnh nay còn sở hữu thêm một lượng chống chịu cực khủng khiến chúng trở thành hàng hot trong meta mùa 1. Giờ đây, mặc dù có rất nhiều Hệ/ Tộc có khả năng tăng máu hoặc giáp, thế nhưng để tìm ra một nhóm tướng vừa mạnh mẽ vừa có lối chơi hổ báo như Hóa Hình Sư có lẽ là một nhiệm vụ bất khả thi.

Ác Ma

Tương tự như Hóa hình Sư, Ác Ma của mùa 1 cũng là một trong số những Hệ Tộc độc đáo nhất trong trò chơi tính đến thời điểm hiện tại. Mặc dù không sở hữu một bộ khung thành viên chất lượng như hệ hóa sư, thế nhưng ác ma lại sở hữu một nội tại có khả năng gần như hạ gục một vị tướng của đối phương ngay từ khi bắt đầu. 

Với nội tại nguyền rủa một đối thủ ngẫu nhiên bị giảm máu xuống còn 100 ngay từ đầu vòng đấu nhưng chỉ cần 2 thành viên để kích hoạt. Ác Ma trở thành một Hệ/ Tộc đi kèm mạnh mẽ và đa dụng nhất ở mùa 1 mà đội hình nào cũng muốn có. Tuy nhiên đây là một hệ tộc phụ thuộc rất nhiều vào nhân phẩm của người chơi, và đôi khi một pha nguyền rủa không chính xác sẽ gần như biến nội tại của Hệ/ Tộc này trở thành một trò hề không hơn không kém.

Quỷ

Đi kèm với ác ma chúng ta có ác quỷ một Hệ/ Tộc có nội tại thiên địch với gần như toàn bộ ĐTCL cả 3 mùa. Với khả năng đốt năng lượng và sau này được chỉnh sửa thành hút năng lượng cho chủ sở hữu, Quỷ trở thành một Hệ Tộc được sử dụng nhiều nhất trong ĐTCL và cũng bị ghét nhất đối với những kỳ thủ sử dụng đội hình Pháp Sư.

Ngoài một nội tại vô cùng bá đạo, tộc Quỷ cũng sở hữu một dàn tướng xịn có khả năng gây sát thương tốt đã từng lọt top meta với lối chơi dồn đồ như Evelynn, Brand hay thậm chí là cung thủ 2 tiền Varus. Vừa có một nội tại độc đáo gây khó chịu cho rất nhiều đội hình lại còn có một nhóm thành viên cực mạnh, không khó hiểu tại sao Ác Qủy lại được yêu thích đến vậy trong quá khứ.

Mùa 2:

Rừng

Nếu như ở mùa 1 hệ thống nội tại của các Hệ/ Tộc vẫn còn khá đơn giản thì ở mùa 2, các Hệ Tộc đều có sự phức tạp và dựa rất nhiều vào may mắn của người chơi. Sở hữu nội tại nhân bản cực kỳ độc đáo, triển khai đủ tướng Rừng trong đội hình sẽ khiến 1 tướng Rừng ngẫu nhiên tự nhân bản ở đầu ván đấu và khi đạt được mốc 6 tướng với việc may mắn có được Lux Rừng bạn sẽ được nhân bản cả 6 vị tướng đem đến một sức mạnh áp đảo về mặt quân số.

Chính vì sở hữu nội tại có thể nhân bản và sở hữu một dàn thành viên có khả năng chống chịu hạng nặng, Rừng là một trong những nhân tố quan trọng trong rất nhiều đội hình đặc biệt khi đi kèm với các Sát Thủ. 

Mãnh Thú

Là một hệ tộc đại diện cho đấu trường chân lý mùa 2, Mãnh Thú sở hữu khả năng vượt trội tương tự như Rồng Nguyên Tố trong LMHT. Với khả năng ngay lập tức hạ gục một mục tiêu dưới 20% máu, nhưng chỉ cần 3 vị tướng để kích hoạt, Mãnh Thú trở thành một Hệ Tộc được rất nhiều kỳ thủ săn đón và xây dựng.

Cũng chính nhờ Nội tại bá đạo của Hệ Tộc này mà vị tướng chỉ có giá 1 tiền là Kog’maw được săn đón một cách vô cùng nồng nhiệt, khi sở hữu một sức mạnh quá khủng khiếp nếu như có trang bị trấn phái Vọng Âm Luden trong tay. Đây cũng chính là lý do mà đội hình Độc Mãnh Thú luôn là một đội hình cầm chắc chiến thắng nếu biết sử dụng đúng cách, chính đội hình này cũng đã lên ngôi trong giải đấu All Star được tổ chức vào năm trước.

Triệu Hồi Sư

Tiếp tục là một một Hệ Tộc có khả năng giành chiến thắng bằng cách áp đảo quân số so với đối phương bằng “lính”. Nếu như ở mùa 1, các Hóa Hình Sư sẽ được nhận thêm máu cho bản thân mỗi khi biến hình thì Triệu Hồi Sư sẽ được nhận thêm máu cũng như thời gian tồn tại cho các “đệ tử” của mình.

Mặc dù cũng có một nội tại khá tương đồng với các Hóa Hình Sư ở mùa 1 thế nhưng Triệu Hồi Sư lại bá đạo ở một đặc điểm chúng có thể triệu hồi một số lượng đệ tử vượt ngoài kiểm soát. Có lẽ trong ký ức nhiều người những cái tên như Zed, Azir, hay Malzahar với khả năng triệu hồi phân thân, bọ Hư Không và lính đã gây không ít khó dễ cho các đội hình chỉ có sát thương đơn mục tiêu. Thậm chí chỉ với một Zed 2 sao cùng với những món trang bị trấn phái hắn đã có thể gây được rất nhiều sát thương cùng với khả năng phân bóng điên rồ vừa áp đảo về mặt quân số và sát thương với đối thủ.

Mùa 3:

Phi Công

Được lấy cảm hứng từ tộc nguyên tố của mùa 1, Phi Công của Mùa 3 là một dạng cải tiến khi cả 3 vị tướng của tộc này sẽ hợp nhất để tạo nên một siêu robot Garen vô cùng mạnh mẽ đồng thời gây ấn tượng mạnh với các fan siêu nhân Gao. Sở hữu lượng máu cực lớn cùng với khả năng gây sát thương trên diện rộng Robot Garen gần như ngay lập tức chiếm được cảm tình của các kỳ thủ và trở thành một Hệ Tộc được săn đón trong các đội hình nhờ vào khả năng chống chịu lẫn gây sát thương của mình. 

Không những thế ở những thời điểm đầu của ĐTCL mùa 10, Phi Công khi chết sẽ trả lại ba vị tướng rất mạnh vẫn còn nguyên vẹn lượng máu của mình khiến cho đối thủ đã dùng hết sức để giải quyết siêu robot nay còn phải chống cự 3 vị tướng 2, 3 và 4 tiền có lượng sát thương và độ chống chịu không hề tồi. Chính vì lẽ đó, Phi Công là một trong những Hệ/ Tộc mạnh nhất và từng thống trị meta ĐTCL Mùa 10 cùng với các Mật Thám trong thời gian dài trước khi bị nerf khá nhiều ở thời điểm hiện tại.

Thánh Mẫu

Là một trong những hệ tộc xuất hiện riêng ở mỗi mùa ĐTCL, Janna cũng như Thánh Mẫu mặc dù xuất hiện khá muộn thế nhưng đã để lại ấn tượng vô cùng sâu đậm tại mùa 3 này. Với khả năng chuyển tất cả đòn đánh thành sát thương phép, Thánh Mẫu không chỉ phù hợp với những đội hình như Phù Thủy mà còn gần như có thể sử dụng cho toàn bộ các đội hình khác.

Nói không ngoa thì chính nhờ sự xuất hiện của Janna, người chơi giờ đây bắt đầu e dè hơn với lượng sát thương phép cực lớn mà cô cùng đồng đội của mình có thể mang lại. Vì thế, những món trang bị như Vuốt Rồng hay Hệ Bí Ẩn đang bắt đầu được sử dụng nhiều hơn trước để có thể có thêm khả năng chống chịu trước lượng SMPT khủng của cô nàng này.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý : Những Tộc/Hệ “rác” nhất hiện nay, dùng chỉ chờ thua

Ngoại Binh

Dù là cái tên cuối cùng trong bản danh sách thế nhưng đây là một Hệ Tộc không hề kém cạnh so với các nội tại nêu trên. Ngoại Binh của mùa 3 có sự xuất hiện của Gangplank và Miss Fortune thế nhưng không may thay Miss Fortune đã phải chia tay ĐTCL ở giữa mùa để nhường chỗ cho những vị tướng mới. 

Thế nhưng màn trình diễn của cả Miss Fortune cũng như Gangplank đều xuất sắc và xứng đáng với giá trị của cả hai. Với 8 vàng mỗi lần nâng cấp kỹ năng, người chơi có thể biến những pha Bão Đạn cũng như Mưa Đại Bác tăng tầm tăng sát thương thậm chí còn được sử dụng 2 lần với trường hợp của Gangplank. Cũng chính vì có một lượng sát thương quá lớn kết hợp với khả năng nâng cấp kỹ năng của mình, bộ đôi Ngoại Binh này gần như đã thống trị meta ở giai đoạn đầu ĐTCL mùa 3 buộc Riot phải nerf vô cùng mạnh tay với hai vị tướng này.

Top 9 Hệ Tộc dị biệt nhất trong lịch sử Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

Trang chủ Fanpage
Đấu Trường Chân Lý
7.2 trên 10 được 3130 bình chọn
GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày