Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » TOP 9 kỹ năng siêu lừa lọc dễ dàng dụ chiêu cuối của đối thủ trong LMHT

TOP 9 kỹ năng siêu lừa lọc dễ dàng dụ chiêu cuối của đối thủ trong LMHT

Team XemGame | 24/08/2020 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong LMHT có vô số kỹ năng giúp bạn có thể đánh lừa và câu kéo chiêu thức của đối phương một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo toàn tính mạng siêu khó chịu

LMHT là một trò chơi đề cao tinh thần đồng đội cũng như kỹ năng của người chơi. Thế nhưng bên cạnh những khía cạnh điêu luyện của bàn tay, trò chơi còn đòi hỏi sự thông minh nhất định đến từ người chơi trong những tình huống outplay hoặc hack não đối phương.

Vậy hôm nay hãy cùng với Xemgame.com bọn mình tìm hiểu top 9 chiêu thức giúp bạn có thể đánh lừa và câu kéo chiêu thức của đối phương một cách dễ dàng nhưng vẫn bảo toàn tính mạng siêu khó chịu nhé!

Cừu Cứu Sinh Kindred

Một trong những phương pháp rất dễ để có thể câu kéo những chiêu thức quan trọng trong những combat tổng hay những pha PK hiệu quả nhất có lẽ chính là trở nên Bất Tử. Và không ai trong LMHT có thể làm việc này tốt hơn sứ giả của cái chết Kindred. Là một vị tướng đi rừng, Kindred luôn gây được sự khó chịu từ rất sớm nhờ vào bộ kỹ năng của mình.

Ngoại trừ chiêu cuối, Kindred còn sở hữu công cụ giúp cho cô ta có thể rút ngắn hoặc tránh né chiêu thức từ đối phương bằng Q. Sau khi hoàn thành giai đoạn đi rừng, Kindred dù xanh xao hay thọt đều có thể gây ra rất nhiều khó chịu cho đối phương và trở thành người bảo hộ tuyệt vời cho AD trong những tình huống ngàn cân treo sợi tóc. Không những có thể giữ cho AD luôn duy trì ở một lượng máu nhất định, Cừu Cứu Sinh còn có thể mang đến khả năng hồi máu diện rộng cho họ sau khi kết thúc. Mặc dù vậy đây cũng là con dao hai lưỡi vì khi sử dụng, cả bạn và đối phương đều sẽ được bảo hộ nếu đứng trong vùng tác động của nó.

Thần Linh Định Đoạt Kayle

Cũng giống như Kindred, Kayle cũng sở hữu thứ vũ khí có tên gọi bất tử vô cùng mạnh mẽ và không quá khó để sử dụng như Kindred. Với chiêu cuối của mình, Kayle có thể chỉ định bản thân hoặc đồng đội trở nên bất tử trong vài giây, sau đó gây sát thương ra xung quanh theo một bán kính hình tròn.

Hình dung trong một combat tổng loạn lạc và bạn với vai trò là một sát thủ, bạn sẽ gặp khó khăn rất nhiều trong việc chọn mục tiêu nếu như chiêu cuối của Kayle vẫn còn trong người. Không chỉ được coi là khắc tinh cứng của bè lũ sát thủ trong trò chơi, Kayle với Thần Linh Định Đoạt còn khiến cho những Đấu Sĩ tuyến đầu trở nên bất bại và có thể thoải mái quấy nhiễu đội hình đối phương mà không cần lo lắng về vấn đề sống còn. Chính vì lẽ đó, đây là một công cụ  vô cùng lợi hại có thể khiến đối phương chần chừ hoặc lãng phí trong việc tiếp cận bạn hoặc đồng đội đấy.

Đột Phá Thời Gian Ekko

Bên cạnh việc trở nên bất tử, chúng ta có một phương pháp thứ hai mang lại hiệu quả không kém và đề cao kỹ năng cá nhân của người chơi chính là phương pháp “đâm sâu và rút về”. Phương pháp thứ hai chỉ dành cho những người chơi có kỹ năng cá nhân rất cao và những vị tướng cũng sở hữu độ bay nhảy không hề tồi. 

Cái tên đầu tiên được nhắc đến cho lối chơi này chính là chiêu cuối trứ danh mang tên Đột Phá Thời Gian của Ekko. Cũng giống như cả 2 chiêu thức kể trên Ekko bạn sẽ không cần một Ekko xanh xao để thực hiện điều này mà quan trọng hơn hết là khả năng né chiêu cũng như việc biết dừng đúng lúc của chính bản thân. Với vai trò là một Sát Thủ, Ekko có thể lao vào rất sâu trong đội hình đối phương, tạo ra đột biến trước khi sử dụng chiêu cuối để rút về khoảng thời gian trước đó và xem như chưa có chuyện gì xảy ra.

Chính vì những điểm mạnh của mình, đây là một chiêu cuối hết sức độc đáo khi nó có thể trở thành một sự bảo hiểm cho tính mạng của Ekko bên cạnh đó còn khiến cho đối phương sử dụng chiêu thức một cách lãng phí trước giao tranh. Tuy nhiên hãy sử dụng một cách cẩn thận vì nếu như bạn bị đối phương sốc chết thì đến 10 chiêu cuối cũng không giúp bạn quay ngược thời gian được đâu.

Xuất hồn Yone

Có nhiều nét tương đồng với chiêu cuối của Ekko, Yone cũng là một vị tướng có độ cơ động cao với khả năng đâm sâu vào đội hình đối phương nhờ vào các công cụ tuyệt vời trong bộ chiêu thức của mình. Khi ở trạng thái linh hồn, Yone còn có thể tăng thêm tốc độ di chuyển của mình để tiếp cận đối phương dễ dàng hơn và nếu như thấy đối phương quá áp đảo vị tướng này có thể tái kích hoạt chiêu thức để rút về một cách dễ dàng.

Thế nhưng, Xuất Hồn của Yone lại có một điểm yếu chí mạng khi thân xác của anh chỉ có thể đứng yên trong thời gian tác dụng. Điều này có thể khiến cho đối phương bắt bài được lối chơi của Yone khi anh bị gọi hồn trở về. Thế nhưng nhìn chung đây cũng là một chiêu thức rất lợi hại khi có thể trở thành mồi nhử cực kỳ hiệu quả dẫn dụ đối phương và khiến họ lãng phí những chiêu thức quan trọng trong khi bạn rút về một cách an toàn. 

Bom Khói Phóng Phi Tiêu – Akali

Là sự kết hợp giữa Xuất Hồn của Yone và Đột Phá Thời Gian của Ekko, combo Bom Khói Phóng Phi Tiêu của Akali là một trong những combo vô cùng lợi hại định hình lối chơi của vị tướng này. Có độ khó cực cao khi đòi hỏi sự tính toán căn chỉnh thời gian, sát thương và nội năng vừa đủ để ám sát mục tiêu và rút về trước khi Phóng Phi Tiêu hết tác dụng. Đây được coi là combo khó nhất của một người chơi Akali khi lao mình vào nguy hiểm nhưng lại không có Bom Khói trong tay.

Với chất tướng máu giấy đặc trưng của các vị tướng sát thủ, Akali rất dễ có thể trở thành một miếng mồi ngon cho đối phương. Thế nhưng ở trong tay của những người chơi có kỹ năng cao, cô có thể ra vào giao tranh hợp lý và dùng chính bản thân như một mồi nhử để câu kéo chiêu thức quan trọng của đối phương. Vì vậy sử dụng hợp lý và hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng của chính bạn

Nội Tại và Phân Hình của Neeko

Phương pháp cuối cùng được coi là cách hiệu quả nhất vừa có thể hack não đối phương nhưng cũng mang lại sự an toàn cho chính bản thân là sử dụng những ảo ảnh để làm chim mồi. Trong LMHT một trong những vị tướng không phải ảo thuật gia nhưng lại làm điều này tốt hơn ai hết chính là Neeko. 

Không những sở hữu khả năng phân thân cực kỳ hack não trong những tình huống combat, cô nàng còn có thể đóng giả làm vị tướng khác một cách cực kỳ dễ dàng nhờ vào nội tại của mình. Với 2 ad giống nhau như 2 giọt nước trong một combat, cô nàng có thể khiến cho sát thủ đối phương đau đầu trong việc tìm cách giải quyết và đôi lúc còn sử dụng hụt vào phân bóng của Neeko đấy.

Chim Mồi Ngộ Không

Mặc dù cũng sở hữu khả năng phân bóng vô cùng khó chịu thế nhưng Ngộ Không lại không thể điều khiển chiếc bóng của hắn. Thế nhưng bù lại khi sử dụng Chim Mồi, Ngộ Không có thêm khả năng tàng hình trong giây lát giúp hắn có thể đào thoát hoặc tiếp cận kẻ thù một cách dễ dàng mà không cần sử dụng đến những công cụ quý giá như Tốc Biến, V.V…

Bên cạnh đó, người chơi Ngộ Không ở cấp độ cao hơn sẽ dùng chính bản thân mình như một chú chim mồi bằng cách đứng yên ở đó và hack não đối phương. Và sau khi đối phương biết mình bị lừa, Ngộ Không lúc này mới thực sự sử dụng chim mồi và câu kéo rất nhiều chiêu thức của đối phương chỉ với một cái bóng của chính mình. Chính vì lẽ đó, đừng bao giờ coi thường 72 phép thần thông của Tề Thiên Đại Thánh vì chính bạn sẽ ăn một cú lừa không thương tiếc đấy.

Có thể bạn muốn xem: LMHT: TOP 8 Boy One Champ đình đám nhất server Việt Nam hiện nay

Phân Thân Shaco

Một trong những vị tướng đi rừng bị ghét nhất trong LMHT và cũng sở hữu khả năng hack não hơn cả Tề Thiên Đại Thánh chính là Chú Hề Quỷ Shaco. Đúng với tên gọi của mình, Shaco có thể khiến cho người chơi phải mất đi tốc biến hoặc tất cả những chiêu thức quan trọng chỉ bằng một cái bóng giả của chiêu cuối. 

Đặc biệt hơn nữa, Phân Thân của Shaco là chiêu thức duy nhất mà một vị tướng có thể điều khiển chiếc bóng của chính mình theo một cách tự nhiên nhất. Không những sở hữu chiêu cuối vô cùng khó chịu, Shaco còn có thể khiến cho những kẻ truy đuổi phải ôm hận khi hắn có thể vượt địa hình dễ dàng và sử dụng Hộp Hề để truy cản đối phương khiến cho chúng bị dính hiệu ứng hoảng sợ mà không thể làm gì khác. Sở hữu lối chơi khó chịu như vậy, không khó hiểu vì sao Shaco luôn trở thành tâm điểm cho mọi đợt tấn công và dần trở thành một trong những vị tướng có bộ kỹ năng gây ức chế người chơi không hề nhẹ.

Phân Bóng, Ảo Ảnh  Leblanc

Là một ảo thuật gia đại tài của xứ Noxus, Leblanc trong LMHT cũng là một trong những vị tướng có khả năng câu kéo chiêu thức rất tốt nhờ những công cụ trong bộ kỹ năng. Khả năng Phân Bóng và rút lui chỉ trong một khoảnh khắc của Leblanc luôn khiến đối phương bất ngờ và đôi lúc sử dụng lỗi chiêu thức của chính mình. Không những thế cô nàng còn có thể kết hợp với chiêu cuối và mô phỏng lại một lần nữa chiêu thức của bản thân.

Không chỉ sở hữu khả năng đâm sâu rút về của các sát thủ, cô nàng còn sở hữu khả năng có thể tàng hình một khoảng thời gian sau đó phân thân ra làm 2. Với một phân thân chim mồi di chuyển trong khi chính mình đứng im, cô nàng có thể khiến cho đối phương tập trung sự chú ý về phía ảo ảnh và lãng phí các chiêu thức quý giá. Chính vì thế Leblanc được coi là một trong những vị tướng có khả năng lừa đảo bậc nhất trong trò chơi đúng với bản chất trong cốt truyện.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1881 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày