Trang chủ » Top bàn phím cực rẻ mà ngon cho game thủ Việt

Top bàn phím cực rẻ mà ngon cho game thủ Việt

Team XemGame | 17/11/2014 15:55

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng Xemgame.com điểm qua những mẫu bàn phím dành riêng cho game thủ nói chung và những quán net nói riêng với tầm giá rất rẻ nhưng có chất lượng có thể chấp nhận được tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Zalman K200M

Ở mức giá 150.000 VNĐ, Zalman K200M là một trong số những chiếc bàn phím rẻ nhất mà game thủ Việt có thể tìm được tại thị trường Việt Nam hiện nay.

Ban Phim XG sd1w5-1

Dĩ nhiên với mức giá quá rẻ như thế này, game thủ sẽ khó lòng có thể đòi hỏi những tính năng cao cấp của những chiếc bàn phím chơi game đắt tiền như cụm phím micro hay cụm phím multimedia. Thế nhưng ít nhất chúng ta có thể kỳ vọng vào một chiếc bàn phím khá hợp với game, với cụm phím có khoảng cách vừa phải, phù hợp với cả chơi game lẫn soạn thảo văn bản.

Newmen E360U

Với khả năng chống nước và độ bền vượt trội so với các sản phẩm khác, nếu sử dụng ở các tiệm Game Net thì sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí, nhất là khi khách hàng Việt Nam chưa có văn hóa bảo vệ đồ dùng của quán, thường xuyên đập phá bàn phím hay làm đổ nước và các chất lỏng gây hư hại. Newmen E360U hiện đang được bán trên thị trường với giá từ 195.000đ.

Ban Phim XG sd1w5-2

Newmen e360 có các phím tách biệt nhau, cùng với các phím có hành trình khá dài, form phím hình vuông và hơi dốc nên những ai quen dùng bàn phím dạng mỏng hay bàn phím Laptop sẽ phải mất đôi chút thời gian để làm quen, lúc đầu sẽ gõ nhầm khá nhiều. Nhưng sau khoảng 15 phút gõ văn bản, khi đã làm quen hoàn toàn, cảm giác khá dễ chịu.

Armageddon AK300

Hiện tại Armageddon AK300 hiện đang được bán trên thị trường gaming gear Việt Nam với giá chỉ rơi vào khoảng 250.000 VNĐ.

Ban Phim XG sd1w5-4

Cũng sở hữu những cụm phím mũi tên cũng như WASD khác màu để hợp với những game thủ hâm mộ game bắn súng tại Việt Nam hiện nay, thế nhưng để giảm chi phí, những cụm đèn hay những chi tiết đẹp cho game thủ đã được lược bỏ.

Eblue EKM057BK

Ở thời điểm hiện tại, chiếc bàn phím bình dân đến từ thương hiệu Eblue này đang được bán với giá 350.000 VNĐ.

Ban Phim XG sd1w5-3

Có lẽ khác biệt lớn nhất của EKM057BK với những chiếc bàn phím giá rẻ hơn chỉ là thiết kế đẹp hơn cùng hệ thống đèn ở bai bên sườn bàn phím chỉ có tính chất “cho đẹp”. Cùng với đó là cụm phím WASD được sử dụng keycap màu khác, hợp với những game thủ FPS hơn.

Sau khi xem xét thông tin của 4 bàn phím trên thì bạn sẽ chọn bàn phím nào hợp với túi tiền của mình?

[poll id=”67″]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag