Trang chủ » Top các tướng push trộm trong Liên Minh Huyền Thoại

Top các tướng push trộm trong Liên Minh Huyền Thoại

Team XemGame | 03/11/2014 9:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đôi khi đội của bạn không sao đánh lại được đối thủ ở các combat lớn, và một trong nhưng cách đôi khi có hiệu quả không ngờ là giữ nhà, câu kéo đối thủ 4v5 trong khi cử một tướng đẩy lén. Và đây là top 5 tướng có khả năng đẩy trộm ảo không ngờ.

1) Udyr

LMHT P trom-1

Có lẽ sẽ có khá nhiều bạn bất ngờ trước lựa chọn này. Nhưng Udyr là vị tướng có bộ kỹ năng cực kì thích hợp cho việc p trộm hiệu quả. Với Võ Gấu hắn ta có thể chạy cực nhanh mỗi vài giây để tiến lại gần nhà đối phương hay “Hit and Run” khi bị đối thủ tấn công, Võ Hổ cho Udyr lượng sát thương lớn, Nội tại tăng thêm cho Lữ Khách Tinh Linh này khá nhiều tốc độ đánh và Võ Rùa tăng thêm cho hắn độ “trâu bò” nhất định.

Hãy cùng xem clip dưới đây các bạn sẽ hiểu vì sao Lữ Khách Tinh Linh lại có tên trên bảng xếp hạng:

[youtube]rzznTaPrTIY[/youtube]

2) Rengar

LMHT P trom-2

Dù chỉ với 1 chiêu thức Tàn Ác gia tăng lượng sát thương và tốc độ đánh cho Rengar nhưng con Thú Săn Mồi Kiêu Hãnh này cực kì nguy hiểm trong những pha p trộm trụ. Vì sao ư? Hắn có tàng hình và có thể đi đến nhà của bạn một cách dễ dàng mà không ai biết. Đông thời, chiêu cuối này còn làm tăng độ Hung Tợn để cường hóa Tàn Ác trở nên có nhiều sát thương và tốc độ đánh cho Rengar hơn.

Hãy xem Clip pha backdoor dưới đây của Rengar:

[youtube]I72yISV3_E0[/youtube]

3) Master Yi

LMHT P trom-3

Vị tướng đã quá quen thuộc với tất cả người chơi LMHT. Và chắc chắn tất cả đều biết khả năng của Master Yi khó chịu như thế nào. Yi là một tướng đẩy trụ trộm cực kì nhanh với Nội Tại và chiêu cuối Chiến Binh Sơn Cước. Không những thế, cực kì khó để ngăn chặn Kiếm Sư Wuji vì hắn chạy cực kì nhanh và không bị dính bất cứ hiệu ứng làm chậm nào.

Clip về sự bá đạo trong việc p trộm của Master Yi:

[youtube]vRiEPKyCjws[/youtube]

4) Jax

LMHT P trom-4

Với Nội Tại, chiêu Vận Sức và Sức Mạnh Bậc Thầy, Jax trở thành con quái vật có khả năng p trộm cực kì khủng khiếp. Không những thế với chiêu Nhảy Và Nện cùng với Phản Công, Bậc Thầy Vũ Khí có thể tránh né được sát thương hay kéo giãn khoảng cách với đối phương để tiếp tục “tháo dỡ giải tỏa công trình” hay chạy thoát giữa vòng vây quân địch chờ những cơ hội tiếp theo.

Clip Jax “Xpeke” không thể ngăn cản:

[youtube]xQFwdHlNVFQ[/youtube]

5) Kassadin

LMHT P trom-5

Không có quá nhiều thứ để nói về Kassadin vì hắn là vị tướng trong tay Xpeke đã thực hiện một pha backdoor có thể nói là “thần thánh” nhất trong lịch sử LMHT thế giới. Với Hư Vô Bộ Pháp hắn có thể né tránh các chiêu thức của đối phương tương đối đơn giản và Lưỡi Kiếm Âm Ti cho vị Lữ Khách này tăng thêm một lượng sát thương không hề nhỏ lên các công trình.

Clip “Xpeke” thần thánh nhất trong lịch sử LMHT của chính anh với Kassadin:

[youtube]ooozyf5y5t8[/youtube]

Trên đây là những BackDoor Boys hay nhất mà chúng tôi lựa chọn. Còn các bạn, các bạn nghĩ vị tướng nào “Xpeke” tốt nhất LMHT?

     LMHT P trom-6

[poll id=”53″]

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag