Trang chủ » eSports » Đấu Trường Chân Lý » Đấu Trường Chân Lý: Top những dàn chắn “chất lượng”, chặn đứng sự bành trướng của Vaybu

Đấu Trường Chân Lý: Top những dàn chắn “chất lượng”, chặn đứng sự bành trướng của Vaybu

Team XemGame | 12/05/2021 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy thử qua những đội hình khắc chế dưới đây, nếu bạn đã chán cảnh Vaybu làm loạn mọi thứ trong Đấu Trường Chân Lý.

Với việc ra mắt ở bản 11.9, Đấu Trường Chân Lý mùa 5 đã chứng kiến rất nhiều đội hình bá đạo và cực kỳ độc đáo được sáng tạo ra. Có lẽ trước khi mùa 5 ra mắt, chẳng ai ngờ được rằng Vayne với combo trang bị Hắc ám có thể mạnh đến vậy hay trong thời gian trước LeBlanc là chủ lực quá mạnh với Bùa Xanh Hắc Ám. Tuy nhiên những lối chơi đó lại tỏ ra quá mất cân bằng và khiến nhiều game thủ khó chịu.

Trong thời gian tới, chiến thuật này sẽ hoàn toàn bị nerf trực diện. Nhưng từ giờ đến thời điểm đó người chơi vẫn phải tìm cách chống lại thế lực này khi người người chơi Vayne, nhà nhà Suy Vong.

Cái khó nhất khi đối đầu với Vayne đồ chuẩn là cô ta có thể “bào” dàn chắn rất nhanh khi sát thương gây ra là sát thương chuẩn xuyên cả giáp và kháng phép. Vậy nên chỉ có một số ít những Tộc/Hệ/trang bị dưới đây có thể được dùng để kháng cực lại cô ta cho dàn chủ lực phía sau xả sát thương :

6 Hiệp Sĩ

Hiệp Sĩ sẽ chặn một lượng cố định sát thương tướng phải nhận, nghĩa là khi có 6 Hiệp Sĩ thì tank phía trước của bạn sẽ rất cứng cáp để đối phó với Vayne.

Để bù trừ điểm yếu không có sát thương nhưng câu kéo rất lâu, thì các chủ lực Karma/ kẹp 2 Bí Ẩn khác như Kindred/Ryze hay Kayle là những lựa chọn không thể nào tốt hơn bù damage cho đội hình này :

4 Đấu Sĩ

Không còn mạnh mẽ như các mùa trước, nhưng Đấu Sĩ vẫn là một Hệ Tộc có thể kháng cự lại Vayne khá tốt vì lượng máu cộng thêm to. Dưới đây là đội hình mix Thây Ma/ Đấu Sĩ và Suy Vong, với rất nhiều tảng máu di động thì Vayne phải bắn rất mỏi tay nếu muốn xuyên qua được

Có thể bạn muốn xem thêm : Đấu Trường Chân Lý: Hướng dẫn đội hình với cào cào Kha’Zix làm chủ lực

4 Kỵ Sĩ

4 Kỵ Sĩ không hề hiệu quả, vì sự có mặt của tướng 1 tiền Kled. Tuy nhiên nếu có Xẻng Kỵ sĩ từ sớm, bạn có thể thử qua đội hình mix giữa Kỵ Sĩ và Suy Vong. Các Kỵ Sĩ với phần trăm giảm sát thương khi xung trận sẽ chặn bớt lượng sát thương cố định từ Vayne.

Tuy có thể nhiều người sẽ thắc mắc là chúng ta đang tìm các đội hình có dàn tank chất lượng để chống lại Vayne cơ mà, vậy tại sao mix Kỵ Sĩ Suy Vong rồi lại có Vayne làm chủ lực ở đây?

Dĩ độc trị độc mà, nếu có sẵn các trang bị cần thiết thì bạn chơi chính Vayne để leo rank cũng không có ai bắt bẻ gì được đâu.

Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý

▪ Đánh giá: 7.2 sao (6462 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Auto Chess

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày