Trang chủ » Giải Trí » Top những bộ anime nổi tiếng đã từng xuất hiện trong cartoon

Top những bộ anime nổi tiếng đã từng xuất hiện trong cartoon

Team XemGame | 25/11/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Anime và cartoon là 2 trường phái hoạt hình hầu như là khác nhau, và chúng tới từ 2 quốc gia là Nhật và Mỹ.

Tuy khác nhau là vậy, nhưng cũng có lúc giữa 2 trường phái này lại có một sự giao thoa khá đặc biệt làm nổi bật cũng như tạo thêm sức hút của tập phim đó tới với khán giả, đồng thời PR cho bộ phim kia thông qua việc chèn những chi tiết nổi bật của những bộ phim hoạt hình này vào 1 tập phim nào đó của bộ phim hoạt hình kia. Và hôm nay, mình sẽ điểm qua top những bộ anime nổi tiếng đã từng được xuất hiện trong cartoon nhé! 

Naruto

Nhắc tới Naruto thì chắc hẳn ai cũng đều sẽ biết đến bộ anime/manga vô cùng nổi tiếng này. Cũng chính vì độ nổi tiếng của mình, mà không ít lần Naruto đã từng xuất hiện trong những bộ anime khác và những seri cartoon. Điển hình như trong tập 4 mùa 3: Merry Christmas của bộ phim hoạt hình Ben 10, Ben và Gwen cùng với ông nội Max đã tới một ngôi làng giáng sinh nằm ngay giữa sa mạc. Ở đây, họ đã gặp được một ông lão đi cùng với 3 đứa cháu của mình. Điều đặc biệt đáng chú ý ở đây là, 3 đứa cháu của ông lão có ngoại hình rất giống với bộ ba Konohamaru, Moegi và Udon trong Naruto. Thêm chi tiết thú vị nữa đó là, hình cây kẹo được in trên chiếc áo của cậu nhóc có vẻ ngoài y như Konohamaru, khi nhìn thoáng qua trông rất giống biểu tượng Làng Lá trong Naruto. 

Không chỉ vậy, trong tập phim 37 mùa 4: The Fury của The Amazing World Of Gumball cũng đã từng gợi nhắc tới Naruto. Khi Nicole gặp lại người bạn cũ của mình là Yuki, cả 2 đã lao vào đánh nhau để trả nốt ân tình lẫn món nợ khi xưa. Khi Yuki liên tục tấn công nhưng Nicole vẫn đứng vững khiến cô nàng cảm thấy khá ngạc nhiên và đã hỏi người bạn của mình đã học võ ở trường nào, và Yuki đã liệt kê ra những cái tên trường học dạy võ nổi tiếng trong đó có Konoha – tên của ngôi làng Ninja trong Naruto mà chúng ta vẫn thường hay gọi là Làng Lá. Dù không biết Konoha trong thế giới của Gumball có thật sự đào tạo ra những Ninja hay không, nhưng thực tế tập phim ấy đã gợi cho chúng ta nhớ về bộ anime nổi tiếng Naruto.

Dragon Ball

Nếu độ nổi tiếng của Naruto đã giúp cho bộ anime luôn xuất hiện ở trong nhiều bộ anime và cartoon thì Dragon Ball cũng không hề kém cạnh gì so với anh bạn của mình. Anime Dragon Ball đã luôn được nhắc tới và thường xuyên xuất hiện nhiều trong các bộ cartoon, điển hình như tập 7 mùa 4: The Pest của The Amazing World Of Gumball, Gumball và Darwin đã nói chuyện với Anais sau khi nhìn thấy em gái mình đang đánh đấm túi bụi vào những đồ vật trong phòng chỉ vì muốn xử lý một tên hay bắt nạt mình ở trong trường. Nghe xong, Gumball và Darwin đã quyết định sẽ giúp Anais giải quyết chuyện này trong hoà bình. Trong lúc cả 2 đang hướng dẫn cho em gái cách giải quyết mọi chuyện trong hoà bình thì Gumball đã liền nổi nóng tới độ kích hoạt được khả năng đặc biệt của mình và biến thân thành siêu Saiyan. 

Cũng trong seri The Amazing World Of Gumball tập phim The Fury, con gái của Yuki đã kể cho Gumball, Darwin và Anais nghe về quá khứ của mẹ mình và Nicole, thiết kế nhân vật trong đoạn quá khứ đó nhìn cũng tương tự như các nhân vật trong Dragon Ball khi còn nhỏ. Ngoài ra, trong seri Teen Titans Go tập 29 mùa 1, Robin đã cố gắng tạo kiểu tóc với số gel còn sót lại, và trong số lần chỉnh tóc thì Robin đã vô tình biến tóc mình thành kiểu tóc của Songoku trong Dragon Ball.

Có thể bạn muốn xem thêm: Anime và manga có giống như ngoài đời thực?

Sailor Moon

Và cũng trong seri The Amazing World Of Gumball, bộ anime đình đám một thời Sailor Moon cũng đã từng được bộ phim hoạt hình dài tập này nhắc tới. Điển hình là trong tập 26 mùa 3, ba cha con nhà Gumball đã vô siêu thị để mua đồ ăn chuẩn bị cho ngày lễ. Lúc này đây, Richard đã có màn chế biến món ăn trông giống như màn biến hình của các chiến binh thủy thủ trong Sailor Moon. Ngoài ra, trong tập 25 mùa 6 của bộ cartoon này, thầy Small đã có một bộ trang phục hóa trang trông giống hệt Usagi của Sailor Moon.

không chỉ vậy, ở cuối tập 27 mùa 1 của Steven Universe, ngăn bàn cạnh giường ngủ của Steven có một cuốn truyện mà trên bìa của nó có in hình một nhân trông giống hệt Usagi. Cuốn truyện này đã gợi nhắc cho nhiều người nhớ tới bộ anime đình đám một thời Sailor Moon.

Attack On Titan

Trong tập 36 mùa 3 của The Amazing World Of Gumball, Gumball và Darwin đã đuổi theo một kẻ gian chuyên ăn cắp những món đồ của họ. Lúc này đây, Darwin đã đề nghị cả 2 nên đổi sang một kiểu chạy ít đáng sợ hơn để kẻ gian không chạy trốn họ nữa. Thế nhưng, kiểu chạy mà cả 2 lựa chọn và cho rằng nó ít đáng sợ nhất lại chính là kiểu chạy vô cùng “dị hợm” của những con Titan trong bộ anime Attack On Titan. Điều này khiến cho kẻ gian khi trông thấy lại tỏ ra sợ hãi hơn lúc ban đầu và quyết tâm thoát khỏi 2 anh em nhà Watterson. Bản thân mình khi nhìn thấy cách chạy của mấy con Titan còn cảm thấy sợ hãi nói chi là kẻ gian trong phim The Amazing World Of Gumball.

Không chỉ vậy, trong tập 4 mùa 26 của The Simpsons, Lisa đã mặc trang phục của lực lượng vũ trang chiến đấu chống lại Titan trong Attack On Titan. Cũng trong phân cảnh này đã gợi nhớ rất nhiều tới các bộ anime đình đám khác như One Piece, Pokemon, Spirited Away hay những bộ cartoon khác.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày