Trang chủ » Giải Trí » Top những bộ anime/manga nổi tiếng mãi không chịu kết thúc ( Phần 1)

Top những bộ anime/manga nổi tiếng mãi không chịu kết thúc ( Phần 1)

Team XemGame | 05/09/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đối với nhiều người không chỉ riêng fan anime/manga mà nói, phim ngắn quá thì xem chưa đã, mà dài quá thì thành ra bị ngán ngẩm và chán nản.

Và hôm nay, cùng mình điểm qua những bộ anime/manga đã khiến fan hâm mộ chờ hoài nhưng vẫn chưa tới phần hồi kết nhé!

Thám Tử Lừng Danh Conan (Detective Conan) 

Danh sách đầu tiên của chúng ta hôm nay chính là bộ manga/anime huyền thoại, chờ hơn 100 tập nhưng vẫn chưa bao giờ tới hồi kết. Thám Tử Lừng Danh Conan là cái tên quá quen thuộc với nhiều khán giả từ bé cho tới “già”, ra mắt lần đầu tại Nhật năm 1994 tới nay đã gần 30 năm, thế nhưng Conan vẫn chưa có dấu hiệu kết thúc mà cậu nhóc thám tử này vẫn dừng ở độ tuổi học sinh lớp 1, Ran Mori thì mãi vẫn chưa tốt nghiệp cấp 3 trong khi đã qua mấy mùa valentine, mấy mùa tết, thậm chí độc giả bộ truyện này có khi cũng đã “già” lắm rồi. 

Thật ra coi những tập phá án của Conan cũng rất thú vị và lôi cuốn, tuy nhiên hẳn cũng sẽ có rất nhiều độc giả trên thế giới mong sao bộ manga/anime này sẽ ra tập cuối trước khi họ không còn cơ hội để đọc hay xem nó được nữa. Trong một cuộc phỏng vấn, tác giả của Conan là Aoyama đã nói, ông muốn tập cuối của Conan sẽ được xuất bản sau khi mình mất, giống như những cuốn sách trinh thám của một người mà ông luôn hâm mộ. Điều này đã khiến cho nhiều độc giả khá hoang mang và lo sợ sẽ không thể chờ được cho tới ngày đó.

Nữ Hoàng Ai Cập  

Tính từ thời gian lần đầu được đăng tải trên tạp chí Princess đến nay thì bộ manga Nữ Hoàng Ai Cập này cũng đã có được tuổi đời hơn 45 năm, thời gian đủ để khiến cho đầu của những độc giả trung thành bộ manga này mọc được 2 thứ tóc. Chắc trong khoảng thời gian chờ đợi lâu dài như vậy cũng đã khiến cho nhiều người phải từ bỏ việc tò mò nữ chính Carol sẽ đến được với ai. Nhưng dù vậy thì bộ đôi tác giả của bộ truyện này vẫn tiếp tục kiên trì để đưa công chúa sông Nile này đi khắp nơi  “reo rắc drama”. 

Nhiều fan hâm mộ của bộ ngôn tình xuyên không này đã phải bỏ cuộc trong công cuộc chờ đợi cái kết từ bộ manga đình đám ấy, thậm chí vài fan đã tự chế cái kết với mục đích thỏa mãn bản thân cũng như không phải trông ngóng tập cuối nữa. Nhưng sự trì hoãn cái kết của Nữ Hoàng Ai Cập cũng có lý do bất đắc dĩ của nó, vì tác giả của bộ manga này đến nay cũng đã 82 tuổi, vì lý do sức khỏe cũng như sự sáng tạo của 2 bà đã giảm bớt, nên việc cho ra những chương cuối cùng của bộ manga này vẫn tiếp tục bị trì hoãn. 

Có thể bạn muốn xem thêm: Những waifu BB trong Gotoubun No Hanayome mà ai cũng muốn rước về làm dâu 

Mặt Nạ Thủy Tinh   

Tiếp tục cuộc hành trình của tuổi thơ cô bác trung niên, ngay bây giờ chúng ta lại đến với bộ manga/anime cũng đình đám không kém đó chính là Mặt Nạ Thủy Tinh. Giống như Nữ Hoàng Ai Cập, Mặt Nạ Thủy Tinh cũng được đăng tải đầu tiên ở Nhật vào năm 1976. Ngay từ khi ra mắt, bộ manga/anime này đã thu hút các độc giả trên toàn thế giới bằng cuộc hành trình đến với thế giới kịch nghệ đầy cảm xúc của cô gái Maya. 

Cũng chính nhờ nó, mà người ta biết nhiều hơn về các tác phẩm kịch sân khấu nổi tiếng của Nhật Bản và thế giới, đồng thời nuôi dưỡng tình yêu của 3 thế hệ sau này với môn nghệ thuật số 6. Nhưng mà đã 46 năm rồi, bộ manga/ anime này vẫn chưa thấy được dấu hiệu kết thúc chứ đừng nói tới việc ra tập cuối. Dù cho fan có kêu gào thảm thiết như thế nào, nhưng tác giả bộ truyện vẫn drop với lý do “chưa thấy ưng” của bà.   

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm