Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Liên Minh Huyền Thoại: Leo rank đường giữa với TOP tướng siêu mạnh hiện nay

Liên Minh Huyền Thoại: Leo rank đường giữa với TOP tướng siêu mạnh hiện nay

Team XemGame | 17/02/2017 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trở lại mạnh mẽ ở vị trí đường giữa, 4 vị tướng này đang có tỷ lệ thắng cực cao trong xếp hạng phiên bản 7.3.

Vị trí Đường Giữa trong những trận đấu xếp hạng xuất hiện một vài vị tướng mới sau khi những Pháp Sư như Syndra, Viktor đã bị giảm sức mạnh. Hãy cùng đi tìm những cái tên đang được đánh giá là mạnh nhất trong những trận đấu xếp hạng ở vị trí này nhé!

1. Corki

Xemgame-17-2-lmht227-1.jpg (750×476)

Corki Đường Giữa cũng mới chỉ nổi lên trong những phiên bản gần đây nhưng hắn ta đã tỏ ra rất bá đạo với khả năng đi đường tốt, dọn dẹp lính nhanh và dồn sát thương cực kì lỗi của mình. Có lẽ điểm yếu duy nhất của Corki chỉ nằm ở việc thiếu kĩ năng khống chế, vì vậy trong những trận xếp hạng thì cũng cần phải nhìn những sự lựa chọn của đồng đội trước khi quyết định sử dụng vị tướng này.

ngocchau-2a0b
Đến Syndra cũng phải chào thua trước khả năng dồn sát thương của Corki

Cũng đã có những thông tin về việc Corki sẽ bị giảm sức sát thương của chiêu cuối Tên Lửa Định Hướng (R) đi đôi chút nhưng có lẽ nó cũng sẽ không ảnh hưởng quá lớn đến khả năng dồn sát thương của hắn mà chỉ làm khả năng cấu rỉa kém đi đôi chút mà thôi.

https://68.media.tumblr.com/a6d6688c52bb21953287d01b0d10fa2a/tumblr_npiymgcAq31tz166ko3_500.gif
Chắc hẳn nhiều người chơi Pháp Sư cũng đã từng dùng trượt nhiều kĩ năng định hướng khi gặp Corki rồi nhỉ

2. Zed

Xemgame-17-2-lmht227-2.jpg (800×534)

Zed là kẻ được hưởng lợi đủ đường từ việc chỉ số Sát Lực gia tăng sức mạnh ở phiên bản 7.3, bởi ngoài việc bản thân Zed cũng tận dụng rất tốt những trang bị này thì hắn ta còn có thể đi cướp được cực nhiều sát thương từ những kẻ địch lên đồ Sát Lực nữa. Mà đương nhiên, con số sát thương đó sẽ là rất nhiều khi mà những Xạ Thủ sẽ lên những trang bị gia tăng Sát Lực thay vì sở hữu những món đồ tăng tốc độ đánh như trước.

Nếu bạn không sử dụng Zed thì tốt nhất hãy dành cho vị tướng quá bá đạo này một lượt cấm khi đánh xếp hạng

3. Twisted Fate

Thần bài dù không phải là một vị tướng quá hợp meta nhưng vẫn được một lượng lớn người chơi tin dùng ở những trận đấu xếp hạng trong thời điểm hiện nay. Dù Trượng Pha Lê Rylai có bị giảm sức mạnh thì Twisted Fate cũng chẳng bị ảnh hưởng gì bởi đó không phải là trang bị cần thiết của hắn, ngoài ra Twisted Fate cũng là một Pháp Sư có khả năng dồn sát thương khá tốt mà vẫn chưa bị giảm sức mạnh chút nào trong một thời gian dài.

ngocchau-2a0b
Hướng dẫn chơi Twisted Fate: “chọn bài vàng, ném thẳng vào mặt kẻ địch và tận hưởng”

Thực chất thì Twisted Fate cũng bị ảnh hưởng nhẹ do việc giảm sức mạnh của phép Tốc Hành tại bản 7.2, nhưng đó cũng không phải là điều gì đó đáng phải để tâm.

4. Ekko

Xemgame-17-2-lmht227-4.jpg (1920×1080)

Tướng lỗi Ekko vẫn chưa chịu nghỉ ngơi một chút nào, bởi sau khi hoành hành chán chê ở khu vực Đường Trên thì giờ đây hắn ta lại tiếp tục trở thành nỗi khiếp sợ khi thi đấu với vai trò tướng Đường Giữa. Không chỉ có khả năng dồn sát thương siêu bá đạo, Ekko còn có khả năng khống chế cũng như sức chống chịu ổn, và hắn ta rất khó để chết khi đang còn chiêu cuối Đột Phá Thời Gian (R). Nếu có cơ hội, hãy thử sử dụng Ekko trước khi hắn ta bị để ý và giảm sức mạnh đi mất.

ngocchau-2a0b
Tiếp tục với chủ đề “Xạ Thủ trong 2017”

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44975 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày