Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Top Thách Đấu Hàn đầy thú vị khi người cuồng Sách Phép, kẻ leo rank bằng Hỗ Trợ

Top Thách Đấu Hàn đầy thú vị khi người cuồng Sách Phép, kẻ leo rank bằng Hỗ Trợ

Team XemGame | 30/01/2018 15:18

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hôm nay hãy cùng tìm hiểu vài điều thú vị về lối chơi của những game thủ top đầu Thách Đấu Hàn nhé.

Mùa giải mới chính thức cũng gần 1 tháng rồi, không ít game thủ giờ này chắc cũng đã có vinh dự bước lên bậc rank vinh quang nhất của Liên Minh Huyền Thoại là Thách Đấu.

Ở đâu cũng vậy, cuộc đua lên đỉnh cao xếp hạng bao giờ cũng khá là gian nan vất vả, nhất là tại một server đầy khắc nghiệt như server Hàn. Bên cạnh đó, đây cũng là miền đất cho những thử nghiệm, sáng tạo lối chơi mới của game thủ bay cao. Có rấtất nhiều điều thú vị để chúng ta nghiên cứu về meta khi nhìn vào những game thủ top đầu tại nơi này.

Top Thách Đấu Hàn đều là những kẻ cuồng Sách Phép 

Trong giai đoạn Tiền Mùa Giải, nhiều người vẫn chưa nhận ra tầm quan trọng của viên Ngọc Chủ Chốt này do vậy nhánh Cảm Hứng có vẻ như quá lép vế so với các nhánh bổ trợ khác. Tuy vậy tới thời điểm này chúng ta đã phải có cái nhìn khác khi liên tục trong các trận đấu giải hay những trận đấu elo cao, các game thủ đều sử dụng Sách Phép và lợi dụng khả năng đổi phép bổ trợ và giảm thời gian hồi phép bổ trợ một cách chuẩn xác để mang lại lợi thế rất lớn cho mình.

Sách Phép chưa bao giờ hot đến thế

Người chơi Thách Đấu này cũng nghĩ rằng đây là một lựa chọn quá mạnh mẽ:

Nhìn vào lịch sử đấu của anh chàng này hầu hết các lựa chọn phép bổ trợ đều là Sách Phép, chắc phải đến 80% số trận là chọn ngọc chủ chốt này dù đang chơi bất kì vị tướng nào :

Nhưng nhờ viên ngọc này mà anh chàng này đã có tỉ lệ thắng vô cùng ấn tượng và nhân đó dẫn đầu khu vực khắc nghiệt nhất LMHT thế giới này.

Top 2 chuyên leo rank bằng Hỗ Trợ

Hiện đang là người chơi top 2 Hàn Quốc, vị trí yêu thích của KSV Life là Hỗ Trợ và vị trí phụ là Đi Rừng.

Thông thường với những game thủ ở elo cao họ thường chọn các vị trí như Đường Giữa hay Đi Rừng để có thể trình diễn khả năng của mình, nhưng KSV Life thì ngược lại và đã chứng tỏ được câu nói Hỗ Trợ cũng có thể gánh game được nếu bạn đủ khả năng.

Bên cạnh đó cũng cần nói tới vị tướng yêu thích nhất của anh chàng này là Tahm Kench với 66 lượt lựa chọn. Khác với những người chơi khác lấy bảng ngọc thuần tank cho TK thì KSV Life lại lấy một điểm Chủ Chốt khá lạ là Nâng Cấp Băng Giá.

Tuy vậy khi suy nghĩ kĩ thì Nâng Cấp Băng Giá là một điểm khá hợp với TK khi 2 kĩ năng chính của vị tướng này là Roi Lưỡi và  Đánh Chén đều cần tích các điểm Khẩu Vị Độc Đáo trên người đối thủ mới có hiệu quả được (thêm hiệu ứng choáng và có thể nuốt được đối phương). Và việc có thêm một khống chế nhẹ từ Nâng Cấp Băng Giá sẽ giúp TK tiếp cận kẻ địch dễ dàng.

Bên cạnh đó top 2 cũng khá đồng tình với top 1 ở điểm là Sách Phép quá mạnh mẽ dù cho bất kì vị trí nào. Ở các trận đấu của mình, KSV Life cũng thường xuyên sử dụng viên Ngọc Chủ Chốt này :

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44600 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày