Trang chủ » Tin Game » Game Online » Top tướng có khả năng mở combat tốt nhất hiện nay

Top tướng có khả năng mở combat tốt nhất hiện nay

Team XemGame | 06/03/2015 16:53

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mở combat luôn là một trong những ‘kỹ năng’ khó ít có vị tướng nào có thể đáp ứng được. Tuy nhiên ngoài khả năng từng tướng, kỹ năng của người chơi cũng là một trong những vấn đề quan trọng. Hãy cùng Xemgame.com nghía qua những vị tướng dễ mở combat nhất hiện nay

Malphite

Malphite

Được biết đến như một vị tướng có mặt rất lâu trong Liên Minh, Malphite có lối chơi rất đơn giản mà không kém phần hiệu quả. Đi Top, đi Mid, kiêm luôn cả Jungle và hoàn toàn có thể ở vị trí Support, Malphite dễ dàng thay đổi cục diện của trận đấu với một pha Ultimate hợp lý. Cứng cáp bẩm sinh, cho dù với trình độ nào thì Malphite luôn là một lựa chọn hoàn hảo.

Kĩ năng Ultimate mà Malphite sở hữu mang tên “Không Thể Cản Phá”, đúng với tên gọi không một hiệu ứng nào có thể dừng hắn lại, ngoại trừ… Hôn Gió của Ahri. Tuy nhiên, thiết nghĩ đây chỉ là một lỗi nhỏ không đáng kể mà thôi. Trở lại với Ultimate của hắn, với kĩ năng này, hắn dễ dàng có chỗ đứng trong một trận đánh dù ở đẳng cấp cao. Mở Combat bằng Ultimate, kĩ năng W tăng cho hắn một lượng giáp với sát thương vào kĩ năng E gây giảm một lượng lớn tốc độ đánh của đối phương, và Q vào kẻ nào có ý định chạy. Ngoài ra, Ultimate của Malphite có thể kết hợp với Yasuo hay Oriana gây ra một lượng sát thương khổng lồ đến đối thủ không kịp trở tay.

Và cuối cùng, có một điều mà không ai để ý, Malphite trong ảnh mặc định được thiết kế khổng lồ hơn một con người, nhưng vào game thì ngoại hình thu nhỏ một cách đáng kể đấy.

Lissandra

Lissandra

Nổi lên với gần như một thế lực, Lissandra hoàn toàn có khả năng áp đảo đối phương ở đường Mid hay đường Top. Khi kĩ năng Q đạt cấp độ nhất định, thời gian hồi chiêu chỉ vỏn vẹn vài giây. Và thêm Blue trong người thì cô ả dễ dàng đẩy lính với tốc độ choáng ngợp. Chưa kể, khi va chạm với lính thì kĩ năng Q sẽ tách thêm các mảnh băng về sau, gây thêm sát thương và làm chậm, rất khó chịu phải không nhỉ ?

Sở hữu bộ kĩ năng có cả ba hiệu ứng khống chế và kĩ năng E dùng thoát thân. Khi trở về Mid hay Late game, Lissandra sẵn sàng lao thẳng vào đội hình địch bằng kĩ năng E, khống chế bằng W và tự đóng băng mình bằng kĩ năng R. Tuy với bộ kĩ năng như thế, và đánh tầm xa, nhưng Lissandra vẫn được cho là một pháp sư tay ngắn bởi bộ kĩ năng chỉ thuộc tầm trung bình mà thôi.

Một câu hỏi không liên quan rằng: Phía sau cái mũ của Lissandra thì đó là tóc hay là tai của cô nàng đây nhỉ ?

Annie

Annie

Một trong các vị tướng đầu tiên của Liên Minh, Annie là một cô gái kết hợp hoàn hảo giữa Loli và Gothic cho game thủ. Nhỏ con nhưng không hề yếu kém, là một pháp sư đường giữa vô cùng lợi hại, đến cả cô nàng Leblanc dồn dame thuộc diện bậc nhất cũng e ngại khi phải đối đầu với Annie.

Có khả năng đi Mid, cũng xuất hiện ở vị trí hỗ trợ, điểm mạnh của Annie là nội tại gây choáng sau khi dùng 4 kĩ năng bất kì, hai kĩ năng diện rộng và khá cứng cáp khi Khiên Lửa của Annie kích hoạt.

Giống như Malphite, Annie dù thất thế ở Early game đi nữa, chỉ cần một pha tốc biến  Ultimate hoàn hảo, chắc chắn tình thế sẽ thay đổi.

Mặc dù rất mạnh với khả năng khống chế, cứng cáp hơn các pháp sư thông thường và tầm kĩ năng cũng diện trung bình, điểm yếu của Annie là không có kĩ năng tiếp cận tốt mà thôi.

Leona

Leona

Là một nữ tướng, nhưng lại có lối chơi vô cùng mạnh mẽ. Leona gần như một cỗ xe tank di động. Khả năng đeo bám cực kì dai dẳng khiến cho kẻ địch muốn thoát không được nhưng chạy cũng không xong.

Ultimate Thái Dương Hạ San gây sát thương diện rộng khiến kẻ địch bị choáng khi ở tâm và làm chậm ở phần rìa ngoài. Khi đối địch với Leona, khi ánh mặt trời ở dưới chân bạn thì cũng đồng nghĩa với việc hồi chuông tử thần đã reo lên. Nói vui ở đây, có một lần trang phục của Leona bị lỗi, khi cô nàng bước vào bụi rậm thì  quần áo bị làm mờ và “pantsu” hiện ra màu đỏ. Tuy nhiên sau đó một thời gian, lỗi này đã không còn nữa.

Ashe

Ashe

Các vị tướng trên đều được ưu ái ở đấu xếp hạng, nhưng với Ashe thì bản thân không được may mắn như thế. Có mặt từ rất sớm, Ashe được mệnh danh là xạ thủ duy nhất có khả năng mở Combat bằng Ultimate của mình.

Ít xuất hiện trong đấu xếp hạng, nhưng không ai có thể phủ nhận Ashe yếu kém. Khả năng rỉa máu của Ashe vô cùng kinh dị, kĩ năng farm bằng E giúp bạn có một lượng tiền không nhỏ khi đi farm và slow free. Ultimate toàn bản đồ và gây choáng mục tiêu đầu tiên va chạm, lầm chậm và gây sát thương với các mục tiêu xung quanh. Nhược điểm chí mạng của Ashe là không có kĩ năng nào trốn chạy và cần quá nhiều thời gian để late.

>>LMHT: Tướng đi rừng – hàng hiếm hiện nay

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày