Trang chủ » Top tướng dành cho người mới chơi trong LMHT

Top tướng dành cho người mới chơi trong LMHT

Team XemGame | 15/08/2014 18:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Cùng đến với danh sách những vị tướng dễ chơi, dễ trúng thưởng nhất cho người mới tham gia LMHT.

Người mới gia nhập LMHT thường có xu hướng chọn những vị tướng được nhiều người ưa thích nhưng đó không phải là cách dễ dàng để tiếp cận lối chơi cũng như dành chiến thắng. Vì vậy trong bài này tôi sẽ đề cập tới cách lựa chọn những vị tướng có sức mạnh vượt trội mà người mới gia nhập có  thẻ dùng để chiến thắng dễ dàng các gamer cũng mới chơi như mình.

5. Ashe – Nữ hoàng Freljord

LMHT XG asd4q9w-1
Đại Băng Tiễn + 1 hit chí mạng là khá buốt

Nằm ở top 5 chính là nữ hoàng băng giá Ashe. Cách chơi Ashe khá đơn giản, chỉ là farm, bắn slow và để ý ks kiếm tiền. Nếu có kỹ năng last hit tốt thì bạn hoàn toàn có thể vượt tiền đối phương với nội tại cộng vàng của ‘Ưng Tiễn’. Ngoài ra với 1 Đại Băng Tiễn làm choáng và vài hit bắn thường, Ashe đã có thể tiễn đưa địch thủ máu giấy của team địch lên bảng.

Yếu điểm của Ashe chính là không có kỹ năng trốn thoát vì khả năng làm chậm và hit and run không phải dễ. Người mới chơi Ashe 1,2 lần là miếng mồi ngon cho quân địch.

4. Caitlyn – Cảnh Sát Trưởng Piltover

LMHT XG asd4q9w-2
Cô cảnh sát ngực to đã từng rất hot

Caitlyn là một lựa chọn tốt cho những bạn mới tập chơi. Tầm bắn xa nhất và lượng sát thương không tồi giúp Caitlyn farm cũng như quấy rối ở 1 khoảng cách an toàn. Với Bắn Xuyên Táo và Bách Phát Bách Trúng, Caitlyn farm và ăn mạng dễ dàng cũng như chạy trốn khỏi kẻ địch bằng Lưới 90.

Khuyết điểm của Caitlyn là việc cô ấy không được đánh giá cao về khả năng giao tranh vào nửa cuối trận đấu. Nếu đánh Caitlyn, hãy cố gắng chiếm ưu thế và kết thúc trận đấu sớm nhất có thể.

3. LeBlanc – Kẻ Lừa Đảo

LMHT XG asd4q9w-3
LB là vị tướng dùng để juke rất tốt..=)))

Pháp Sư đường giữa nổi tiếng một thời với sức mạnh từ việc dồn sát thương và câm lặng lên tới 3 giây. Tuy khả năng câm lặng đã bị loại bỏ nhưng đến thời điểm hiện tại tốc độ ‘cắt tiết’ kẻ địch của Le Blanc vẫn rất khỏe. Combo kỹ năng của Le Blanc cũng không khó nên dù bạn mới chơi cũng vẫn tiếp cận và sử dụng dễ dàng và hiệu quả.

2. Jax – Bậc Thầy Vũ Khí

LMHT XG asd4q9w-4
Phản công + Nhảy và nện: bài cũ mà hay

Là một con quái vật ở đường trên, Jax là thế lực hùng mạnh mà ai cũng phải khiếp sợ. Kỹ năng ‘quay tay’ dễ sử dụng, lại né được sát thương từ đòn tấn công cộng với Sức Mạnh Bậc Thầy sẽ tạo được cả 2 loại sát thương, Jax được khá nhiều gamer ưa thích. Sức mạnh tấn công và phòng thủ của Jax là hoàn hảo, không có gì để bàn cãi. Muốn hit and run để tiêu diệt vị tướng này cũng gần như là không thể.

Tuy nhiên Jax phải ôm top để farm vì đầu game hơi cùi  trong việc tham gia đánh đấm sớm.

1. Master Yi – Kiếm Sư WuJu

LMHT XG asd4q9w-5
Sức mạnh điên cuồng từ việc chém không thương tiếc

Top 1 tuần này chính là vị tướng mang tên Master Yi. Võ sư WuJu có thể gây lượng sát thương khủng khiếp với tốc độ đánh và chạy tuyệt vời. Yi có thể đi rừng, top hoặc mid tùy thích nhưng dù sao thì việc của Yi cũng chỉ là vào sau và vét máng thật nhanh. Hãy thử đánh Yi để biết cảm giác được penta 1 lần, bạn sẽ nhớ mãi sức mạnh khủng khiếp của vị tướng này.

Sự thật thì Yi sẽ không hề có yếu điểm nếu như tận dụng tối đa các kỹ năng. Tuy nhiên Giáp Gai là 1 chướng ngại làm Yi không thể đứng lên cầm đầu Chiến Trường Công Lí.

Còn bạn thì sao, khi mới chơi bạn đã làm thân với vị tướng nào đầu tiên??

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag