Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Top War: Battle Game – game chiến thuật với lối chơi tự động quen thuộc

Top War: Battle Game – game chiến thuật với lối chơi tự động quen thuộc

Team XemGame | 15/08/2019 16:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Top War: Battle Game  sở hữu lối chơi dàn trận và quản lý chiến lược vốn đã rất quen thuộc, nhưng điều làm nên hấp dẫn của game game chính là việc hỗ trợ tính năng auto giúp người chơi rảnh tay hơn.

Top War: Battle Game hướng người chơi đến những cuộc chiến tranh thời hiện đại với vô số những khí tài vũ khí như pháo binh, máy bay tàu chiến…. Bên cạnh lối chơi quản lý chiến thuật rảnh tay để bạn có thể làm nhiều việc khác trong quá trình chơi game.

https://youtu.be/_FbNe379hOg

Lấy bối cảnh một căn cứ quân sự trên đảo, dĩ nhiên công việc chính của người chơi sẽ xoay quanh việc xây dựng căn cứ, nâng cấp khí tài, đào tạo binh lính và… xâm chiếm, cướp tài nguyên của người chơi khác. Yếu tố chiến thuật cạnh tranh này không hề mới, nhưng cũng sẽ chẳng bao giờ lỗi thời.

Theo đó bạn sẽ được quản lý một doanh trại quân đội với nhiều công trình khác nhau như khu mỏ, trại huấn luyện (nâng cấp lính). Chúng đều có công dụng khác nhau và cần nâng cấp liên tục bằng những nguyên vật liệu bạn đánh chiếm được của đối phương sau các trận đấu.

Các trận chiến trong game diễn ra hoàn toàn tự động và công việc của bạn chỉ là ép cấp lính của mình và trang bị cho chúng những thứ mạnh mẽ hơn để có thể giành chiến thắng trước đối phương một cách dễ dàng. 

Đồ họa của game nằm ở mức khá với việc thiết kế các loại đơn vị và công trình nhà cửa dễ nhìn nhưng cũng đầy màu sắc. Game cũng sở hữu rất nhiều loại mô hình đại bác, súng cối, máy bay đẹp mắt đảm bảo đủ làm hài lòng bất kỳ người chơi nào.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày