Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » TopeBox chính thức ra mắt game Việt CoComonster.io

TopeBox chính thức ra mắt game Việt CoComonster.io

Team XemGame | 17/03/2023 15:34

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sáng ngày 17/3/2023, tựa game CoCoMonster.io chính thức ra mắt trên nền tảng cửa hàng ứng dụng Apple Store.

Sản phẩm sáng tạo do công ty Game Việt Nam Topebox sản xuất và phát hành, được chính Apple Store đề cử hạng mục Trò chơi mới ngay trong ngày.

Sau một thời gian dài chuẩn bị và ấp ủ, tựa game CoCoMonster.io chính thức được ra bởi đội ngũ phát hành Topebox trên nền tảng ứng dụng Apple Store ngày hôm nay. Với mục đích tạo ra những giây phút kết nối giữa các người chơi, hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm độc đáo và gắn kết cho cộng đồng game Việt.

CoCoMonster.io lấy bối cảnh vũ trụ linh vật CoCo, có lối đồ hoạ 3D hoạt hình sống động, các nhân vật được xây dựng với hình ảnh độc đáo, tươi vui. Lối chơi của CoCoMonster cũng khá đơn giản nhưng không kém phần dí dỏm, với mục tiêu chính để giành chiến thắng là việc người chơi phải đạt được số điểm cao nhất qua việc tấn công và đè bẹp những người chơi khác.

CoCoMonster.io có màn ra mắt vô cùng ấn tượng trên Apple Store khi được Apple đề cử hạng mục “Trò chơi mới” ngay trong ngày đầu phát hành, các thông tin chi tiết về trò chơi có thể được khám phá tại Livestream của sự kiện “Hội nghị Kết nối Mở rộng Thị trường ngành Game Việt Nam: Tầm nhìn mới cho Game Việt” ngày 18.3.

CoCoMonster.io phiên bản Android sẽ sớm được ra mắt chính thức trong thời gian tới. Đừng quên theo dõi hoạt động từ cộng đồng để cập nhật những thông tin mới nhất từ nhà phát hành Topebox.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày