Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Toy Story Drop! – phiên bản game để quảng cáo cho phim câu truyện đồ chơi 4 sắp ra mắt

Toy Story Drop! – phiên bản game để quảng cáo cho phim câu truyện đồ chơi 4 sắp ra mắt

Team XemGame | 04/06/2019 10:51

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Toy Story Drop! là tựa game thiết yếu để bạn dành thời gian cho các nhân vật yêu thích của bạn từ Toy Story.

Trong Toy Story Drop!, bạn cần giúp Woody, Buzz Lightyear và bạn bè dọn dẹp phòng của Andy và đánh bại tất cả các màn chơi trong thời gian ngắn nhất trước khi Andy về nhà.

Toy Story Drop! là một game casual với lối chơi tương tự như Candy Crush nhưng với sự đặc biệt là ở đây là bối cảnh của game, khi cho phép bạn đắm chìm trong vũ trụ Toy Story. Trong suốt các cấp độ của game, bạn sẽ di chuyển qua căn phòng của Andy và mở khóa những điều bất ngờ mới bao gồm những nhân vật hay những khung cảnh quen thuộc trong phim.

Cách điều khiển trong Toy Story Drop! thiết kế tiêu chuẩn cho các trò chơi như thế này. Chỉ cần nhấn vào các mục tiêu khác nhau để chúng thay đổi vị trí với các món đồ chơi. Bạn cần kết hợp tối thiểu ba điểm để làm cho chúng biến mất và điều cần thiết nhất cần chú ý là bạn phải tối ưu hóa các đường di chuyển để mang đến nhiều điểm nhất có thể.

Một trong những điều làm cho Toy Story Drop! nổi bật là bạn có thể đầu tư phần thưởng của mình vào việc mở khóa các cài đặt mới để chơi. Mặc dù có vẻ giống như trò chơi của trẻ em, trò chơi này sẽ hấp dẫn người chơi ở mọi lứa tuổi khi mọi thứ trở nên phức tạp hơn khi bạn di chuyển qua các cấp độ càng về cuối. Bên cạnh đó bạn còn có thể thu thập các công cụ khác nhau như tên lửa giúp xóa các hàng và cột dễ dàng hơn.

Hiện game đang ra mắt miễn phí để quảng cáo cho tựa phim Toy Story 4 sắp ra mắt trong thời gian tới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày