Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm 1Shot – Đột Kích phiên bản web

Trải nghiệm 1Shot – Đột Kích phiên bản web

Team XemGame | 18/05/2015 11:49

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Như Xemgame đã đưa tin thì FPS 1Shot được mua về Việt Nam bởi nhà phát hành SGame, hôm nay Xemgame xin giới thiệu với các bạn 1 vài nét đặc sắc của tựa game được mệnh danh là Đột Kích phiên bản web này.

Video gameplay

Vì game dựa trên nền tảng FPS web nên 1Shot nhìn qua không khác nhiều so với Truy Kích Online, nhưng nếu so sánh về mặc đồ họa, 1Shot không thua kém gì các FPS Client hiện nay như Đột Kích, Final Bullet, CSO…

1shot
Đồ họa của 1Shot
1shot 3
Đồ họa của Truy Kích

Ngoài ra hệ thống trang bị vũ khí của 1Shot cũng vô cùng đa dạng với hơn 300 loại súng với kiểu dáng và màu sơn đa dạng. Ngoài ra 1Shot còn xử lý khá tốt độ rung và độ chính xác của súng tạo cảm giác súng tốt, dễ headshot.

1shot 4

Bên cạnh đó các lớp nhân vật cũng gần như giống nhau đến 90% (Có 1 chút chỉnh sửa và 2 lớp nhân vật riêng biệt mà chỉ ở 1Shot mới có). Ngay từ lần đăng nhập đầu tiên, bạn sẽ được tặng 30000G và 1 khẩu súng Rifle TAR-21 cùng 1 vài trang bị mặc định khác.

1shot 6
Hệ thống thông số và các thành tựu liên quan cũng được sắp xếp khá trình tự giúp người xem dễ đặt ra cho mình mục tiêu. Hệ thống quà tặng đăng nhập và nhiệm vụ là 1 trong những tính năng được người chơi ưa chuộng nhất.

1shot 81shot 11

Và sau cùng, hệ thống xoay súng ngẫu nhiên, 1 trong những điều mà cả người chơi và nhà phát hành đều thích.  Ở 1Shot, hệ thống này khá là thú vị với hẳn 4 nhóm súng khác nhau gồm:

1shot 12
Nhóm mặc định
1shot xanh
Nhóm sấm sét xanh
1shot cam
Nhóm sấm sét đỏ nhạt
1shot do
Nhóm sấm sét đỏ

Hệ thống an ủi người chơi với các phiếu đổi báu vật cũng đã được hoàn thiện.

1shot 10

1Shot có 5 thể thức, 7 kiểu chơi với hơn 30 bản đồ. Như vậy người chơi sẽ có gần 1 nghìn kiểu bàn chơi khác nhau tha hồ mà thể hiện. 1Shot cũng sở hữu chế độ xếp hạng và đặc biệt những game thủ có xếp hạng cao trong 1Shot như bậc Kim Cương Đoàn và Cao Thủ Đoàn sẽ được sở hữu những vũ khí đặc biệt.

Một số hình ảnh trong game :

1shot 51shot 141shot 151shot 16 1shot 2 1shot 13 1shot 7 1shot 9

Trang chủ: http://1s.sgame.vn/

>>Game bắn súng 1Shot được mua về Việt Nam

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày