Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota – Chuẩn mực game võ hiệp là đây chứ đâu!

Trải nghiệm Anh Hùng Xạ Điêu Gamota – Chuẩn mực game võ hiệp là đây chứ đâu!

Team XemGame | 11/01/2018 15:12

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không phải là game có đồ họa đỉnh nhất hay hệ thống gameplay đồ sộ nhất nhưng Anh Hùng Xạ Điêu Gamota thực sự cung cấp đầy đủ những yếu tố cần thiết cho một tựa game đề tài võ hiệp, kiếm hiệp.

Sử dụng cốt truyện đã quá quen thuộc với game thủ Việt khi dựa trên cuốn tiểu thuyết Anh Hùng Xạ Điêu được đánh giá cao của nhà văn Kim Dung. Người chơi sẽ một lần nữa được ôn lại những câu chuyện xảy ra vào thời nhà Tống, khi người Nữ Chân bắt đầu tấn công bắc Trung Quốc. Câu chuyện xoay quanh tình bạn khắng khít giữa hai nhà Dương – Quách khi họ cùng nhau chống lại sự tàn bạo của quân Kim nhưng không may trước tai họa chia ly đã khiến những người con của hai gia đình lớn lên ở hai thế lực đối địch lẫn nhau.

Mối quan hệ phức tạp dẫn dắt nội dung câu chuyện thể hiện chiều sâu và sự hấp dẫn trong suốt hành trình khám phá trong game, dù đã từng đọc truyện hay xem phim, người chơi vẫn không khỏi trải qua nhiều cung bậc cảm xúc trước chiều hướng phát triển của nội dung cốt truyện trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota. Bên cạnh việc được gặp lại những cái tên quen thuộc như Quách Tĩnh, Thành Cát Tư Hãn, Dương Khang, Hoàn Nhan Hồng Liệt,…người chơi còn sẽ được trở thành đệ tử của bốn môn phái nổi danh trong thiên hạ thời bấy giờ là Cái Bang, Toàn Chân Giáo, Đào Hoa Đảo và Bạch Đà Sơn. 

Tuy không sử dụng đồ họa tân tiến như nhiều game bom tấn khác nhưng cảnh sắc trong game vẫn lột tả hoàn hảo không gian lịch sử thời đó bằng gam màu nóng chủ đạo. Thiết kế nhân vật thuộc 4 kiểu hình được nhiều người chơi yêu thích, trong khi NPC lại mang những đường nét của những người đã từng đóng vai diễn đó trên các bộ phim truyền hình Anh Hùng Xạ Điêu. Phần lồng tiếng cũng được đầu tư kĩ lưỡng khiến cho hành trình trải nghiệm game chẳng khác nào một cuốn phim mà người chơi chính là nhân vật chính đang sáng tạo nên câu chuyện của mình dựa trên những biến cố lịch sử trong tiểu thuyết. 

Đặc biệt không thể không nhắc đến những hiệu ứng kĩ năng đầy biến hóa trong game. Thay vì lựa chọn những hiệu ứng bùng nổ, hoành tráng thì Anh Hùng Xạ Điêu Gamota tập trung vào những đường nét của mỗi chiêu thức. Những cú đấm uy lực, sự di chuyển nhanh nhẹn, linh hoạt trong mỗi chiêu thức, xoay người tung những cú đá liên hoàn đều trông chẳng khác gì những màn võ thuật ở trong phim. 

Về hệ thống gameplay, người chơi vẫn sẽ phải trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, hướng dẫn hoạt động như thông thường. Đan xen vào đó là những phân đoạn cắt cảnh của cốt truyện và khai mở những tính năng cơ bản theo từng cấp độ khiến nhịp độ phát triển trong game liên tục và không bị nhàm chán. Giai đoạn ban đầu, người chơi sẽ hoàn thành nhiệm vụ nhận kĩ năng và trang bị đồng thời nâng cấp kĩ năng, tôi luyện trang bị, khảm đá và bày trận trợ thủ giúp vượt qua những nhiệm vụ yêu cầu qua ải một cách nhanh chóng và dễ dàng. 

Nhìn chung các hoạt động và tính năng trong Anh Hùng Xạ Điêu Gamota đều rất quen thuộc với những người chơi yêu thích thể loại này nên không hề cảm thấy khó khăn. Người chơi hoàn toàn chỉ tập trung vào việc gia tăng lực chiến cho nhân vật cũng như khám phá bộ võ học đa dạng của mỗi nhân vật. Mỗi nhân vật sẽ bao gồm 9 kĩ năng chính, một chiêu né, một chiêu khinh công và về sau sẽ khai mở thêm đảo nghịch kinh mạch. Người chơi có thể tự do sắp xếp các chiêu thức để tạo nên bộ võ học riêng cho bản thân. Với sự biến hóa tự do trong hệ thống kĩ năng, Anh Hùng Xạ Điêu sẽ tạo ra nhiều thách thức trong các hoạt động Pk solo và quần chiến, chắc chắn sẽ mang đến những màn đối đầu kịch tính và khó đoán trước kết quả.

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Trang chủ: https://ahxd.gamota.com/

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

Anh Hùng Xạ Điêu Gamota

▪ Đánh giá: 8.6 sao (14 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Gamota

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày