Trang chủ » Trải nghiệm ban đầu về game Nhẫn Giới vừa ra mắt

Trải nghiệm ban đầu về game Nhẫn Giới vừa ra mắt

Team XemGame | 14/10/2014 16:11

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Nhẫn Giới Online là tựa gMO thuộc thể loại đấu bài vừa được NPH Touch Thunder ra mắt tại Việt Nam trên 2 nền tảng iOS và Android.

Nhẫn Giới Online (NGO) có cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh nổi tiếng Naruto với hành trình khám phá thế giới Ninja, sức hấp dẫn của hàng trăm loại nhẫn thuật và song hành với những nhân vật nổi tiếng như Sasuke, Kakashi,…Đồ họa của NGO được xây dựng trên nền tảng 2D quen thuộc với phong cách chibi khá đơn giản, nhân vật chỉ được thể hiện đơn giản thông qua avatar với duy nhất chỉ số Máu. Tuy vậy trò chơi cũng đã thêm với các hiệu ứng kỹ năng nhân vật giúp giảm bớt sự nhám chán trong thao tác chiến đấu.

Nhan Gioi XG sad5q5-1

Lối chơi của NGO chủ yếu hướng bạn vào việc thu thập và phát triển thẻ bài với hàng trăm nhân vật khác nhau. Mỗi nhân vật được phân loại theo màu sắc và có vai trò không quá rõ ràng. Do đó hãy tập trung vào việc gia tăng lực chiến của nhân vật chứ không cần quá tập trung vào hệ thống trận đồ hoặc tấn công nhóm. Tuy vậy mỗi nhân vật trong trò chơi cũng có mối quan hệ khá mật thiết với nhau như trong bộ truyện, khi kết hợp các nhân vật này có thể nâng cao sức mạnh của đội hình để tăng khả năng chiến thắng

Bước vào thế giới NGO, hệ thống sẽ giúp người chơi làm quen với giao diện và các tính năng cơ bản. Bạn có thể chiến đấu với kẻ thù với độ khó tăng dần và giành được những phần thưởng xứng đáng. Đáng kể nhất NGO cung cấp cho người chơi hệ thống trang bị và nhẫn thuật khá đa dạng. Mỗi nhân vật có thể sử dụng 3 nhẫn thuật khác nhau và có thể gia tăng sức mạnh cho các nhẫn thuật này. Nhẫn thuật sẽ được tìm thấy thông qua việc hoàn thành các phụ bản hoặc ghép lại thành bí kíp từ các mảnh giấy. Hệ thống trang bị cũng được NGO chia làm 3 loại khác nhau vũ khí, áo và nón.

Nhan Gioi XG sad5q5-2

Phương thức chiến đấu của NGO cũng không quá nổi bật với hệ thống tự động đánh dạng theo lượt. Do tính chiến thuật không cao nên các trận chiến trở nên khá nhàm chán, người chơi chỉ có thể theo dõi nhân vật chiến đấu mà không có bất kỳ thao tác nào. Hơn nữa phong cảnh thi đấu của game có phần nghèo nàn khi chỉ có đúng địa danh Thung Lũng Tận Cùng trong suốt các màn chơi. Có chăng bạn sẽ bị cuốn hút một chút mỗi khi nhân vật của mình tung ra các kỹ năng đẹp mắt, xuất hiện ngẫu nhiên trong trận đánh.Ngoài ra NGO cung cấp cho người chơi khá nhiều hoạt động hấp dẫn như lôi đài, khiêu chiến, tranh cướp chi thi, tìm kho báu,…

Link Tải:

Android: http://www.vnnaruto.com/app/VNnarutoForTGame_20141010.apk

iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/nhan-gioi-online-game-ien/id897488475?ls=1&mt=8

Nhan Gioi XG sad5q5-3

Nhan Gioi XG sad5q5-4

Nhan Gioi XG sad5q5-5

Nhan Gioi XG sad5q5-6

Nhan Gioi XG sad5q5-7

Nhan Gioi XG sad5q5-8

Nhan Gioi XG sad5q5-9

Nhan Gioi XG sad5q5-10

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag