Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Biệt Đội 69 – Game mobile chiến thuật mang đề tài chiến tranh hiện đại

Trải nghiệm Biệt Đội 69 – Game mobile chiến thuật mang đề tài chiến tranh hiện đại

Team XemGame | 11/05/2016 20:08

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Biệt Đội 69

Biệt Đội 69

Bài ma thuật | Đang cập nhật
Trang chủ Fanpage

Ra mắt vào 12h ngày hôm nay 11/5, Biệt đội 69 là tựa game mobile chiến thuật có lối chơi giống với game thẻ bài nổi tiếng Hearthstone.

https://www.youtube.com/watch?v=A88tfF88itY

>> Lấy giftcode Biệt Đội 69 Tại đây

Biệt đội 69 mang bối cảnh chiến tranh hiện đại, nơi thế giới đứng trước nguy cơ khủng bố liên tục đe dọa các quốc gia. Và khi đó, người chơi sẽ là một vị chỉ huy, đứng đầu một lực lượng đặc biệt tinh nhuệ, tham gia và các nhiệm vụ tiễu trừ các phần tử khủng bố, đem lại hòa bình và sự ổn định cho thế giới.

2game_11_5_Bietdoi69_1.jpg (1334×750)

Game thuộc thể loại nhập vai thẻ bài có đồ họa 2D với một giao diện đơn giản , nơi tất cả các loại khí tài chiến đấu đều được thể hiện dưới mô hình thẻ bài. Mặc dù không có cho mình một đồ họa khủng nhưng lợi thể của Biệt đội 69 nằm ở việc có bộ cài khá nhẹ và mọi thiết bị smartphone tầm trung hiện nay đều có thể trải nghiệm một cách mượt mà.

2game_11_5_Bietdoi69_2.jpg (1334×750)

Lối chơi của Biệt đội 69 có nhiều nét quen thuộc với Hearthstone – game thẻ bài rất nổi tiếng của Blizzard. Sự quen thuộc đó đến từ hệ thống thẻ bài, hệ thống rút bài sau mỗi lượt đấu và hệ thống chiến đấu gần như có sự tương đồng. Theo đó, người chơi có thể xây dựng nhiều bộ bài khác nhau, mỗi bộ gồm tối đa 10 lá.

2game_11_5_Bietdoi69_3.jpg (1334×750)

Vì mang đề tài chiến tranh hiện đại nên mỗi lá bài trong Biệt đội 69 đều đại diện cho các đơn ví lính khác nhau như bộ binh, pháo binh, không quân, thủy quân,… Mỗi đơn vị lính sẽ có những ưu nhược điểm, mang trong mình sự tương khắc mà người chơi cần phải nắm rõ trong mỗi trận đấu. Ngoài ra, các thẻ bài còn được phân cấp dựa trên số sao của chúng (tối đa 5 sao), và bạn có thể tăng cấp, cường hóa giống như các game nhập vai. Bên cạnh các đơn vị lính thông thường, game cũng có thêm các thẻ bài có khả năng hỗ trợ (dạng thẻ bài phép thuật).

2game_11_5_Bietdoi69_10.jpg (1334×750)

Đi sâu vào thuộc tính của từng thẻ bài thì trong Biệt đội 69, các lá bài sẽ có những đặc điểm chung như chỉ số tấn công, chỉ số HP (máu) và chỉ số lượt tấn công. Mỗi đơn vị lính sẽ phân bố các điểm số khác nhau và thẻ bài càng nhiều sao thì càng khỏe. Tuy nhiên bạn cũng nên nhớ rằng, phần lớn các thẻ bài có sức tấn công lớn thì máu khá thấp, dễ bị tiêu diệt. Ngoài ra, một số thẻ bài còn đi kèm thêm các kỹ năng đặc biệt như phòng thủ, xuyên giáp hay trị liệu cho các thẻ bài khác.

2game_11_5_Bietdoi69_11.jpg (1334×750)

Quay trở lại với cơ chế thi đấu trong Biệt đội 69, game thủ sẽ được làm quen với bản đồ chiến đấu dạng bàn cờ 1vs1. Nhiệm vụ của người chơi là phải tiêu diệt chỉ huy của đối phương, trong trận đấu chỉ huy của bên nào hết HP trước thì bên đó sẽ thua cuộc. Vì mỗi lượt thi đấu, các bên chỉ được phép ra một lá bài nên việc tính toán và sử dụng các thẻ bài là điều rất quan trọng. Đặc biệt sẽ có một số thẻ bài có lượt tấn công ngay lập tức mà không cần phải chờ đến lượt, hay thậm chỉ có thể tấn công thẳng vào chỉ huy của đối phương.

2game_11_5_Bietdoi69_12.jpg (1334×750)

Nhìn chung thì lối chơi của Biệt đội 69 là tương đối hấp dẫn và đòi hỏi nhiều đến sự tính toán của người chơi mới có thể dành chiến thắng. Các trận đấu trong game diễn ra với nhịp độ cao và thường kết thúc khá nhanh để không khiến game thủ cảm thấy mệt mỏi với những trận đấu kéo dài.

2game_11_5_Bietdoi69_9.jpg (1334×750)

Tất nhiên thì ngoài yếu tố chiến thuật, việc nâng cấp và sử dụng thẻ bài cũng là điều quan trọng mà người chơi cần lưu ý. Ở những cấp độ cao hơn, game cũng sẽ mở ra rất nhiều hoạt động PvP hấp dẫn khác để người chơi thi đấu bên cạnh hệ thống phó bản PvE quen thuộc.

Trang chủ: http://bietdoi69.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/bietdoi69

Biệt Đội 69

Biệt Đội 69

▪ Đánh giá: 7.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bài ma thuật

▪ Nhà phát hành: Đang cập nhật

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày