Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Binh Khí Phổ: Chìm đắm trong những đoạn cắt cảnh đậm chất điện ảnh

Trải nghiệm Binh Khí Phổ: Chìm đắm trong những đoạn cắt cảnh đậm chất điện ảnh

Team XemGame | 30/01/2018 15:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù không hiểu được chính xác nội dung cốt truyện khi chơi thử phiên bản Trung Quốc nhưng Binh Khí Phổ vẫn đem đến cảm giác chân thực, sống động, đầy cảm xúc ở những phân cảnh cắt đoạn chẳng khác gì một cuốn phim quay chậm.

Binh Khí Phổ thuộc thể loại game nhập vai kiếm hiệp trên PC với cốt truyện về thế giới Võ Lâm Trung Nguyên thời nhà Đường. Khi chơi thử phiên bản Trung Quốc, tuy không thể hiểu được nội dung cốt truyện nhưng có thể nhận thấy hệ thống nhiệm vụ được dẫn dắt theo một câu chuyện có chiều sâu. Đặc biệt ấn tượng với những phân đoạn cắt cảnh kèm giọng lồng tiếng đầy cảm xúc, lúc thì nhắc đến một chi tiết nào đó, lúc lại được chứng kiến những màn thi triển khinh công đẹp mắt hay những trận chiến kịch tính có phần nghiêng về lịch sử. 

Đồ họa trong Binh Khí Phổ được khắc họa chi tiết và sắc nét. Từ thiết kế nhân vật đến khung cảnh cây cỏ, rừng trúc, mặt hồ đều không hề ở trạng thái tĩnh, mang đến cảm giác chân thực. Những bản nhạc trong Binh Khí Phổ cũng góp phần mở ra một không gian tràn đầy cảm xúc, khi là những tiếng sáo, tiếng đàn tranh trầm lắng, bay bổng, có lúc lại là những nhịp trống thúc giục, khi thì là những giai điệu âm u, buồn thương, tang tóc. Tất cả kết hợp lại với nhau khiến người chơi có cảm giác như đang sống trong một thế giới thật, được khám phá những tình tiết từ đời thường, bình yên đến cao trào, mở nút chẳng khác gì đang xem một bộ phim kiếm hiệp dài kỳ mà bản thân chính là một nhân vật trong đó.

Bước chân vào Binh Khí Phổ, người chơi sẽ được hóa thân thành một trong 3 nhân vật không hề sở hữu một bộ kĩ năng riêng hay vũ khí đặc trưng như ở những game nhập vai thông thường. Thay vào đó, người chơi sẽ được nhận nhiều loại vũ khí trên suốt hành trình chinh phục thử thách, được tự do chuyển đổi bất cứ vũ khí nào mình đang có trong tay. Mỗi vũ khí sẽ có một bộ kĩ năng riêng gồm 4 chiêu thức, từ đó người chơi sẽ linh hoạt biến chuyển để tự tạo nên một bộ võ học mang màu sắc cá nhân cho riêng mỗi người. 

Game được trang bị hệ thống auto tự chiến đấu nhưng nhờ đó, người chơi có thể quan sát được những hiệu ứng kĩ năng được thiết kế chỉn chu, công phu của mỗi bộ kĩ năng. Tùy theo từng loại vũ khí, mỗi bộ kĩ năng sẽ mang một màu sắc riêng, ví dụ như nếu là kiếm người chơi sẽ được thưởng thức những màn múa kiếm uyển chuyển, chiêu thức tung ra một cách nhanh gọn và chính xác. Nếu là trượng, người chơi sẽ luôn cảm nhận được uy lực mạnh mẽ trong mỗi lần chém xuống đất, mãn nhãn trước hình ảnh hàng loạt thanh trượng đồng loạt găm thẳng xuống đất, sức mạnh khủng khiếp không kèm gì chiêu thức Vạn Kiếm Quy Tông của phái Võ Đang.

Vì là game nhập vai trên PC, giai đoạn đầu game người chơi chủ yếu làm nhiệm vụ chính tuyến, làm quen với một số tính năng cơ bản về trang bị, cường khóa, khảm đá, thú cưỡi, phi phong và hệ thống vũ khí, nâng cấp vũ khí đa dạng. Tiết tấu và tốc độ lên cấp trong Binh Khí Phổ nằm ở tầm trung,  người chơi sẽ tốn khá nhiều thời gian để cày cuốc cũng như làm nhiệm vụ. Đây là một điểm khá bất lợi cho Binh Khí Phổ khi những game nhập vai kiếm hiệp trên PC dường như không còn quá phù hợp với game thủ trong thời điểm này.

Hi vọng với những điểm sáng cả về đồ họa, cốt truyện và gameplay, Binh Khí Phổ sẽ khơi lại nguồn cảm hứng cày cuốc của người chơi, mở ra một không gian game chuẩn kiếm hiệp và những khoảng thời gian trải nghiệm game đầy đam mê. 

Fanpage: https://www.facebook.com/binhkhipho/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày