Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Binh Khí Phổ: Cuối cùng thì game thủ Việt cũng đã có game chuẩn kiếm hiệp trên PC

Trải nghiệm Binh Khí Phổ: Cuối cùng thì game thủ Việt cũng đã có game chuẩn kiếm hiệp trên PC

Team XemGame | 06/02/2018 18:56

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tuy khiến game thủ phải chờ đợi đăng nhập game ổn định trong một thời gian khá dài, nhưng bù lại Binh Khí Phổ đem đến một không gian chuẩn kiếm hiệp trên PC mà dân cày game kiếm hiệp nào cũng yêu thích.

Bắt đầu game bằng việc lựa chọn một trong 3 nhân vật: Lăng Phong, Mộng Yên, Ỷ La với các kiểu hình phù hợp với sở thích của những người chơi game kiếm hiệp. Người chơi sẽ không bị giới hạn về vũ khí cũng như vị trí của từng nhân vật trong đội ngũ. Tất cả đều có những khởi đầu giống như nhau, đều là những nhân sĩ có nhiệm vụ đi thu thập những thần binh của Binh Khí Phổ để chấn hưng lại Võ Lâm.

Trong suốt chuỗi hệ thống nhiệm vụ chính tuyến, người chơi sẽ được tìm hiểu về từng tình tiết của cốt truyện thông qua những phân đoạn cắt cảnh đậm chất điện ảnh. Bên cạnh đó, những bản nhạc game, những đoạn lồng tiếng đối thoại của nhân vật hay các NPC đều làm nổi bật một không gian đậm chất kiếm hiệp.

Về lối chơi, Binh Khí Phổ đơn giản hơn và lên cấp nhanh hơn rất nhiều so với những game cày cuốc trên PC khác. Ngoài ra, hệ thống auto được trang bị đầy đủ, có thể tự nhận trả nhiệm vụ nên người chơi có nhiều thời gian rảnh rỗi để tập trung vào những tính năng phát triển nhân vật hoặc có thể vừa chơi vừa làm công việc khác.

Điểm ấn tượng nhất của Binh Khí Phổ chính là việc người chơi được tự do phát triển những combo kĩ năng tùy theo sở thích cá nhân. Với việc có thể tự do chuyển đổi các loại vũ khí kiếm được, mỗi vũ khí gồm 4 kĩ năng chính, người chơi sẽ tự sáng tạo nên bộ võ học cộp mác bản thân từ những tuyệt chiêu quen thuộc đã từng được thấy trong các tác phẩm võ hiệp của Kim Dung.

Các chiêu thức tuy không nhiều màu sắc và hoành tráng, nhiều hiệu ứng như ở những game khác nhưng bù lại từng đường nét được khắc họa vô cùng chân thực và chi tiết, cuốn người chơi theo từng chuyển động của nhân vật khi thi triển những kĩ năng. 

Có thể thấy, đồ họa của Binh Khí Phổ không thuộc hàng đỉnh cao nhưng cũng không khiến người chơi thất vọng. Tuy nhiên, độ sắc nét còn phụ thuộc vào cấu hình của mỗi loại máy, để có những trải nghiệm mượt mà nhất, một số máy tầm trung khó có thể lột tả hết những nét đẹp của cảnh vật trong game.

Về các tính năng và hoạt động khác trong game, Binh Khí Phổ sở hữu đầy đủ những thứ đặc trưng, kinh điển cần có của thể loại game kiếm hiệp. Người chơi sẽ được trải nghiệm lại những cảm xúc thăng hoa trong suốt quá trình cày cuốc với những bãi quái đông đúc. Tự do giao dịch, săn boss kiếm trang bị quý và làm giàu dễ dàng trong game,…

Sự trở lại của game kiếm hiệp trên PC qua tựa game Binh Khí Phổ hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những trải nghiệm vui vẻ cùng những người bạn, những đồng đội trong game. Ngoài việc gặp phải lỗi đăng nhập trong thời gian đầu, nhìn chung khi vào game, game hoạt động khá ổn định và không có trường hợp giật, lag hay lỗi game nào khác nghiêm trọng. Người chơi hoàn toàn chìm đắm vào không gian khám phá quá trình phát triển trong game một cách suôn sẻ.

Trang chủ: https://binhkhipho.vn/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày