Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Chiến Thần 3D cho phép bạn thoải mái sáng tạo các combo binh khí khác nhau

Chiến Thần 3D cho phép bạn thoải mái sáng tạo các combo binh khí khác nhau

Team XemGame | 02/04/2020 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Điểm sáng trong gameplay của Chiến Thần 3D Mobile chính là khả năng huyển hóa vũ khí – đa dạng ngũ hành để tha hồ xoay chuyển tình thế trong chiến đấu.

Chiến Thần 3D hứa hẹn trở thành tựa game dẫn đầu xu thế mới, nơi mà người chơi có thể tự do kết hợp những bộ phái vũ khí khác nhau để trở nên đặc biệt. Nhất là với 20 bộ vũ khí trộn lẫn chắc chắn sẽ còn được nhiều người chơi nhắc đến khi trải nghiệm bởi sự độc đáo, riêng biệt của nó.

Bởi lẽ với người chơi dòng MMORPG truyền thống mà nói thì Ngũ Đại Chiến Khí của game Chiến Thần 3D như một chiếc chìa khóa mở ra giới hạn trong gameplay, giúp họ vượt qua những thử thách cực hạn mà theo cách thông thường thì dân cày khó mà làm được.

Để dễ hiểu hơn chúng ta cần đi một cách chi tiết hơn vào cơ chế hoạt động của nó. Vì như mọi người đã biết game nhập vai hành động Chiến Thần 3D Mobile sở hữu 5 loại vũ khí/ngũ hành/bộ kỹ năng khác nhau. Thêm vào đó hệ thống còn cho phép người chơi trang bị 2 loại vũ khí cùng lúc, trực chiến bất cứ khi nào.

Điều này đồng nghĩa với việc chúng ta có đến 20 hệ phái sẽ được hình thành thông qua 5 loại vũ khí chuyên dụng là Cung – Đao – Song Đao – Trượng – Thương thuẫn.

Vậy nên hãy tưởng tượng với đặc thù và thuộc tính hoàn toàn riêng biệt của từng trang bị, sự kết hợp của chúng sẽ đem đến những hiệu ứng cực kỳ to lớn so với việc dùng đơn lẻ. Và việc dùng chúng vào việc gì cho hợp lý, cách thứ combo skill và hoán đổi vũ khí ra sao sẽ phụ thuộc hết vào người chơi khám phá, tìm hiểu.

Đơn cử, Song đao và Pháp trượng vốn là những loại vũ khí chẳng liên quan gì đến nhau. Hơn nữa, Song đao hệ Kim, Pháp trượng hệ thủy vốn cũng là những ngũ hành không tác động, ảnh hưỡng lẫn nhau.

Nhưng khi người chơi Chiến Thần 3D lựa chọn kết hợp hai loại vũ khí này chúng ta sẽ có một sát thủ đáng gờm bởi khả năng gây rút máu nhờ sát thương phép và kết liễu đối phương với những đón đánh chí mạng.

Vậy câu hỏi tại sao tính năng Ngũ Đại Chiến Khí lại có ý nghĩa lớn lao với game thủ Việt dường như đã có lời giải đáp. Đơn giản bởi thị trường game Việt vẫn còn nhiều tựa MMORPG có ranh giới quá lớn giữa game thủ đại gia và dân cày. Hay nói cách khác, pay-to-win vẫn là vấn đề đang hiện hữu tại đây.

Cho nên với sự xuất hiện của Ngũ Đại Chiến Khí hay cụ thể là Chiến Thần 3D Funtap thì ranh giới này gần như là có thể san lấp nếu người chơi biết cách tận dụng trình PK tay linh hoạt của mình!

Trang chủ: https://chienthan3d.playfun.vn/landing
Fanpage: https://www.facebook.com/ChienThan3DFuntap/

Chiến Thần 3D

Chiến Thần 3D

▪ Đánh giá: 9.0 sao (1 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày