Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Cửu Thiên Mobile: Đồ họa tiên cảnh chi tiết, lối chơi pvp tự do

Trải nghiệm Cửu Thiên Mobile: Đồ họa tiên cảnh chi tiết, lối chơi pvp tự do

Team XemGame | 03/01/2020 14:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile

Nhập vai | CMN Online
Trang chủ Fanpage

Cửu Thiên Mobile cho phép người chơi gạ pvp mọi lúc mọi nơi, cũng như các tính năng đặc sắc như săn lùng pháp bảo, giao dịch tự do, tùy chỉnh ngoại hình….

Cửu Thiên Mobile tái hiện lại sản phẩm bom tấn Cửu Thiên Phong Thần webgame trước đây. Tất nhiên với việc là game mobile thì Cửu Thiên mobile giúp game thủ dễ dàng trải nghiệm và cày cuốc mọi lúc mọi nơi trên chiếc dế yêu của mình.

Vẫn giữ nguyên nội dung về thế giới tiên hiệp ảo diệu với bối cảnh từ bộ tiểu thuyết Phong Thần Tây Du kinh điển. Tại đây, bạn sẽ gặp những nhân vật quen thuộc trong Phong Thần Ký như Đát Kỷ, Trụ Vương, Chu Vũ Vương, Na Tra, Khương Tử Nha…

Khởi đầu vào game như mọi game MMORPG khác bạn cần chọn cho mình một lớp nhân vật. Cửu Thiên Mobile sẽ có 4 nhân vật chính là Song Hoàn, Bá Đao, Yêu Pháp và Linh Cung.

Mỗi class đều có phong cách chiến đấu riêng không đụng hàng và phần ngoại hình cũng khác biệt như Song Hoàn là một cô nàng loli, Linh Cung thanh thoát, Bá Đao mạnh mẽ…..

Về mặt lối chơi thì Cửu Thiên Mobile dùng phong cách auto trọn gói khi bạn có thể đặt nhân vật của mình chạy nhiệm vụ và cày cuốc một cách tự động. Khi cần thì vẫn có thể nâng cấp kỹ năng hay trang bị cho chúng một cách thủ công.

Bên cạnh đó người chơi cũng sẽ được chạm tay vào rất nhiều tính năng để phát triển nhân vật thông qua việc học kỹ năng, cường hóa trang bị, nâng cấp sức mạnh nhân vật thông qua hệ thống thú cưỡi, thần binh, mỹ nữ,thú nuôi, tâm pháp, pháp bảo, ngũ hành tương sinh tương khắc…

Được dựa theo truyền thuyết về Phong Thần nên phần nhiều tính năng thú vị trong Cửu Thiên Mobile cũng được xưng danh lại bằng những từ ngữ quen thuộc trong Phong Thần như sưu tầm Thần Binh, Pháp Bảo,Thần tướng, Kinh mạch, Ấn chú, …..

Những hoạt động trên mang đến dàn trải nghiệm vô cùng thú vị như bạn đang sống trong thế giới thần tiên của game vậy. Từ tự do phi thân như tiên hoặc cưỡi trên vai những thần thú như phượng hoàng du hành ngắm cảnh.

Nói về PvP thì Cửu Thiên Mobile mang đến một phong cách tự do nhất khi bạn có thể gạ bất kỳ ai trong server từ đơn đến đội. Thậm chí là gạ cả bang cùng liên chiến cũng được nữa, đây là một tính năng thích hợp để những game thủ thích va chạm được sống những giây phút thoải mái nhất trong Cửu Thiên Mobile.

Một tính năng khác cần nói đến là Cửu Thiên Mobile sở hữu hệ thống giao dịch trực tiếp, đấu giá độc đáo để bạn tìm ra những món đồ mong muốn mà không cần bỏ nhiều tiền vào. Chỉ cần cày cuốc rồi bán những món không cần thiết rồi bạn có thể thành đại gia mấy hồi.

Điểm nhấn của Cửu Thiên mobile chính là đồ họa xuất sắc thể hiện đầy đủ tiên giới rộng rãi với nhiều loại môi trường khác nhau từ băng tuyết, tiên cảnh, long cung…

Mọi chi tiết về công trình, cây cối xung quanh đều được chăm chút tỉ mỉ, sắc nét thể hiện được sự kì bí, mê hoặc. Kết hợp với phần âm nhạc nhẹ nhàng trầm bổng và phần lồng tiếng chi tiết đủ để đưa người chơi đến với những giây phút giải trí đẹp tai đẹp mắt nhất.

Nhìn chung, lối chơi Cửu Thiên Mobile không có gì quá mới mẻ so với bản webgame Cửu Thiên Phong Thần cả. Bù lại sự tiện lợi và đẹp mắt về đồ họa cũng giúp sản phẩm này có một chỗ đứng khác khá vững chải trong lòng người hâm mộ game Phong Thần.

Tìm hiểu thêm về Cửu Thiên Mobile tại :

Trang chủ: http://cuuthien.vn/

Tải game : iOS/Android

Cửu Thiên Mobile

Cửu Thiên Mobile

▪ Đánh giá: 8.6 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: CMN Online

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày