Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Đại Hiệp Truyện : game đấu thẻ tướng phù hợp với mọi fan của kiếm hiệp

Đại Hiệp Truyện : game đấu thẻ tướng phù hợp với mọi fan của kiếm hiệp

Team XemGame | 28/04/2020 12:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Đại Hiệp Truyện, mọi thứ đều được trình bày một cách trực quan dễ hiểu, giúp người chơi có thể mau chóng gia nhập vào thế giới kiếm hiệp của game.

Đại Hiệp Truyện là tựa game mobile mới lấy đề tài về thế giới Võ Lâm Trung Nguyên thường thấy các tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng ở Trung Quốc.

Người chơi sẽ được gặp gỡ nhiều nhân vật quen thuộc như Tiêu Phong, Trương Vô Kỵ, Dương Quá, thậm chí có cả nhân vật từ Cổ Long như Tây Môn Xuy Tuyết để cùng tham dự vào một trận mưa máu để chiếm bảo vật Thiên Cơ Thạch cùng một lời sấm truyền có thể thay đổi số mệnh cả giang hồ.

Dễ dàng nhận thấy, Đại Hiệp Truyện sở hữu nền đồ họa khá đẹp và tất cả ngoại hình và thiết kế nhân vật đều theo kiểu ngộ nghĩnh và đáng yêu. Bối cảnh của giao diện chính ingame và các trận chiến đều được thể hiện một cách hài hòa với gam màu tươi sáng làm chủ đạo. Để mang đến những trải nghiệm dịu mắt nhất cho người dùng.

Hiệu ứng kỹ năng hoành tráng, sống động, chuyển động nhân vật mượt mà uyển chuyển làm cho các trận đấu càng trở nên lôi cuốn, kịch tích đủ làm các game thủ dù khó tính nhất cũng phải trầm trồ thán phục.

Về lối chơi Đại Hiệp Truyện phát triển theo phong cách đấu thể tướng quen thuộc nơi bạn phải lập một đội hình gồm những hiệp khách có được trong quá trình chơi. Nâng cấp cho họ dần dần bằng các trang bị, kích duyên đội hình, học tập thêm võ học mới….

Đại Hiệp Truyện có hỗ trợ sẵn tính năng auto trong trận cũng như ủy thác để người chơi có thể thoải mái cày đồ, nguyên liệu ngay cả khi không có mặt trong game. Rất tiện dụng với những người chơi không dành nhiều thời gian để dán mắt vào điện thoại của mình, nhưng vẫn muốn có một đội hình đỉnh cấp để tranh đua cùng chúng bạn.

Điểm nổi bật là hệ thống duyên phận của game, chỉ cần đưa tướng vào trận hình là bạn có thể kích duyên để nhận về những chỉ số cực mạnh cho nhân vật của mình. Không những chỉ cần nhân vật, mà bạn có thể gán ghép cả những trang bị phù hợp để kích duyên nữa!!!

Trong phiên bản đầu tiên ra mắt, Đại Hiệp Truyện cũng mang đến nhiều tính năng PvP, PvE đầy tính thách thức để người chơi tự thể hiện bản thân của mình: Thí Luyện Cốc,Hộ Tống, Động Thiên Phúc Địa, Luận Kiếm… Các hoạt động này sẽ được mở khóa dần dần trong quá trình chơi để đảm bảo đội hình của bạn luôn mạnh mẽ.

Có thể thấy Đại Hiệp Truyện mang đến rất nhiều tính năng quen thuộc trong dòng game thẻ tướng nhưng vẫn có nét riêng của mình đến từ nền đồ họa đẹp mắt dễ nhìn nhưng không kém phần dễ thương. Game thủ có thể trải nghiệm Đại Hiệp Truyên ngay bây giờ tại :

Đại Hiệp Truyện

Đại Hiệp Truyện

▪ Đánh giá: 9.0 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Thẻ tướng

▪ Nhà phát hành: VGP

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày