Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Đại Phú Hào H5: Game mô phỏng kinh doanh bất động sản rất giống với thực tế

Trải nghiệm Đại Phú Hào H5: Game mô phỏng kinh doanh bất động sản rất giống với thực tế

Team XemGame | 28/03/2018 15:29

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Là tựa game mang tính chất giải trí nhẹ nhàng rất được ưa chuộng ở thị trường Trung Quốc, Đại Phú Hào H5 (Big City H5) có thể chơi trên mọi nền tảng chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị, giúp người chơi bổ sung kiến thức và kinh nghiệm về kinh doanh bất động sản.

Đại Phú Hào H5 là tựa game đa nền tảng được xây dựng trên nền đồ họa 2D mô phỏng một thành phố đang trên đà phát triển trong lĩnh vực kinh doanh bất động sản. Nếu như những game cùng thể loại khác như game nông trại, game nhà hàng chủ yếu tập trung vào xây dựng nông trại, buôn bán vật phẩm nông trại hay kinh doanh nhà hàng, mở rộng diện tích và phục vụ nhiều khách hàng hơn, thì Đại Phú Hào lại là nơi người chơi được tiếp xúc với những dự án, công trình, xây dựng những tòa nhà cao tầng, những khu đô thị, trung tâm thương mại lớn,…để biến một vùng đất hoang sơ trở thành một khu đô thị kiểu mới sầm uất.

 

Theo đó, người chơi sẽ vào vai một doanh nhân thành đạt, người sẽ đưa ra những bản kế hoạch hoàn hảo và tìm mọi cách huy động được nguồn vốn từ các nhà đầu tư để khởi công xây dựng các công trình. Bạn cũng sẽ là người trực tiếp theo dõi, giám sát, quản lý tiến độ xây dựng các công trình đó để đưa ra các quyết định hợp lý, khoa học về các vấn đề liên quan như nhân công, phân bổ nguồn tiền hợp lý cho mỗi dự án, xây dựng các cơ sở hạ tầng, các phương án làm hài lòng khách hàng,…

Ngoài ra, việc phát triển khu đô thị sầm uất trong Đại Phú Hào H5 cũng không phải chuyện đơn giản và có thể hoàn thành nhanh trong một ngày, hai ngày. Người chơi phải bắt đầu đầu tư một số vốn nhất định vào một vài công trình nào đó rồi dần phát triển chúng để thu về lợi nhuận. Mỗi công trình đều được đánh giá từ cấp độ thấp lên cấp độ cao tùy thuộc vào chỉ số đánh giá sự phục vụ của công trình đó.

Nếu phục vụ tốt, công trình đó sẽ có cấp độ cao và kiếm được nhiều tiền, nhưng càng lên cao, khách hàng càng trở nên khó tính và nhiệm vụ của người chơi là phải luôn quan sát để tiến hành kịp thời những sự thay đổi và điều chỉnh như  tăng điểm tích lũy hoạt động tuyên truyền, huấn luyện nhân sự và thăng cấp nhân viên, đãi ngộ nhân viên….hoặc có thể tái đầu tư từ việc vay ngân hàng cũng như nạp thêm tiền thưởng nâng cấp công trình, hạng mục để đạt mục tiêu sớm hơn.

Game Đại Phú Hào H5 rất phù hợp với những người chơi nữ khi sử dụng những hình ảnh đại diện của nhân vật được thiết kế theo phong cách manga hiện đại, đẹp mắt. Các công trình cũng được chú trọng vào rất nhiều những chi tiết nhỏ như cây xanh, tháp nước, ghế ngồi,..ở xung quanh mang đến cảm giác chân thực và sinh động. Khi đã trải nghiệm tựa game này, người chơi sẽ nhận ra đây không chỉ đơn thuần là một game giải trí nhẹ nhàng mà từ việc vận hành các hoạt động trong game, người chơi như đồng thời tích lũy được những kinh nghiệm thực tế quý báu về lĩnh vực đầu tư, kinh doanh bất động sản.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày