Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm game Chiến Thiên Tích mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Trải nghiệm game Chiến Thiên Tích mobile trong ngày đầu ra mắt tại Việt Nam

Team XemGame | 02/03/2016 19:39

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến Thiên Tích dù mang cho mình đề tài Tam Quốc khá quen thuộc nhưng lại có sự sáng tạo về mặt gameplay để tạo sự mới mẻ, thú vị riêng.

https://www.youtube.com/watch?v=Vg7TLhzxTW4

Ra mắt tại thị trường Việt Nam vào ngày hôm nay 1/3/2016, Chiến Thiên Tích – game mobile online mới do ME Corp phát hành đã nhanh chóng thu hút được một lượng không nhỏ game thủ tham gia trải nghiệm. Mặc dù vậy thời điểm ban đầu lại diễn ra không như ý bởi game thủ đã gặp phải tình trạng khó kết nối vào máy chủ của trò chơi.

Ấn tượng đầu tiên của game thủ khi đặt chân vào Chiến Thiên Tích phải nói đến là đồ họa 3D với việc cho phép game thủ tự do thay đổi góc nhìn 360 độ, giúp những cảnh chiến đấu có thể quan sát chi tiết và đẹp mắt hơn.

2game_trai_nghiem_chien_thien_tich_ngay_ra_mat_1.jpg (1280×720)

Đồ họa của trò chơi không thực sự quá nổi bật so với nhiều game mobile online khác hiện nay, thậm chí nếu để ý kỹ thì chúng ta vẫn nhận ra các chi tiết trong game vẫn thiếu đi sự chăm chút để tạo nên nét hoàn mỹ (nhất là ở phần texture mặt đất, cây cỏ…). Tuy vậy với các hiệu ứng chiến đấu bắt mắt từ các chiêu thức của nhân vật, Chiến Thiên Tích vẫn hớp hồn được game thủ ngay từ thời điểm ban đầu.

Mặc dù là game lấy đề tài Tam Quốc khá quen thuộc nhưng Chiến Thiên Tích lại mang nhiều nét Tây hóa, mang dáng dấp của các game mobile từ Hàn Quốc. Một số chi tiết của game cũng thiên về một số game Tiên hiệp như hệ thống Cánh, Thú Cưỡi.

2game_trai_nghiem_chien_thien_tich_ngay_ra_mat_7.jpg (1280×720)

Là một game nhập vai hành động (ARPG) nhưng Chiến Thiên Tích có nhịp độ thi đấu khá chậm rãi, không đòi hỏi quá nhiều các thao tác từ phía người chơi trong quá trình chiến đấu. Tuy nhiên cũng không phải vì thế mà các trận đấu trong game tỏ ra khá dễ bởi càng lên cao thử thách sẽ càng tăng lên với các cạm bẫy được bố trí dày đặc buộc người chơi phải điều khiển nhân vật né tránh nếu như không muốn mất quá nhiều máu.

2game_trai_nghiem_chien_thien_tich_ngay_ra_mat_2.jpg (1280×720)

2game_trai_nghiem_chien_thien_tich_ngay_ra_mat_4.jpg (1280×720)

Game chia hệ thống nhân vật gồm 03 lớp chính gồm Mưu Sĩ, Võ Sĩ và Vũ Cơ. Mỗi lớp lại được chia thành nhiều nhân vật khác nhau như Chu Du, Gia Cát Lượng, Triệu Vân, Hoàn Nguyệt Anh và Chân Cơ. Tất cả đều có những vũ khí và bộ kỹ năng với cơ chế chiến đấu hoàn toàn riêng biệt, tạo sự phong phú trong lối chơi.

Việc trải nghiệm Chiến Thiên Tích mang lại nhiều cảm xúc khác nhau đối với game thủ với hệ thống phụ bản được sắp xếp theo độ khó tăng dần. Mỗi phụ bản lớn được chia thành những màn chơi nhỏ hơn giúp game thủ dần dần khám phá và ở cuối mỗi chương sẽ là những con Boss rất khỏe, thử thách trình độ của người chơi.

2game_trai_nghiem_chien_thien_tich_ngay_ra_mat_9.jpg (1280×720)

Bên cạnh đó Chiến Thiên Tích cũng mang đến nhiều tính năng không thể thiếu của thể loại nhập vai như hệ thống thăng cấp nhân vật, học kỹ năng, hệ thống cánh, cường hóa trang bị, thú cưỡi, tu luyện… Đặc biệt với hệ thống trang bị phong phú, người chơi có thể thỏa sức khảm nạm nhiều loại ngọc gia tăng sức mạnh khác nhau, phù hợp với từng lớp nhân vật trong game.

2game_trai_nghiem_chien_thien_tich_ngay_ra_mat_13.jpg (1280×720)

Càng lên lv cao game Chiến Thiên Tích lại mở ra nhiều hoạt động hấp dẫn hơn, khiến game thủ không cảm thấy nhàm chán. Bạn có thể tham gia các phụ bản tổ đội, PK 3vs3, Tiên Ma Chiến, Lôi đài hay Đoạt bảo, Tháp Vô Tận, Long Hổ Chiến hoặc Đố Vui,… đầy thử thách với bản thân và không như nhiều game khác, người chơi sẽ phải tự động điều khiển nhân vật mà không có auto hỗ trợ.

2game_trai_nghiem_chien_thien_tich_ngay_ra_mat_11.jpg (1280×720)

Với hiệu ứng hình ảnh 3D sinh động, gameplay hấp dẫn ở những cấp độ cao có độ khó tăng dần, Chiến Thiên Tích là tựa game dễ tạo được ấn tượng ban đầu với game thủ Việt. Đ

Trang chủ game http://chien.mobo.vn/

Chiến Thiên Tích

Chiến Thiên Tích

▪ Đánh giá: 4.8 sao (54 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: MECorp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày