Trang chủ » Trải nghiệm game Huyết Chiến tại trụ sở của VTC Game trước ngày ra mắt

Trải nghiệm game Huyết Chiến tại trụ sở của VTC Game trước ngày ra mắt

Team XemGame | 01/08/2014 22:04

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không có màn ra mắt đình đám như một tựa game nhập vai 2.5D vừa Alpha Test ngày hôm qua nhưng Huyết Chiến vẫn chứng tỏ bản thân là một sản phẩm có chất lượng. Hy vọng trò chơi sẽ mang đến những phút giây giải trí thoài mái cho game thủ yêu thích thể loại game kiếm hiệp.

[youtube]InnvFELx6Tw[/youtube]

Huyết Chiến là tựa game nhập vai kiếm hiệp được phát triển bởi Sixiang và Kongzhong chịu trách nhiệm vận hành tại thị trường Trung Quốc. Trò chơi không tập trung nhiều vào mảng đồ họa mà chú trọng phát triển tính năng PK vô cùng đa dạng nhằm mang lại cho người chơi những trải nghiệm chiến đấu thú vị nhất.

Huyet Chien VTC test (2)

Sử dụng bối cảnh Hán Sở tranh hùng giữa Lưu Bang và Hạng Vũ nhưng NSX Sixiang đã khéo léo chỉnh sửa để nước Tần vốn đã diệt vong lại trở nên quật khởi và tạo thành thế chân vạc giữa tam đại đế quốc. Tuy nhiên có vẻ nhà phát triển đã sáng tạo hơi quá tay khiến Huyết Chiến bị pha trộn nhiều yếu tố tiên hiệp như phi thiên ngự kiếm, giá hạc đằng vân cũng như tiên ma nhị giới. Vốn không nên tồn tại ở một tựa game kiếm hiệp nhưng các yếu tố này lại xuất hiện nhan nhản trong Huyết Kiếm khiến người chơi đôi lúc cảm thấy khó hiểu.

Hệ thống môn phái trong Huyết Chiến cũng được lựa chọn ngay từ khi khởi tạo nhân vật bao gồm: Lăng Vân Các, Thần Võ Doanh, Thiên Âm Phường, Huyết Ẩn Môn và Huyền Minh Điện. Các môn phái sử dụng 5 loại vũ khí riêng biệt và có sự phân hóa vai trò trong chiến trường khá rõ rệt. Điển hình là lớp nhân vật Huyết Ẩn Môn chuyên sử dụng song kiếm mà XemGame lựa chọn trải nghiệm có sức mạnh và khả năng phá giáp cao tuy nhiên phòng thủ cực kém chắc chắn sẽ là một chiến thần đúng nghĩa, luôn sẵn sàng đổi mạng với kẻ địch trong những trận quốc chiến đầy máu lửa.

Huyet Chien VTC test (7)

Nét độc đáo nhất trong Huyết Chiến chính là cuộc đấu tranh không có hồi kết giữa tam đại đế quốc nói chung và các bang hội cũng như gia tộc nói riêng. Chính ban điều hành trò chơi cũng khẳng định, trong Huyết Chiến việc chém giết không ngừng sẽ mang lại cho game thủ những lợi ích cực lớn, hơn cả việc treo máy luyện công đầy nhàm chán. Sau mỗi cuộc chiến đấu khốc liệt người chơi đều được tưởng thưởng những vật phẩm xứng đáng, giúp cho còn đường phát triển của nhân vât ngày một thuận lợi hơn.

Dù là một sản phẩm tốt nhưng Huyết Chiến vẫn không tránh khỏi những lỗi nhỏ, đơn cử là hệ thống auto vốn là thế mạnh của các tựa game Trung Quốc lại không phát huy được vai trò của mình khi liên tục dẫn người chơi đâm đầu vào các góc lag. Mỗi khi nhân vật bị kẹt tại các bụi cây hay góc khuất, việc duy nhất có thể làm là thoát game sau đó đăng nhập lại để được giải thoát.

Huyet Chien VTC test (17)

Hệ thống cường hóa trang bị cũng chưa thực sự chứng tỏ được giá trị bởi sau khi được cường hóa lên +12, các hiệu ứng trông vẫn khá “rẻ tiền” như trang bị cơ bản +0. Bên cạnh đó trang phục cũng không được bắt mắt cho lắm, dù đã mặc lên đầy đủ bộ trang phục +12 của đẳng cấp 8X, nhân vật vẫn không tỏa ra được khi thế vương giả hào sảng như các sản phẩm cùng loại đang vận hành trên thị trường. Dù đã xác định sẽ tập trung vào mảng PK nhưng với những game thủ yêu mến cái đẹp đây vẫn là một điểm trừ không nhỏ chút nào.

Do thời gian thử nghiệm có hạn nên tạm thời chỉ có thể thưởng thức một vài tính năng của Huyết Chiến. Hy vọng rằng trò chơi sẽ cải thiện được những nhược điểm đang tồn tại và giúp cho game thủ có những trải nghiệm hoàn hảo hơn khi ra mắt vào 15h ngày 04/08/2014.

Trang chủ: http://hc.vtcgame.vn

Cùng xem qua những hình ảnh của tựa game Huyết Chiến tại buổi thử nghiệm:

Huyet Chien VTC test (3) Huyet Chien VTC test (6) Huyet Chien VTC test (1) Huyet Chien VTC test (5) Huyet Chien VTC test (4) Huyet Chien VTC test (8) Huyet Chien VTC test (9) Huyet Chien VTC test (10) Huyet Chien VTC test (11) Huyet Chien VTC test (12) Huyet Chien VTC test (13) Huyet Chien VTC test (14) Huyet Chien VTC test (15) Huyet Chien VTC test (16) Huyet Chien VTC test (18) Huyet Chien VTC test (19)

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag