Trang chủ » Trải nghiệm gMO 3D thuần Việt Mộng Võ Lâm tại trụ sở Soha

Trải nghiệm gMO 3D thuần Việt Mộng Võ Lâm tại trụ sở Soha

Team XemGame | 16/09/2014 17:13

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong tháng 9 này, nhiều khả năng gMO mới của Emobi là Mộng Võ Lâm sẽ được phát hành bởi người quen cũ Soha. Ngay sau đó, một loạt những hình ảnh và bản chơi thử được cho là của Mộng Võ Lâm đã bị rò rỉ trên các trang tin. Phóng viên InfoGame ngay sau đó đã liên hệ với NPH Soha cũng như nhà phát triển Emobi để trực tiếp trải nghiệm trò chơi này.

Viet Mong Vo Lam XG 1asdq-1

So với phiên bản rò rỉ trên các trang tin, phiên bản mà chúng tôi được trải nghiệm không có quá nhiều sự khác biệt, ngoại trừ việc các phóng viên tham dự buổi test này được “mời” chơi các nhân vật level cao với sẵn tiền bạc cũng như trang bị xịn.

Viet Mong Vo Lam XG 1asdq-2

Đúng như tên gọi của trò chơi, Mộng Võ Lâm xây dựng bối cảnh xoay quanh cuộc tranh đoạt chìa khóa mở bảo khố tiền triều giữa các môn phái trong giang hồ. Người chơi sẽ phải lựa chọn một trong hai phe chính tà với 6 đệ tử môn phái gồm Chu Chỉ Nhược (Nga Mi), Hồng Thất Công (Cái Bang), Phương Chấn (Thiếu Lâm) thuộc chính phái và Nhậm Ngã Hành (Nhật Nguyệt Thần Giáo), Lam Phượng Hoàng (Ngũ Độc Giáo) Lý Thu Thủy (Tiêu Dao) thuộc tà phái. Nhìn chung, trong suốt quá trình chơi, bạn sẽ được bắt gặp những cái tên vô cùng quen thuộc trong các tác phẩm kiếm hiệp của Cổ Long hay Kim Dung.

Viet Mong Vo Lam XG 1asdq-3

Ấn tượng lớn nhất của Mộng Võ Lâm chính là đồ họa 3D dù về bản chất đây vẫn là một game thẻ tướng. Người chơi được phép tự do điều khiển nhân vật trong các map và trò chuyện với NPC như một game nhập vai thông thường. Kế đó, trong các trận chiến, bạn sẽ được thưởng thức những chiêu thức võ công tuyệt đẹp dưới hiệu ứng 3D bắt mắt.

Viet Mong Vo Lam XG 1asdq-4

Ngoài đồ họa phong cách chibi đẹp mắt, Mộng Võ Lâm cũng xây dựng được một hệ thống các tính năng cơ bản của một game thẻ tướng như hệ thống trang bị, chiêu mộ, phụ bản đồ sộ. Đặc biệt, hệ thống chiến đấu sẽ không đưa vào các trận hình cố định mà cho phép người chơi tùy ý đặt các nhân vật xuống vị trí bất kỳ để tạo ra hệ thống chiến thuật có chiều sâu hơn so với các game cùng thể loại.

Do thời gian trải nghiệm có hạn, chúng tôi sẽ còn gửi đến độc giả cái nhìn đầy đủ hơn về Mộng Võ Lâm ở phiên bản chính thức sẽ ra mắt ngay trong tháng 9 này.

Một số hình ảnh của trò chơi:

Viet Mong Vo Lam XG 1asdq-5

Viet Mong Vo Lam XG 1asdq-6

Viet Mong Vo Lam XG 1asdq-7

Viet Mong Vo Lam XG 1asdq-8

Tin liên quan

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm
Bài viết chưa có tag