Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm GunboundM – Cuộc đối đầu thực sự giữa các chiến đội Gunbound trên Mobile

Trải nghiệm GunboundM – Cuộc đối đầu thực sự giữa các chiến đội Gunbound trên Mobile

Team XemGame | 08/01/2018 17:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Gunbound M

Gunbound M

Bắn tọa độ | VNG
Trang chủ Fanpage

Kế thừa một cách hoàn hảo từ hình ảnh đến lối chơi của huyền thoại bắn súng tọa độ Gunbound nhưng Gunbound M còn trở nên đặc biệt hơn khi người chơi không chỉ điều khiển một nhân vật.

Gunbound M được phát triển bởi Dragom Studio – Hàn Quốc dưới sự ủy quyền thương hiệu, hình ảnh, nội dung từ cha đẻ trò chơi này là Softnyx. Chính vì vậy, dù giao diện thay đổi để phù hợp với điện thoại di động song những đặc điểm khác vẫn không hề thay đổi. Trung thành với phong cách thiết kế nhân vật dễ thương, nhiều bản đồ đa dạng, thậm chí âm nhạc trong Gunbound M cũng gợi lại trong người chơi nhiều kỉ niệm đáng nhớ thời còn gắn bó với Gunbound. 

Tuy nhiên, không giống như những game bắn súng tọa độ thông thường, Gunbound M cho phép người chơi sở hữu một đội ngũ gồm nhiều nhân vật, mỗi nhân vật có một loại xe vũ khí riêng, đại diện cho từng loại sức mạnh khác nhau như: Phép thuật, Ánh sáng, Băng, Giáp,…Người chơi hoặc sẽ vượt qua những thử thách rèn luyện với độ khó tăng dần: Dễ, Thường và Khó để nâng cao khả năng. Sau đó sẽ tham gia đối đầu trực tiếp với những người chơi khác.

Với sự phát triển độc đáo này, mỗi người chơi sẽ được chọn tối đa 3 nhân vật trong tổng số 9 nhân vật cho sẵn tạo thành 1 đội hình để chiến đấu. Tuy nhiên, ban đầu chỉ có 2 nhân vật xuất hiện trong mỗi đội của người chơi, chỉ khi một trong hai nhân vật đó bị tiêu diệt, nhân vật thứ 3 mới được triệu gọi. Vì vậy, giống như những game thẻ tướng chiến thuật, người chơi phải lựa chọn đội hình kết hợp tốt để có thể nhanh chóng tiêu diệt hết đội ngũ bên phe địch.

Về phương thức điều khiển, người chơi có thể tiến hoặc lùi, kéo chọn góc bắn chuẩn và bấm vào nút bắn để tấn công. Mặc dù trong Gunbound M cũng cho phép người chơi dễ dàng ngắm chuẩn với điểm ngắm và đường rơi được dự đoán trước. Nhưng cũng giống như Gunbound, cái khó nhất chính là tính toán các yếu tố bên ngoài như sức gió, mưa, sấm sét, lốc xoáy ảnh hưởng đến đường đạn bay.

Với những người chơi đã quá quen với Gunbound, việc tính toán lực bắn, điểm đạn rơi không quá khó khăn, chỉ cần tìm hiểu thêm về các nhân vật và cách phối hợp chúng sao cho tốt nhất là có thể giành được chiến thắng. Thế nhưng với những người chơi khác, độ khó tưởng chừng như tăng lên gấp đôi bởi người chơi vừa phải tính toán chiến thuật vừa phải ước chừng điểm rơi sao cho chuẩn xác khi chịu tác động của điều kiện bên ngoài. Điểm này sẽ tạo ra rất nhiều thử thách cho tất cả những người chơi, là môi trường tốt để những người chơi thể hiện năng lực, trí tuệ của bản thân.

Ngoài ra game cũng tích hợp thêm một số hỗ trợ về cả vật phẩm (x2 hoặc x3 đạn,…) tùy theo đặc tính của mỗi nhân vật. Người chơi được hỗ trợ nhiều loại vũ khí đa dạng, nhiều vật phẩm mang lại hiệu ứng tuyệt đẹp cho tên lửa. Không chỉ có tác dụng giải trí, Gunbound M còn có thể gây nghiện khi đã nắm bắt được cách chơi.

Một số hình ảnh khác trong game:

Gunbound M

Gunbound M

▪ Đánh giá: 8.7 sao (12 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Bắn tọa độ

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày