Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Hàng Long Phục Hổ – Webgame hàng tuyển cả về đồ họa lẫn gameplay

Trải nghiệm Hàng Long Phục Hổ – Webgame hàng tuyển cả về đồ họa lẫn gameplay

Team XemGame | 15/09/2017 16:35

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với đồ họa mang tính thẩm mỹ cao cùng hệ thống gameplay được đầu tư cẩn thận, Hàng Long Phục Hổ nhìn không có gì nổi bật nhưng càng về sau lại càng cuốn hút.

Lấy bối cảnh kiếm hiệp vô cùng quen thuộc trong các tác phẩm của Kim Dung, người chơi Hàng Long Phục Hổ sẽ được gia nhập vào một trong các môn phái có danh tiếng trong giang hồ là Toàn Chân, Thiếu Lâm và Cái Bang.

Một điểm khá được yêu thích trong tựa game này chính là sự quen thuộc của các nhân vật trong game, các địa danh, các chiêu thức võ công mà game thủ Việt yêu thích truyện, phim Kim Dung không ai không biết. Với đặc điểm này, người chơi như trở thành một đệ tử của môn phái mà mình yêu thích, được rèn luyện các chiêu thức như Giáng Long Thập Bát Chưởng, Đả Cẩu Bổng hay Lục Mạch Thần Kiếm đến cảnh giới cao nhất.

Làm nổi bật một cách hoàn hảo và chân thực thế giới kiếm hiệp trong Hàng Long Phục Hổ phải kể đến ấn tượng không nhỏ ở khâu thiết kế đồ họa. Được biết, game sử dụng bộ engine thế hệ mới, tọa nên những hình ảnh giả 3D sắc nét trên nền đồ họa 2D với gam màu trầm nhẹ nhàng, đậm chất cổ xưa.

Ngay từ khi đặt chân vào game, từ màu sắc đến thiết kế nhân vật, khung cảnh, thậm chí cách lựa chọn font chữ và sắp xếp giao diện trong game đã giúp người chơi như được trở về thời kỳ Võ Lâm. Chính vì vậy, game trở nên khác lạ so với những webgame kiếm hiệp thông thường hiện nay chỉ chú trọng vào những hiệu ứng kĩ năng hoành tráng, bắt mắt.

Tuy nhiên, phần khởi đầu của game vẫn đi theo lối mòn của webgame nhập vai kiếm hiệp truyền thống. Nhờ hệ thống auto sẵn có trong bất kỳ webgame nào, người chơi phải hoàn thành những nhiệm vụ chính tuyến, tăng cấp, tăng kĩ năng, kiếm trang bị, làm quen với những tính năng cơ bản ban đầu.

Càng về sau, người chơi sẽ dần khám phá ra được nhiều điểm độc đáo từ trong những điều bình thường nhất của game Hàng Long Phục Hổ. Thay vì áp dụng ngũ hành tương khắc thường thấy ở game kiếm hiệp, tựa game này lại xoay chuyển thành Tam Sinh Tam Khắc mới lạ.

Giống như cách thức vận hành của quy luật Bao – Búa – Kéo, ba môn phái chính là kiềng 3 chân với quy luật khắc chế đơn giản theo vòng Cái Bang – Toàn Chân – Thiếu Lâm vô cùng dễ nhớ, tạo được sự cân bằng môn phái trong game.

Ngoài ra, Hàng Long Phục Hổ rất chú trọng vào kĩ năng PK và sự thông minh nhạy bén của người chơi trong việc xây dựng trang bị, vũ khí để khắc chế lẫn nhau của các môn phái. Kết hợp với hệ thống kĩ năng đa dạng, gây nhiều hiệu ứng khác nhau mang đến hứng thú cho người chơi sáng tạo nên những bộ combo lợi hại. Đồng thời, khinh công được sử dụng đúng thời cơ cũng tăng 50% khả năng chiến thắng trong những trận PK tay đôi hay hỗn chiến trên chiến trường.

Những chi tiết tưởng như đơn giản lại có thể tạo ra tính thách thức cao cho người chơi chắc chắn sẽ làm hài lòng bất kỳ game thủ Việt khó tính nào. Bởi suy cho cùng, dù là game cài đặt, webgame hay game mobile, ngoài yếu tố cộng đồng giữ chân người chơi gắn bó lâu dài thì những yếu tố nổi trội trong hệ thống PK chính là chìa khóa nắm giữ trái tim game thủ dành cho một tựa game.

Trang chủ: http://hanglong.aivo.vn

Hàng Long Phục Hổ

Hàng Long Phục Hổ

▪ Đánh giá: 8.8 sao (6 lượt)

▪ HĐH: Webgame

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: AIVO

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày