Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Heroes of Ages: Game chiến thuật cuốn hút với đồ họa dễ nhìn

Trải nghiệm Heroes of Ages: Game chiến thuật cuốn hút với đồ họa dễ nhìn

Team XemGame | 14/03/2020 11:05

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Heroes of Ages

Heroes of Ages

Chiến thuật | VTC Game
Trang chủ Fanpage

Heroes of Ages Mobile không những sở hữu đồ họa 3D chất lượng cao mà còn cung cấp gameplay đậm chất chiến thuật, càng chơi càng cuốn hút không tưởng.

Heroes of Ages thu hút ngay từ đầu khi phô diễn một vùng đất rộng lớn nơi các cuộc chiến liên minh diễn ra đầy kịch tính. Game không có những hiệu ứng hoành tráng rực lửa nhưng bù lại sở hữu màu sắc tươi sáng, hình ảnh nhiều quân đoàn tiến công cực kỳ sống động, đặc biệt là hệ thống anh hùng cực chất.

Với những người đã quen chơi thể loại game chiến thuật như thế này thì không nói nhưng kể cả là những người lần đầu tiếp xúc cũng rất dễ tiếp cận game nhờ phần hướng dẫn chi tiết. Sau làm quen ban đầu, người chơi sẽ lựa chọn nơi bắt đầu để tiếp tục xây dựng và phát triển hưng thịnh vùng đất của mình.

Với giao diện dễ quan sát, các biểu tượng được sắp xếp khoa học, chuỗi nhiệm vụ chính tuyến vừa thú vị vừa mang tính dẫn dắt người chơi khám phá các tính năng từ cơ bản đến nâng cao giúp nhanh chóng hòa vào tiết tấu phát triển trong game.

trai-nghiem-heroes-of-ages

Cũng như các game chiến thuật điều binh khiển tướng khác, người chơi đồng thời xây dựng các công trình kiến trúc chính vừa chinh chiến chiếm đất để mở rộng lãnh thổ. Người chơi cũng cần xây dựng nhiều đội quân để có thể đánh chiếm năng suất hơn.

trai-nghiem-heroes-of-ages

Heroes of Ages Mobile sở hữu dàn anh hùng cực kỳ chất lượng, đều là những cái tên quen thuộc liên quan đến Tam Quốc lẫn lịch sử thế giới như Triệu Vân, Chu Du, Joan of Arc, Cleopatra,…Các anh hùng được phân chia theo phẩm chất và có thể nâng cấp, học kĩ năng, cường hóa kĩ năng,…

trai-nghiem-heroes-of-ages

Ngoài hệ thống nhiệm vụ chính tuyến còn có hệ thống nhiệm vụ tuyến nhánh và nhiệm vụ liên minh. Người chơi sẽ chẳng bao giờ hết việc để làm. Chính vì vậy, người chơi cần có một cái nhìn tổng quan để lên các kế hoạch hợp lý.

trai-nghiem-heroes-of-ages

Có thể nói, game mobile Heroes of Ages giống như “con nhà người ta” khi vừa được thiết kế đẹp mắt, nhìn là mê vừa có gameplay đậm tính chiến thuật đủ sức chinh phục các tín đồ khó tính nhất.

Trang chủ: https://ha.vtcgame.vn
Tải game Heroes of Ages bản tiếng Việt cho Android – IOS

Heroes of Ages

Heroes of Ages

▪ Đánh giá: 9.5 sao (2 lượt)

▪ HĐH: Game mobile

▪ Thể loại: Chiến thuật

▪ Nhà phát hành: VTC Game

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày