Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Hiệp Khách H5 – game kiếm hiệp đa nền tảng vừa thú vị vừa tiện lợi

Trải nghiệm Hiệp Khách H5 – game kiếm hiệp đa nền tảng vừa thú vị vừa tiện lợi

Team XemGame | 31/07/2018 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Hiệp Khách H5

Hiệp Khách H5

Game nhập vai | VNG
Trang chủ Fanpage

Không giống như nhiều game đa nền tảng trước đây, Hiệp Khách H5 sử dụng cốt truyện chuyển thể từ phim và đồ họa chibi vô cùng đáng yêu.

Thể loại game đa nền tảng đang dần chứng minh vị thế của mình trên thị trường game với nhiều tiến bộ vượt bậc trong nội dung thể hiện cũng như đồ họa và gameplay. Nếu như những ngày đầu thử sức với thể loại này, đa phần các game đều lựa chọn đi theo lối chơi nhập vai kiếm hiệp với tạo hình nhân vật mô phỏng người thật thì hiện tại với Hiệp Khách H5, người chơi sẽ được thấy một phong cách không hẳn là độc đáo nhưng mới với các tựa game đa nền tảng ra mắt từ trước đến nay.

Theo đó Hiệp Khách H5 được phát triển từ bộ phim Tiên Kiếm Kỳ Hiệp do hãng phim truyền hình Thượng Hải sản xuất năm 2005. Thay vì áp dụng đồ họa đậm chất kiếm hiệp, trò chơi mang đến góc nhìn mới mẻ nhờ đi theo xu hướng Q-style rất được ưa chuộng hiện nay.

Tuy nhiên do sử dụng góc nhìn 2D, giao diện các phím chức năng và hiển thị nhân vật khá gần nên có cảm giác không gian trong game bị thu hẹp và khó quan sát, làm giảm đi tính sinh động của những hiệu ứng kĩ năng. Bù lại những khung cảnh, kiến trúc trong game được khắc họa bởi những nét vẽ đầy tính thẩm mĩ, giống như một bức tranh tuyệt đẹp.

Về lối chơi, cũng như những game đa nền tảng khác, Hiệp Khách H5 cũng chủ yếu tập trung vào hoàn thành các nhiệm vụ yêu cầu, tăng trưởng các tính năng phát triển nhân vật như trang bị, cường hóa, tiến cấp cánh, thú cưỡi và pet đồng hành.

Tuy không có nhiều điểm đột phá trong lối chơi, vẫn là chuỗi hoạt động lặp đi lặp lại, nhưng Hiệp Khách H5 cung cấp đầy đủ tất cả những tính năng hoạt động điển hình của thể loại game nhập vai, giúp người chơi có thể tham gia trải nghiệm bất cứ lúc nào. Bên cạnh đó, hệ thống auto tự động làm và trả nhiệm vụ giúp người chơi không tiêu tốn quá nhiều thời gian cày cấp, chỉ cần ngồi click tăng trưởng lực chiến nhân vật mà thôi.

Một điểm khác biệt của Hiệp Khách H5 là trong quá trình làm nhiệm vụ, người chơi sẽ được dịch chuyển vào một khu vực bản đồ mới theo sự phát triển của tình tiết cốt truyện. Giữa những lúc đó thường đan xen các chuỗi hội thoại với NPC, khiến người chơi có cảm giác khác biệt hơn những game đa nền tảng vốn tập trung vào sự đơn giản và nhanh chóng trước đó.

hiệp khách h5

Được biết lên những cấp độ cao, người chơi còn được lựa chọn thế lực Chính – Tà, từ đó tham gia vào nhiều trận chiến phe phái, thế lực kịch tính, tạo sự thử thách và không gian để người chơi thể hiện sức mạnh của nhận vật mà mình đã đầu tư phát triển ở những giữa đoạn đầu.

Nhìn chung ngoài cốt truyện chuyển thể từ phim khá hấp dẫn và có chiều sâu, với đồ họa Q-style 2D ưa nhìn, Hiệp Khách H5 cũng không có quá nhiều ưu thế vượt trội. Nhưng với hệ thống gameplay phong phú, phân chia phe phái hấp dẫn hơn, chắc chắn sẽ đem đến những thời gian trải nghiệm đầy hào hứng và phấn khích.

Chơi game này trên PC hoặc Mobile ngay Tại đây
Tham gia cộng đồng thích chơi game online tại Facebook.com/hoinguoimegameonline

Hiệp Khách H5

Hiệp Khách H5

▪ Đánh giá: 8.6 sao (11 lượt)

▪ HĐH: Game đa nền tảng

▪ Thể loại: Game nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày