Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Huấn Long VNG – Hài hước, thú vị và trông như một bộ phim hoạt hình

Trải nghiệm Huấn Long VNG – Hài hước, thú vị và trông như một bộ phim hoạt hình

Team XemGame | 10/01/2018 17:52

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không chỉ mang đến một cốt truyện mới lạ cho thể loại game chiến thuật, Huấn Long VNG còn triển khai lối chơi bằng một hình thức vô cùng độc đáo, sinh động chẳng khác nào đang xem một bộ phim hoạt hình.

Thuộc thể loại game chiến thuật nghiêng về trí tuệ và có phần cứng nhắc nhưng Huấn Long VNG lại có thể biến đổi trông chẳng khác gì một bộ phim hoạt hình hài hước. Mới đầu vào game, có lẽ người chơi sẽ cảm thấy ngỡ ngàng không rõ đây có phải là game chiến thuật hay không khi xuất hiện những hình ảnh vô cùng đáng yêu cùng những câu thoại như ở truyện tranh hài châm biếm.

 

Ngay từ phần thiết kế hình ảnh, Huấn Long VNG đã mang một vẻ khác biệt so với những tựa game cùng thể loại khác. Những nét vẽ đơn giản, nhân vật bé bé xinh xinh với khuôn mặt hài hước cộng thêm không gian tươi sáng tạo nên một không khí hoàn toàn mới mẻ, có tính giải trí cao. Người chơi sẽ có cảm giác như đang lật từng trang của một cuốn truyện tranh và ở mỗi trang sẽ kể lại những tình tiết diễn ra một cách sống động.

Gây ấn tượng nhất chính là ở cốt truyện vô cùng mới lạ về hành trình tìm kiếm 10 quả trứng rồng bị thất lạc và muốn thu thập tất cả chúng chỉ có một cách là thống nhất thiên hạ. Theo đó, người chơi sẽ được chú rồng đưa đến bản đồ chinh chiến với những thành trì đã bị chiếm đóng, nhiệm vụ của người chơi là vượt qua từng ải thử thách đó, giải cứu từng địa điểm để tìm được trứng rồng.

Với đội hình gồm 3 đạo quân gồm: Kỵ Binh, Đao Binh và Cung Binh khắc chế lẫn nhau, để vượt qua mỗi ải một cách dễ dàng người chơi phải thay đổi đội hình khắc chế đội hình của đối phương. Khi một đội quân bên mình đã tiêu diệt xong đội quân khắc chế, nó sẽ tự động di chuyển và tấn công vào đạo quân tiếp theo bên phía địch. Chính vì vậy, nếu không có đạo quân khắc chế từng đạo quân bên phía địch, người chơi sẽ có thể kéo dài thời gian bằng cách chọn những đạo quân cùng thuộc tính và nhờ sự hỗ trợ của rồng. Tuy nhiên, Huấn Long VNG đơn giản hơn những game chiến thuật khác khi có thể thay đổi đội hình sau khi đã vào từng ải chiến, kèm theo đó là hướng dẫn cụ thể và chi tiết ở phần mở đầu, giúp người chơi nhanh chóng bắt kịp tiến độ trong game. 

Ngoài đội hình kể trên, người chơi sẽ được sự hỗ trợ của những chú rồng mình tìm được, trong quá trình chiến đấu, tích đủ số giọt nước yêu cầu để triệu hồi rồng, rồng sẽ tấn công vào những đạo quân ở phía trước mặt chúng. Đây không khác gì một chiêu thức nộ trong các game khác nhưng người chơi có thể điều khiển vị trí rồng xuất hiện để gây được sát thương lớn nhất. Tuy nhiên những lần triệu hồi sau sẽ tăng số lượng giọt nước yêu cầu nên người chơi phải tính toán thời điểm thích hợp để triệu gọi.

Bên cạnh đó, người chơi cũng sẽ phải thu thập tướng, hoàn thiện trang bị, nâng cấp tướng để có thể đối đầu với những thử thách lớn hơn về sau. Về bản chất, Huấn Long VNG cũng không quá khác biệt nhưng nhờ cách thể hiện hài hước, sinh động người chơi sẽ có những khoảng thời gian trải nghiệm vui vẻ, thú vị.

Một số hình ảnh trong game:

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày