Trang chủ » Tin Game » Game Online » Hunter’s Arena: Legends biến ước mơ một tựa game đối kháng thế giới mở thành hiện thực

Hunter’s Arena: Legends biến ước mơ một tựa game đối kháng thế giới mở thành hiện thực

Team XemGame | 19/02/2020 11:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Hunter’s Arena: Legends bạn sẽ được làm quen với nhiều lối chơi khác nhau, từ đối kháng, MOBA cho đến Battle Royale.

Hunter’s Arena: Legends ấn định ngày thử nghiệm Closed Beta vào 20/2/2020 sắp tới. Nhưng những game thủ có dịp thử qua Alpha Test đã cho chúng ta một cái nhìn toàn cảnh hơn về tựa game này.

Theo đó nhiều người nhận xét rằng Hunter’s Arena: Legends giống như một bản làm lại tốt hơn của chế độ Battle Royale của Black Desert Online là Shadow Arena. Tuy nhiên nó lại có những cải tiến về tính năng như thứ bạn có thể mong chờ ở một game độc lập.

Người chơi có thể chọn trước một lớp nhân vật trước khi vào trận gọi là Legends. Với mỗi Legends sẽ có những đòn thế chiêu thức khác nhau để tận dụng, bạn sẽ có sẵn 7 nhân vật lúc đầu và dự kiến khi ra mắt thì 10 nhân vật chính thức có mặt.

Mỗi trận đấu trong Hunter’s Arena Legend sẽ bao gồm 3 mode : đấu một mình, đấu đội và tag. Bên cạnh đó cách bạn vào đấu trường cũng khác khi không còn thả dù mà tất cả người chơi sẽ tụ tập ở giữa map, trong tường thành nơi có rất nhiều NPC do máy điều khiển.

Tại đây bạn có thể mua trang thiết bị, nhảy múa, chat cùng người chơi khác và chờ đến khi cửa chính được mở rồi mới bắt đầu chiến nhau. Có 60 người mỗi trận, với rất nhiều những trận combat nhỏ lẽ nhưng hỗn loạn khi bạn phải tìm cách di chuyển từ nơi này đến nơi khác trong lúc trốn tránh vòng bo.

Có đến 10.000 con quái vật trung lập trên bản đồ, và 20 con boss khác nhau để bạn tha hồ chiến trong lúc chờ đợi người chơi khác. Hạ gục chúng sẽ giúp lên level và thêm điểm kỹ năng để mở khóa hoặc nâng cấp kỹ năng mới. Sau mỗi trận, bạn lại có thêm kinh nghiệm dựa trên thứ hạng hoặc khả năng trong trận để nâng cấp nhân vật.

Các trận chiến trong Hunter’s Arena Legends có chiều sâu đáng để thử qua. Bạn phải tìm cách chặn và phản đòn đúng lúc trong lúc quản lý thanh sức lực của mình, nếu thanh sức lực xuống quá thấp bạn sẽ không thể làm gì cả và như cá nằm trên thốt.

Một trong những điểm thú vị của Hunter’s Arena Legends chính là những chi tiết ngẫu nhiên trên bản đồ (ngoài bọn quái vật), ở một số chỗ bạn có thể mua hoặc thuần hóa một con ngựa hoang để chở đồng đội cùng đi, ở chỗ khác lại có bàn thờ để hồi sinh đồng đội hoặc một chiếc dù lượn ở trên cao giúp bạn có thể nhanh chóng di chuyển sang các vị trí khác…

Chế độ Tag là nơi bạn sẽ thử tài solo 1v1, chọn ra 2 Legends từ đội hình của bạn trong những trận bo 3. Bạn có thể tự do chuyển đổi giữa hai nhân vật này để bảo toàn máu của chúng, khi một nhân vật bị đẩy ra vòng ngoài thì chúng cũng thua cuộc. Đây là chế độ dành cho những game thủ yêu đối kháng hoặc muốn tập luyện cho chế độ Battle Royale.

Có thể nói đồ họa là điểm mạnh nhất của game, với mỗi nhân vật đều có nét riêng và chuyển động rất riêng biệt. Thậm chí đến cả ngọn tóc cũng chuyển động đồng bộ với nhân vật trong game, với công sức mà nhà phát triển đổ vào game hi vọng chúng ta sẽ có cơ chế làm đẹp cho nhân vật chuyên sâu trong giai đoạn sau (quần áo, ngoại hình)…

Hunter’s Arena Legend là một tựa game chiếm được nhiều cảm tình của trong dịp thử nghiệm alpha. Mang đến một đấu trường battle royale đẹp mắt, vui vẻ nhưng vẫn cần một số điểm cần chỉnh sửa để gameplay trở nên mượt mà hơn khi game ra mắt chính thức.

Trang Steam để theo dõi : https://store.steampowered.com/app/1061100/

Hunter’s Arena: Legends

Hunter’s Arena: Legends

▪ Đánh giá: 9.3 sao (3 lượt)

▪ HĐH: Game PC

▪ Thể loại: Hành động

▪ Nhà phát hành: Mantisco

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày