Trang chủ » Tin Game » Game Online » Trải nghiệm Khí Phách Anh Hùng trong ngày đầu ra mắt

Trải nghiệm Khí Phách Anh Hùng trong ngày đầu ra mắt

Team XemGame | 16/03/2015 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

10h sáng nay 16/03 webgame 3D Khí Phách Anh Hùng (KPAH) có tên gốc là Mộng Hồi Giang Hồ được TTV Online phát hành chính thức ra mắt game thủ Việt.

KPAH là webgame 3D non-target có đồ họa bắt mắt, giao diện game có bố cục tương đối quen thuộc. Ở chế độ 3D người chơi có thể thỏa thích xoay, zoom để có thể thấy rõ được tổng quát nhân vật. Còn ở chế độ 2.5D camera sẽ được khóa một góc cố định nhưng có tầm nhìn bao quát khung cảnh (tương tự như camera MU). Người chơi có thể tùy chỉnh game ở thanh công cụ cạnh mini map.

khi-phach-anh-hung-1
Ở những level đầu KPAH có cách chơi khá đơn giản, bạn chỉ cần làm nhiệm vụ chính tuyến sau tầm 10-20 phút thoải mái làm quen với game bạn có thể đạt được mốc lv 16 khi đó bạn đã có thể quyết định môn phái mà mình muốn gắn bó. Trong KHAH phiên bản hiện tại chỉ có 3 môn phái lớn:

khi-phach-anh-hung-2
Hoa sơn: Thiên hạ đệ nhất chính phái, ghét ác như ghét cừu chuyên môn trừ ma vệ đạo. Đề tử thục sơn nam thanh nữ tú, chủ tu kiếm đạo công phạt quyết đoán là môn phái có độ chính xác cao, sát thương lớn. Dưới sự lãnh đạo của chưởng môn Nhạc Bất Quần ( đương nhiên là chưa luyện tịch tà kiếm phổ) cùng đại sư huynh Lệnh Hồ Sung (tuy nhiên trong game bạn mới là nhân vật chính ).

khi-phach-anh-hung-3
Nhật Nguyệt Thần Giáo: Võ công thâm hiểm khó lường, nội lực chứa độc tính, từng là môn phái lớn nhất thời điểm bấy giờ dưới sự cai trị của Nhậm Ngã Hành. Võ công của người này vô cùng nguy hiểm nhất là chiêu Hấp Tinh Đại Pháp làm cho kẻ địch không còn nội lực và thu toàn bộ nội lực về cho mình.

Sau khi tiếp nhiệm chức chưởng môn Đông Phương Bất Bại còn học thêm Tịch Tà Kiếm Phổ có thể nói thời điểm đó Đông Phương Bất Bại là người có võ công cao nhất chưa từng bị đánh bại, từng giao đấu với “Độc cô cửu kiếm ” của Phong Thanh Dương …

Một số điểm nổi bật của của võ công Nhật Nguyệt đó là chủ yếu dùng kích sát độc phát, ám khí khó lường…

Thiếu Lâm: Chốn tịnh thổ, là môn phái duy nhất không nhân nữ đệ tử , nên tăng nhân của Thiếu Lâm sống khá thanh đạm. Trái với lối sống tưởng như an phận đó, võ công của Thiếu Lâm có đặc tính Dương cương, mãnh liệt. Các bạn có thể tìm hiểu chuyên sâu hơn về các môn phái trên khi trải nghiệm game.

Sau đây Xemgame.com sẽ liệt kê một số chức năng khá nổi bật của KPAH.

khi-phach-anh-hung-4
Thần binh lợi khí: Có khả năng tăng chiến lực của bạn một cách khủng khiếp. Bạn có thể dễ dàng có được nhưng thanh thần kiếm một cách dễ dàng (theo ý kiến cá nhân thì hệ thông này khá mất cân bằng bởi nhưng người chơi có được thần kiếm khá sơm và bằng một cách khá đơn giản)
khi-phach-anh-hung-5
Hệ thông thú nuôi (Pet) : Khách quan thì trừ tăng lực chiến, thì trong lúc đi vượt ải đánh quái con pet của bạn có giá trị làm đẹp là chính.
khi-phach-anh-hung-6
Khi dứt điểm boss camera sẽ quay 360 độ khung cảnh bạn có thể chụp lại ảnh khoe bạn bè, tính năng này khá thú vị.
khi-phach-anh-hung-7
Thiên phú : là sơ đồ kỹ năng của bạn, còn tuyệt học là những kỹ năng bạn phải thu thập thể đổi tuyệt học một số lượng nhất định mới có thể mở ra.
khi-phach-anh-hung-8
Map PK trận doanh : điểm nổi bật là map như một sàn đấu không lồ nhằm tăng sự cạnh tranh của các bang, điểm yếu là bang mạnh sẽ càng mạnh nhờ train auto trên map và bang yêu sẽ phải ngậm ngùi.
khi-phach-anh-hung-11
Hệ thông danh hiệu : khá đẹp mắt, nổi bật giữa đám đông.
khi-phach-anh-hung-10
Hệ thông tâm pháp ( nâng cao ở lv 60) : tăng các chỉ số của nhân vật
khi-phach-anh-hung-12
Trả lời đố vui thu thập thẻ tuyệt học : hệ thông thú vị với những câu hỏi khá hóc búa, có lẽ đây là phần “hại não” nhất khi bạn chơi KPAH

Nhìn chung với hệ thống phó bản dày đặc, skill thiên biến vạn hóa vô cùng bắt mắt, nếu bạn là một game thủ yêu thích màu sắc hay thế giới huyễn ảo thì không thể bỏ qua KPAH.

Trang chủ: http://khiphach.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày