Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Trải nghiệm Kiếm Khách Giang Hồ: Đồ họa đẹp mắt, hệ thống gameplay đa dạng

Trải nghiệm Kiếm Khách Giang Hồ: Đồ họa đẹp mắt, hệ thống gameplay đa dạng

Team XemGame | 04/04/2018 16:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với đồ họa đẹp mắt, thiết kế nhân vật pha chút hiện đại cùng những hiệu ứng kĩ năng sinh động, hoành tráng và hệ thống gameplay không giới hạn, Kiếm Khách Giang Hồ khiến người chơi chìm đắm vào một trò chơi nặng tính cày cuốc.

Kiếm Khách Giang Hồ thuộc thể loại game nhập vai MMORPG với cốt truyện kiếm hiệp, tiên hiệp mang màu sắc hiện đại đan xen khiến người chơi có cảm giác vừa quen vừa lạ. Với 4 lớp nhân vật chính sở hữu những bộ kĩ năng đơn giản nhưng tinh tế, thể hiện cá tính riêng của mỗi nhân vật cùng với đó là skill nộ với khả năng sát thương trên diện rộng và uy lực khủng khiếp cuốn người chơi vào những trận đánh đậm chất hành động và vô cùng mãn nhãn.

Cũng giống như những game nhập vai thông thường, người chơi sẽ tập trung vào quá trình chạy nhiệm vụ chính tuyến để khai mở dần những tính năng cơ bản trong game. Trong Kiếm Khách Giang Hồ, không có tính năng, hoạt động đặc sắc nào của thể loại game MMORPG là không có. Người chơi sẽ được khám phá, nghiên cứu kĩ lưỡng từ hệ thống trang bị, cường hóa, thú cưỡi, pet, thần khí, cánh, thời trang,…hợp thị hiếu người chơi nhất.

Gây ấn tượng nhất với người chơi chính là đồ họa 3D đẹp mắt, từ cách xây dựng khung cảnh, phối màu sắc đến tạo hình nhân vật, NPC, quái, các map bản đồ, phó bản đều dễ dàng thu hút ánh mắt của người chơi. Vừa mang nét đẹp cổ điển của những game mobile cũ như Thiên Long Bát Bộ, Kiếm Khách Giang Hồ còn điểm xuyết vào đó những nét đẹp hiện đại một cách tinh tế, mới lạ và độc đáo. Đặc biệt, mỗi lần người chơi ngự kiếm trên không, cảnh sắc rộng lớn, hùng vĩ tựa như một bức tranh thủy mặc tuyệt đẹp được thu hết vào trong tầm mắt, giúp người chơi có khoảng thời gian thư giãn, hòa mình vào không gian yên bình sau những hoạt động PK loạn chiến, liên server căng thẳng.

Hệ thống chiến đấu trong Kiếm Khách Giang Hồ cũng rất dễ tiếp cận và điều khiển gồm 4 kĩ năng chính và một kĩ năng nộ kèm theo đó là kĩ năng khinh công để tránh né, lao về phía kẻ địch. Tùy theo mỗi trường hợp, người chơi sẽ phối hợp các kĩ năng một cách linh hoạt, tạo ra những combo đẹp mắt và tiêu diệt kẻ địch nhanh chóng. Tất nhiên, game cũng trang bị hệ thống auto cho người chơi dễ dàng train quái cày cấp cũng như hoàn thành những nhiệm vụ chính tuyến thông thường. Nhưng trong những hoạt động Pk, việc tự thi triển các kĩ năng mới giúp người chơi nắm được hết nét độc đáo, tinh tế trong mỗi chiêu thức, không kém bao nhiều so với những tựa game mang tính chất hành động.

Tốc độ lên cấp của game cũng được phân bổ một cách hợp lý, tuy nhiên từ cấp 40, người chơi sẽ có cảm giác ngộp thở trước những nhiệm vụ phụ, những hoạt động phó bản, thí luyện, kiếm nguyên liệu dồn dập, khó có thể hoàn thành hết. Nhưng với những người yêu thích game cày cuốc thuần túy, đây mới chính là thời gian vàng khi họ có thể sắp xếp, phân bổ thời gian vào những hoạt động quan trọng, cần thiết cho việc gia tăng lực chiến của nhân vật cũng như kiếm được nhiều nguyên vật liệu, trang bị quý hiếm.

Ngoài ra, người chơi Kiếm Khách Giang Hồ sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với hàng tá các hoạt động dày đặc, cho người chơi thỏa sức khám phá, đặc biệt là hệ thống các hoạt động PK bất cứ lúc nào, trên bất cứ bản đồ nào. Nhìn chung, trải nghiệm Kiếm Khách Giang Hồ, người chơi sẽ được trải qua rất nhiều cung bậc cảm xúc phong phú thông qua lối chơi nhập vai thuần túy mang thiên hướng cày cuốc và hành động hấp dẫn.

Fanpage: https://www.facebook.com/kiemkhachmobi/

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày